Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

WHO và WTO cùng giải “bài toán khó” về công bằng vaccine Covid-19

who wto vaccine“Công bằng vaccine” là điều mà nhiều tổ chức quốc tế, trong đó có WHO và WTO đề cập rất nhiều lần kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Vậy các tổ chức này đã giải quyết bài toán khó này như thế nào?

Xem tiếp...

WTO ban hành ấn bản Tổng hợp Thuế quan Thế giới 2021

wto ban hanh an ban tong hop thue quan the gioi 2021Ngày 14/7, Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đã ban hành ấn bản năm 2021 Tổng hợp Thuế quan Thế giới, một ấn phẩm chung của WTO, Trung tâm Thương mại Quốc tế (ICC) và Hội nghị Liên hợp quốc về Thương mại và Phát triển (UNCTAD). Ấn phẩm cung cấp thông tin toàn diện về các biện pháp thuế quan và phi thuế quan do hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ hải quan áp đặt.

Xem tiếp...

Điều gì đang bị đe dọa các cuộc đàm phán của WTO về trợ cấp thủy sản?

wto thủy sảnTổ chức Thương mại Thế giới (WTO) sẽ chủ trì các cuộc đàm phán trong tuần này nhằm tìm kiếm thỏa thuận về giới hạn cho các khoản trợ cấp thủy sản. Các khoản trợ cấp này được cho là góp phần gây ra tình trạng đánh bắt quá mức tại các vùng biển và đại dương trên thế giới.

Xem tiếp...

Đàm phán WTO có thể vực dậy đầu tư toàn cầu?

wto 29621Thúc đẩy các cuộc đàm phán toàn cầu về tạo thuận lợi đầu tư từ lâu đã trở thành mục tiêu của nhiều Chính phủ ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Xem tiếp...

WTO, WIPO, WHO công bố nền tảng chung giúp thu hẹp khoảng cách về tiếp cận vaccine

vaccine 250621Ngày 24/6, những người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) và Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã thông báo về một nền tảng chung nhằm giúp các nước thu hẹp khoảng cách trong việc tiếp cận vaccine, phương pháp điều trị và công nghệ liên quan tới bệnh COVID-19.

Xem tiếp...

WTO: Rào cản thương mại liên quan đại dịch đang gia tăng

wto 15621Người đứng đầu Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) cho biết các rào cản thương mại liên quan đến nguồn cung ứng y tế để chống Covid-19 đang gia tăng.

Xem tiếp...

Việt Nam chia sẻ quan điểm tại Hội thảo của WTO về kinh tế tuần hoàn và hỗ trợ thương mại

le thi tuyet maiTheo phóng viên TTXVN tại Geneva, Hội thảo trực tuyến của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) với chủ đề Nền kinh tế tuần hoàn, đa dạng kinh tế và hỗ trợ thương mại đã thảo luận về cách tiếp cận nền kinh tế tuần hoàn và thương mại bền vững, sự tương tác của cách tiếp cận này với các mục tiêu đa dạng hóa kinh tế và thương mại của các nước đang phát triển và đặc biệt là các nước kém phát triển (LDCs).

Xem tiếp...

WTO đạt bước tiến đầu tiên về miễn trừ bằng sáng chế vaccine Covid-19

HECCZXI6QNPDRIMQ2TQHEMCQKQTất cả thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã cùng nhau nhất trí bắt đầu các cuộc đàm phán về việc miễn trừ tạm thời các biện pháp bảo vệ sở hữu trí tuệ.

Xem tiếp...

WTO đang xem xét vụ kiện dầu cọ Malaysia-EU. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

thediplomat 2021 06 08 2Liên minh châu Âu (EU) đang nỗ lực tận dụng sức mạnh thị trường của mình để đảm bảo rằng các sản phẩm gia nhập khối bền vững hơn với môi trường.

Xem tiếp...

Australia cân nhắc khởi kiện Trung Quốc tại WTO về rượu vang

106809042 1607570499990 gettyimages 1229971034 AUSTRALIA YOUNG TOWN CHERRY HARVESTXứ chuột túi đang cân nhắc khả năng đưa vụ việc tranh cãi với Trung Quốc ra WTO, Bộ trưởng Thương mại Australia nói với hãng tin CNBC hôm thứ Tư.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006080922
Go to top