Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Các doanh nghiệp Hàn Quốc xem xung đột Mỹ - Trung là thách thức kinh doanh lớn

7616191633705271Cuộc khảo sát của Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KCCI) cho thấy có 40,9% doanh nghiệp xem “xung đột Mỹ - Trung” là vấn đề thương mại gây khó khăn nhất đối với họ.

Xem tiếp...

Thái Lan đẩy nhanh việc nghiên cứu tham gia CPTPP

mr arkhom termpittayapaisith nak 1618401179736Bộ Tài chính Thái Lan đang đẩy nhanh việc nghiên cứu những ưu và nhược điểm của Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), cũng như nghiên cứu các biện pháp bảo vệ để chống lại tác động của hiệp định trên nếu Thái Lan quyết định tham gia.

Xem tiếp...

Sau 2 năm, tỉ lệ DN hưởng 'trái ngọt' từ CPTPP chưa cao

hoi thao thuc thi CPTPP 8.4.21Năm 2020, trong bối cảnh đại dịch COVID-19, xuất khẩu của Việt Nam đi các thị trường đã phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) chỉ đạt kim ngạch xấp xỉ 2019. Cứ 4 doanh nghiệp (DN) thì mới có một DN đã từng được trải nghiệm “trái ngọt” từ Hiệp định này. Tuy nhiên, tín hiệu tích cực là tỉ lệ tận dụng ưu đãi thuế quan CPTPP trong năm thứ 2 đã được cải thiện.

Xem tiếp...

Philippines gửi thư xin gia nhập CPTPP

1 1617327272910151117767 46 0 608 1000 crop 1617327276798618580080Philippines đã chính thức bày tỏ mong muốn gia nhập Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP)...

Xem tiếp...

Nhật Bản tích cực hỗ trợ ASEAN lập trung tâm ứng phó tình huống y tế khẩn cấp

Hop tac ASEAN Nhat BanĐại diện Nhật Bản thông báo đang tích cực triển khai gói hỗ trợ toàn diện cho việc thành lập Trung tâm ASEAN ứng phó Tình huống y tế khẩn cấp và Bệnh dịch mới nổi, bao gồm hỗ trợ ASEAN xây dựng thiết kế cho trung tâm, cử chuyên gia Nhật Bản, và đào tạo chuyên gia cho ASEAN.

Xem tiếp...

CPTPP: Cam kết thuế nhập khẩu đối với sản phẩm chăn nuôi, thịt và chế phẩm từ thịt

S6.1Đối với các hàng hóa như trâu bò, heo, gia cầm, cam kết quan trọng nhất trong các FTA là cam kết của mỗi nước Thành viên về thuế quan áp dụng với hàng hóa nhập khẩu từ nước Thành viên khác.

Xem tiếp...

Xây dựng dự thảo Nghị định về đấu thầu mua sắm theo Hiệp định CPTPP

cptppDự thảo Nghị định sẽ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 95/2020/NĐ-CP để hướng dẫn những gói thầu thuộc phạm vi điều chỉnh của Hiệp định CPTPP và Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-EU.

Xem tiếp...

SCMP: Trung Quốc công bố bản dịch tiếng Trung của CPTPP

Trung QuocBắc Kinh đã phát đi thêm một tín hiệu nữa cho thấy mong muốn gia nhập Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), đó là việc giới thiệu bản dịch tiếng Trung của văn kiện hiệp định.

Xem tiếp...

Nhật Bản, Mexico nhất trí ủng hộ tăng số lượng thành viên CPTPP

S8Ngày 5/1, Nhật Bản và Mexico đã nhất trí phối hợp kiên định thực thi Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và ủng hộ việc tăng thêm số thành viên của hiệp định thương mại tự do có 11 nước tham gia này.

Xem tiếp...

Mở rộng hiệp định CPTPP với khả năng gia nhập của Mỹ và Trung Quốc

S5Viện Kinh tế quốc tế Peterson (PIIE) đề xuất đổi tên Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) thành Hiệp định hợp tác toàn diện quốc tế (CAIP).

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006011049
Go to top