Các vấn đề thương mại và kiến nghị

Tác Giả: Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam
Năm XB: 2009
Nhà XB: Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam
Chủ Đề: Xúc tiến thương mại
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nguồn trích: Không
Mô tả ngắn:
Cuốn sách “Các vấn đề thương mại và kiến nghị” là tập sách được Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam công bố hàng năm.

Là thành viên chính thức của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) từ năm 2007, việc thực hiện đầy đủ và kịp thời các cam kết WTO là nhân tố cơ bản để Việt Nam thu hút các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt là nhà đầu tư châu Âu.

Cuốn sách “Các vấn đề thương mại và kiến nghị” là tập sách được Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam công bố hàng năm. Cuốn sách tóm tắt các vấn đề chính hiện đang ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh của các doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam như sở hữu trí tuệ, mua bán và sáp nhập, và tình hình thực hiện các cam kết WTO. Ngoài ra, cuốn sách cũng đưa ra các đánh giá và khuyến nghị đối với một số ngành hàng cụ thể bao gồm dược phẩm, năng lực, ngân hàng, sản phẩm tiêu dùng có thương hiệu, viễn thông, vận tải giao nhận, nguồn nhân lực, thuế, chuyển giá, rượu vang và rượu mạnh, cung cấp vật liệu xây dựng, du lịch, ô tô, bán lẻ.

Cuốn sách là đánh giá độc lập của Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam được ấn hành năm 2009. Sách hiện đang có tại Tủ sách Hội nhập Kinh tế quốc tế - Trung tâm WTO. Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ Tủ sách Hội nhập - Trung tâm Hỗ trợ hội nhập WTO TP.HCM theo địa chỉ 149 Pasteur, P6, Q3 - Điện thoại: 08. 38205051 để được hướng dẫn chi tiết.

Thư viện Hội nhập quốc tế
(trực thuộc Viện Nghiên cứu phát triển)
Địa chỉ: 149 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38205051 - Fax: (08) 39325669
Email: [email protected]