Xuất khẩu sang thị trường Braxin

Tác Giả: Cục xúc tiến thương mại
Năm XB: 2008
Nhà XB: Cục xúc tiến thương mại
Chủ Đề: Các tổ chức kinh tế quốc tế
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
:
Mô tả ngắn:
Cuốn sách “Xuất khẩu sang thị trường Braxin” của Cục Xúc Tiến Thương Mại đã cung cấp các thông tin tương đối chi tiết và đầy đủ về thị trường đất nước Braxin, bao gồm các thông tin tổng quan về đất nước, con người, và các nhận định chung về thị trường Braxin.

Cuốn sách “Xuất khẩu sang thị trường Braxin” của Cục Xúc Tiến Thương Mại đã cung cấp các thông tin tương đối chi tiết và đầy đủ về thị trường đất nước Braxin, bao gồm các thông tin tổng quan về đất nước, con người, và các nhận định chung về thị trường Braxin. Cuốn sách cũng giới thiệu khá chi tiết các quy định, chế độ về quản lý xuất nhập khẩu tại thị trường này, cũng như chính sách thuế, quy định về nhãn mác, bao bị, quy định về kiểm dịch động thực vật, môi trường…. tại Braxin. Đặc biệt, cuốn sách cũng phân tích một số ngành hàng của Việt nam có tiềm năm xuất khẩu sang Braxin như rau quả, da giày, thủy sản và dệt may, cũng như các mặt hàng mà Việt nam có thể hợp tác kinh doanh với Braxin như cà phê, máu bay, ô tô, bông… Đồng thời, cuốn sách cũng lưu ý doanh nghiệp văn hóa kinh doanh tại Braxin, và đưa ra các dự báo về triển vọng kinh tế và những điều cần lưu ý khi giao dịch và kinh doanh với đối tác tại Braxin.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng cung cấp thêm các thông tin và địa chỉ hữu ích khi tiếp cận thị trường Braxin như thông tin về các hội chợ triển lãm ở đất nước này, một số hãng vận tải đường biển Braxin, các hiệp hội ngành hàng liên bang…. Cuốn sách là tài liệu rất hữu ích cho các doanh nghiệp, giới sinh viên, hoặc bất cứ ai quan tâm về đến vấn đề tiếp cận và kinh doanh tại thị trường Braxin. Ấn phẩm này gồm 120 trang, do Cục Xúc Tiến Thương Mại giữ bản quyền và phát hành năm 2008 với ngôn ngữ tiếng Việt. Sách đang có tại Tủ sách Hội nhập Kinh tế quốc tế - Trung tâm WTO. Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ Tủ sách Hội nhập – Trung tâm Hỗ trợ hội nhập WTO TP.HCM theo địa chỉ 149 Pasteur, P6, Q3 - Điện thoại: 08. 38205051 để được hướng dẫn chi tiết.                   

Thư viện Hội nhập quốc tế
(trực thuộc Viện Nghiên cứu phát triển)
Địa chỉ: 149 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38205051 - Fax: (08) 39325669
Email: [email protected]