Sổ tay văn bản quy phạm pháp luật về hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu.

Tác Giả: Nhà xuất bản Công Thương
Năm XB: 2014
Nhà XB: Nhà xuất bản Công Thương
Chủ Đề: Khác
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
:
Mô tả ngắn:
Nhằm hỗ trợ các đối tượng có liên quan nắm bắt được những thay đổi cũng như các quy định liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu Cục Xuất nhập khẩu - Bộ Công Thương đã phát hành “Sổ tay văn bản quy phạm pháp luật về hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu”

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, hoạt động xuất nhập khẩu giữ vai trò rất quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Hoạt động xuất nhập khẩu ngày càng lớn đi cùng với đó các văn bản quy phạm pháp luật cũng có nhiều thay đổi nhằm phù hợp với thực tiễn và chuẩn mực quốc tế. Nhằm hỗ trợ các đối tượng có liên quan nắm bắt được những thay đổi cũng như các quy định liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu Cục Xuất nhập khẩu - Bộ Công Thương đã phát hành“Sổ tay văn bản quy phạm pháp luật về hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu” với nội dung tổng hợp, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật điều chỉnh hướng dẫn hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa, xuất xứ hàng hóa, mua bán hàng hóa quốc tế, đại lý mua, bán, gia công và quá cảnh hàng hóa với nước ngoài, thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương. Ấn phẩm là tài liệu hữu ích cho các cán bộ công chức, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có tham gia vào hoạt động xuất nhập khẩu.

          Ấn phẩm dày 286 trang do Nhà xuất bản Công Thương phát hành vào năm 2014 bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Sách đang có tại Tủ sách Hội nhập Kinh tế quốc tế - Trung tâm WTO. Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ Tủ sách Hội nhập – Trung tâm Hỗ trợ hội nhập WTO TP.HCM theo địa chỉ 149 Pasteur, P6, Q3 - Điện thoại: 08. 38205051 để được hướng dẫn chi tiết.

Thư viện Hội nhập quốc tế
(trực thuộc Viện Nghiên cứu phát triển)
Địa chỉ: 149 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38205051 - Fax: (08) 39325669
Email: [email protected]