Kinh doanh với thị trường Ma-Rốc

Tác Giả: Bộ Công Thương
Năm XB: 2014
Nhà XB: Công Thương
Chủ Đề: Thị trường các nước
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nguồn trích: Không
Mô tả ngắn:
Vương quốc Ma-Rốc là một thị trường đầy tiềm năng nhưng hiện nay vẫn còn bị các doanh nghiệp Việt Nam bỏ ngõ do thiếu thông tin. Trước thực trạng trên, Bộ Công Thương đã biên soạn và xuất bản quyển sách “Kinh doanh với thị trường Ma-Rốc” nhằm cung cấp thêm thông tin cho các doanh nghiệp Việt Nam về thị trường này.

Cuốn sách "Kinh doanh với thị trường Ma-Rốc" do Bộ Công Thương phát hành đã cung cấp các thông tin tương đối chi tiết và đầy đủ về thị trường Vương quốc Ma-Rốc, bao gồm các thông tin tổng quan về đất nước, con người, và các nhận định chung về thị trường Ma-Rốc. Cuốn sách cũng giới thiệu khá chi tiết chính sách thương mại và đầu tư, chính sách nhập khẩu, hệ thống ngân hàng, như cách quản lý hối đoán, vấn đề giải quyết tranh chấp hay các rào cản thương mại và kỹ thuật tại Ma-Rốc. Đặc biệt, cuốn sách cũng phân tích một số ngành hàng có cơ hội đầu tư và kinh doanh tại Ma-Rốc cho doanh nghiệp Việt Nam như cà phê, chè xanh, điện thoại di động, điện tử gia dụng... và đưa ra một số đặc điểm cần lưu ý khi kinh doanh tại thị trường trên.....

Cuốn sách là tài liệu rất hữu ích cho các doanh nghiệp, giới sinh viên, hoặc bất cứ ai quan tâm đến vấn đề tiếp cận và kinh doanh tại thị trường vương quốc Ma-Rốc. Ấn phẩm này gồm 205 trang, do Nhà xuất bản Công Thương giữ bản quyền và phát hành năm 2014 với ngôn ngữ tiếng Việt. Sách đang có tại Tủ sách Hội nhập Kinh tế quốc tế - Trung tâm WTO. Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ Tủ sách Hội nhập – Trung tâm Hỗ trợ hội nhập WTO TP.HCM theo địa chỉ 149 Pasteur, P6, Q3 - Điện thoại: 08. 38205051 để được hướng dẫn chi tiết.

Thư viện Hội nhập quốc tế
(trực thuộc Viện Nghiên cứu phát triển)
Địa chỉ: 149 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38205051 - Fax: (08) 39325669
Email: [email protected]