Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19Thế Giới

Covid-19 Ấn Độ có thể gây cú sốc với kinh tế toàn cầu

an do kinh te toan cau 12.5.21Cuộc khủng hoảng Covid-19 được cho là có thể chặn đà phục hồi kinh tế của Ấn Độ và gây chấn động tới nhiều ngành công nghiệp khác trên thế giới.

Xem tiếp...

Các nước Nhóm G7 cam kết mở rộng sản xuất vaccine ngừa COVID-19

hoi nghi g7 6.5.21Trong tuyên bố chung, Ngoại trưởng Nhóm G7 cam kết sẽ mở rộng quy mô sản xuất các loại vaccine ngừa COVID-19 với mức giá chấp nhận được, cũng như về các phương pháp điều trị, chẩn đoán COVID-19.

Xem tiếp...

Kinh tế thế giới hậu Covid-19: Vết sẹo khó lành và chặng đường phục hồi không bằng phẳng

kinh te the gioi hau covid 19 20.4.21Giống như những bệnh nhân nhiễm virus SARS-CoV-2 phải chịu nhiều di chứng sau khi khỏi Covid-19, nền kinh tế thế giới cũng phải đối mặt với vết sẹo khó lành khi đà phục hồi đang dần chậm lại.

Xem tiếp...

Những thay đổi cần thiết để hộ chiếu vaccine kỹ thuật số có thể “làm sống lại” du lịch Đông Nam Á

vaccine du lich 12.4.21Từ tháng 3, các Bộ trưởng Kinh tế ASEAN đã thảo luận về khả năng tung ra hộ chiếu vaccine kỹ thuật số khu vực, “làm sống lại” vấn đề về bong bóng du lịch nội khối ASEAN. Nếu được triển khai thành công, tấm hộ chiếu đó sẽ giúp hồi sinh ngành du lịch đang phát triển mạnh của khu vực, vốn đóng góp một lượng đáng kể vào GDP của mỗi quốc gia thành viên ASEAN.

Xem tiếp...

Tìm sự hồi phục lâu dài

covid0904Đại dịch Covid-19 đã gây ra thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế và xã hội, ảnh hưởng đến sự phát triển trong nhiều năm. Đại dịch cũng bộc lộ sự thiếu chuẩn bị của nhiều quốc gia trong việc đối phó với một cú sốc tương tự.

Xem tiếp...

Campuchia: Covid-19 tạo ra rào cản đối với đầu tư

6 story 2 commerce ministryNăm ngoái, có tổng số 7.860 doanh nghiệp đăng ký mới với Bộ Thương mại Campuchia, giảm 40,72% so với con số 13.259 của năm 2019.

Xem tiếp...

Nhờ Covid-19, kinh tế Trung Quốc sẽ sớm vượt Mỹ?

0402202101Đại dịch Covid-19 là lần thứ 3 trong vài chục năm trở lại đây Trung Quốc hồi phục mạnh mẽ hơn phần còn lại của thế giới khi có 1 cuộc khủng hoảng toàn cầu ập đến.

Xem tiếp...

Nhiều quốc gia EU ủng hộ triển khai “hộ chiếu vaccine”

anh minh hoaaViệc thông qua “hộ chiếu vaccine” hay còn gọi là “thẻ xanh kỹ thuật số” đang được nhiều quốc gia thành viên Liên minh châu Âu ủng hộ nhằm từng bước phục hồi ngành du lịch.

Xem tiếp...

EU công bố kế hoạch cấp chứng nhận số về an toàn đi lại

xuat khau vaccine 9321Ngày 17/3, Liên minh châu Âu (EU) công bố kế hoạch cấp chứng nhận số về an toàn đi lại nhằm giúp khôi phục hoạt động tự do di chuyển trong khối cho những công dân đã tiêm vaccine phòng COVID-19.

Xem tiếp...

Thương mại toàn cầu : Ba bài học lớn từ virus corona

usa trade china 11.3.2021Trao đổi mậu dịch toàn cầu đi về đâu sau đại dịch Covid-19? Cùng với chiến tranh thương mại Mỹ-Trung, virus corona đang làm nổi bật những « cột trụ » mới của hoạt động xuất nhập khẩu của thế giới vào lúc lĩnh vực này bị đẩy vào một vùng sương mù.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 12 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006011049
Go to top