Tài liệu nghiên cứu ngành hàng Thủ công Mỹ nghệ Việt Nam

Tác Giả: Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư
Năm XB: 2005
Nhà XB: Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư
Chủ Đề: Xúc tiến thương mại
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
:
Mô tả ngắn:
Cuốn “Tài liệu nghiên cứu ngành hàng Thủ công Mỹ nghệ Việt Nam” được Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phát hành, cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản, cũng như thông tin về các thị trường mục tiêu của ngành thủ công mỹ nghệ Việt Nam.

Cuốn “Tài liệu nghiên cứu ngành hàng Thủ công Mỹ nghệ Việt Nam”  được Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phát hành, cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản, cũng như thông tin về các thị trường mục tiêu của ngành thủ công mỹ nghệ Việt Nam.

Ngày nay, xu hướng mua sắm các mặt hàng thủ công mỹ nghệ ngày càng gia tăng, đặc biệt ở các nước phát triển. Cuốn sách là một tài liệu tham khảovới nhiều thông tin hữu ích về đánh giá thực trạng tình hình xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam. Ngoài ra, cuốn sách còn mang đến cho bạn đọc các thông tin về Quy trình xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam và đưa ra các giải pháp, kiến nghị nhằm đẩy mạnh xuất khẩu mặt hàng này.

Cuốn sách hữu ích với những nhà kinh doanh và bạn đọc quan tâm. Sách gồm 156 trang do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư năm 2005. Sách đang có tại Tủ sách Hội nhập Kinh tế quốc tế - Trung tâm WTO. Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ Tủ sách Hội nhập – Trung tâm Hỗ trợ hội nhập WTO TP.HCM theo địa chỉ 149 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Điện thoại: 08. 38205051 để được hướng dẫn chi tiết.

Thư viện Hội nhập quốc tế
(trực thuộc Viện Nghiên cứu phát triển)
Địa chỉ: 149 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38205051 - Fax: (08) 39325669
Email: [email protected]