Assessment of the financing framework for municipal infrastructure in Viet Nam - Final report

Tác Giả: The World Bank
Năm XB: 2013
Nhà XB: World Bank
Chủ Đề: Các tổ chức kinh tế quốc tế
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
:
Mô tả ngắn:
Cuốn sách hệ thống đánh giá lại khung tài trợ dựa trên các phân tích kinh nghiệm thực tiễn bị hạn chế và cơ hội mà chính quyền địa phương gặp phải khi tiếp nhận nguồn vốn tài trợ cho cơ sở hạ tầng.

Cuốn sách “Đánh giá khung tài trợ cho cơ sở hạ tầng địa phương ở Việt Nam-Báo cáo cuối cùng” do Ngân hàng Thế giới làm chủ biên. Cuốn sách hệ thống đánh giá lại khung tài trợ dựa trên các phân tích kinh nghiệm thực tiễn  bị hạn chế và cơ hội mà chính quyền địa phương gặp phải khi tiếp nhận nguồn vốn tài trợ cho cơ sở hạ tầng. Dựa vào các bài học thực tiễn để đề xuất các chính sách khuyến nghị như cải cách thể chế, chính sách ưu đãi, và minh bạch hoá thông tin để hướng đến mục tiêu đổi mới do chính phủ đã đặt ra với nhiều thách thức đó cũng là cơ hội để Việt Nam có cơ chế, đầu tư có khả năng đáp ứng một cách có hiệu quả hơn.

          Đây là cuốn sách được Ngân hàng Thế giới ấn hành năm 2013 gồm 147 trang và được cấu thành trong 5 phần với nhiều nội dung phong phú và bổ ích phù  hợp cho các nhà nghiên cứu, nhà làm luật, những nhà kinh doanh, sinh viên và quý độc giả quan tâm đến việc tìm hiểu về thông tin. Sách hiện đang có tại tủ sách Hội nhập kinh tế quốc tế - Trung tâm WTO theo địa chỉ 149 Pasteur, P6, Q3- Điện thoại : 08-38205051 để được hướng dẫn chi tiết.

Thư viện Hội nhập quốc tế
(trực thuộc Viện Nghiên cứu phát triển)
Địa chỉ: 149 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38205051 - Fax: (08) 39325669
Email: [email protected]