Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Việt Nam, Thái Lan nhất trí hợp tác thúc đẩy thỏa thuận ASEAN về Myanmar

thu tuong dien dam voi thai lan 14.5.21Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha ngày 12-5 có cuộc điện đàm nhiều nội dung, trong đó có thảo luận về tình hình Myanmar.

Xem tiếp...

ASEAN+3 kỳ vọng kinh tế phục hồi nhanh nhờ vaccine ngừa COVID-19

asean 3 ky vong phuc hoi vaccine 4.5.21Theo tuyên bố chung, các bộ trưởng và thống đốc nhất trí rằng các chiến dịch tiêm chủng vaccine đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy nhanh tốc độ phục hồi kinh tế khu vực Đông Nam Á.

Xem tiếp...

ASEAN thảo luận chiến lược Cách mạng công nghiệp lần thứ 4

cach mang cong nghiep ASEAN 4.5.21Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, ngày 27 và 29/4, các cơ quan chuyên ngành thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và các bên liên quan đã tổ chức Hội thảo tham vấn lần thứ 2 về Chiến lược hợp nhất Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (4IR) của cả khối.

Xem tiếp...

Việt Nam ủng hộ các ưu tiên, sáng kiến hợp tác của ASEAN 2021

sang kien asean 2021 8.4.21Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng tái khẳng định sự ủng hộ và cam kết của Việt Nam đối với các ưu tiên, sáng kiến hợp tác ASEAN 2021. Thứ trưởng cũng cho rằng các ưu tiên, sáng kiến này cần dựa trên những thành quả ASEAN đạt được trong năm 2020, đặc biệt trong xây dựng Cộng đồng, phòng chống, kiểm soát và phục hồi sau dịch bệnh.

Xem tiếp...

Việt Nam sẽ chủ động giải quyết các vấn đề môi trường khu vực ASEAN

van de moi truong 30.3.21Việt Nam sẽ tiếp tục chủ động và tích cực giải quyết các vấn đề môi trường của khu vực ASEAN đối 7 lĩnh vực ưu tiên hợp tác, gồm: bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu, hóa chất và chất thải, thành phố bền vững về môi trường, quản lý tài nguyên nước, môi trường biển và đới bờ, giáo dục môi trường.

Xem tiếp...

ASEAN - New Zealand đối thoại lần thứ 28

Asean 2403Ngày 23.3, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng SOM ASEAN của Việt Nam, đã cùng các Trưởng SOM các nước ASEAN và New Zealand tham dự Đối thoại ASEAN- New Zealand lần thứ 28 theo hình thức trực tuyến.

Xem tiếp...

ASEAN tổ chức hội nghị đối tác về phục hồi hậu đại dịch COVID-19

ASEAN phuc hoi sau dich 17.3.21Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, nhằm tăng cường phối hợp liên ngành và liên trụ cột giữa Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), các bên liên quan và các đối tác trong việc triển khai Khuôn khổ Phục hồi toàn diện ASEAN, Cộng đồng Văn hóa - Xã hội ASEAN (ASCC) vừa tổ chức Hội nghị đối tác đầu tiên với chủ đề “Hướng tới khả năng ứng phó và phục hồi hậu đại dịch COVID-19 tại ASEAN”.

Xem tiếp...

Hướng tới Hệ thống Phân loại Tài chính Bền vững ASEAN

he thong phan loai tai chinh ASEAN 17.3.21Hội nghị cấp Chủ tịch Diễn đàn Thị trường Vốn ASEAN (ACMF) lần thứ 34 đã diễn ra vào ngày 15/3/2021 theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của Lãnh đạo cơ quan quản lý thị trường chứng khoán các nước ASEAN, Ban Thư ký ASEAN, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và Viện Tài chính Bền vững châu Á (SFIA).

Xem tiếp...

ASEAN thông qua 13 ưu tiên của Brunei về hợp tác kinh tế

ttxvn botruongkinhteaseanCác Bộ trưởng Kinh tế ASEAN đã thông qua 13 mục tiêu kinh tế ưu tiên của Brunei trong Năm Chủ tịch ASEAN 2021, với trọng tâm là phục hồi sau dịch COVID-19, số hóa và tính bền vững.

Xem tiếp...

Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN không chính thức: Triển khai hiệu quả Kế hoạch phục hồi sau đại dịch

2345 2. TTA 2088 1 1Trong bối cảnh khu vực tiếp tục chịu nhiều thách thức, tại Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN không chính thức (IAMM) theo hình thức trực tuyến ngày 2/3, các Bộ trưởng đã nhất trí tiếp tục triển khai hiệu quả Kế hoạch phục hồi sau dịch, trong đó sớm cụ thể hóa sáng kiến Hành lang đi lại ASEAN, sử dụng Quỹ Ứng phó Covid-19 của ASEAN để mua vắc-xin cho người dân và đưa vào vận hành Kho dự phòng vật tư y tế khẩn cấp.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006011048
Go to top