Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnHội nhập kinh tế quốc tế

WSJ: Thuế quan thay đổi cục diện thương mại tại Mỹ, Trung Quốc nhường đường cho Việt Nam

trung myDữ liệu mới cho thấy thuế quan của Mỹ đã khiến xuất khẩu hàng hóa của Trung Quốc giảm mạnh, đồng thời tạo ra những thay đổi lớn trong danh sách đối tác thương mại của Mỹ, chẳng hạn như sự tăng tiến không ngừng của Việt Nam.

Xem tiếp...

Hoàn thiện quy định của pháp luật về nhãn hàng hóa, phòng chống gian lận thương mại đồng thời tạo môi trường thuận lợi cho kinh doanh

nghi dinh 43.2017 14.5.21Thời gian gần đây, các hành vi gian lận, giả mạo xuất xứ, lẩn tránh các biện pháp phòng vệ thương mại đối với hàng hóa của Việt Nam liên tục gia tăng, với nhiều hình thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi như: gian lận, giả mạo xuất xứ Việt Nam để tiêu thụ trong nước; gian lận, giả mạo xuất xứ Việt Nam, chuyển tải bất hợp pháp để xuất khẩu. Việc gian lận, giả mạo xuất xứ, ghi nhãn hàng hóa không đúng quy định, chuyển tải bất hợp pháp hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu, đã và đang ảnh hưởng lớn tới hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp làm ăn chân chính, mất đi thương hiệu Việt Nam, gây thiệt hại lớn đối với nền kinh tế nước ta.

Xem tiếp...

Trợ cấp của Trung Quốc: Mối đe dọa đối với năng lực cạnh tranh của Hoa Kỳ?

tro cap TQ de doa My 14.5.21Các khoản trợ cấp của chính phủ Trung Quốc dành cho các công ty trong các lĩnh vực chiến lược có phải là mối đe dọa đối với khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp Hoa Kỳ?

Xem tiếp...

Thỏa thuận thương mại Anh-Ấn Độ: tại sao sự lựa chọn đúng thời điểm lại quan trọng đối với cả hai quốc gia

hiep dinh anh an do 14.5.21Vương quốc Anh và Ấn Độ đã công bố thỏa thuận mới về tăng cường thương mại tại một Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến. Thỏa thuận này nhằm mục đích tăng gấp đôi hoạt động thương mại giữa hai quốc gia đến năm 2030, và thể hiện cam kết của hai nước sẽ bắt đầu thảo luận về một Hiệp định thương mại tự do toàn diện vào mùa thu tới.

Xem tiếp...

Các hiệp định thương mại chủ yếu được xây dựng với mục đích thúc đẩy sự ổn định thay vì thúc đẩy hoạt động giao thương

fta on dinh 14.5.21Hiệp định thương mại mới giữa Anh và Liên minh châu Âu đã cho thấy điều ngược lại

Xem tiếp...

Châu Á cần đẩy lùi tư tưởng tự cung tự cấp

chau a tu cung tu cap 14.5.21Trong một thế giới địa chính trị đối đầu và hoạt động sản xuất các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ quan trọng như chất bán dẫn và vật tư y tế lại tập trung cao ở một vài nước, thì lời kêu gọi tự lực đã nhuốm động cơ chính trị. Các chính trị gia và những người theo chủ nghĩa dân túy trên khắp thế giới đã lợi dụng nỗi lo sợ của những người theo chủ nghĩa dân tộc về việc phụ thuộc vào nước khác về mọi thứ, từ thực phẩm đến vắc xin COVID-19 để kêu gọi đưa hoạt động sản xuất về lại trong nước. Nguy cơ thế giới quay trở về thời đại tự cung tự cấp là có thật.

Xem tiếp...

Quốc hữu hóa giúp Hoa Kỳ giải cứu hàng triệu việc làm và đảm bảo an sinh xã hội

cong nghiep my 14.5.21Trong quá khứ và hiện tại, Hoa Kỳ đã nhiều lần quốc hữu hóa hoặc điều tiết đặc biệt với một số lĩnh vực quan trọng nhằm đảm bảo các mục tiêu kinh tế - xã hội.

Xem tiếp...

Bloomberg: Chi phí sản xuất tại Trung Quốc tăng giá báo hiệu làn sóng lạm phát trên toàn cầu sau đại dịch Covid-19?

lam phat tq 14.5.21Trung Quốc chiếm tới 28,7% tỷ trọng hoạt động sản xuất toàn cầu vào năm 2019, cao hơn 10% so với Mỹ.

Xem tiếp...

Việt Nam – châu Mỹ: Nhiều triển vọng hợp tác thương mại

XK Chau my 14.5.21Theo Vụ Thị trường châu Âu - châu Mỹ (Bộ Công Thương), kim ngạch thương mại giữa Việt Nam và các quốc gia châu Mỹ đạt tăng trưởng mạnh mẽ giai đoạn 2011-2019. Trong đó, năm 2014 và 2019 có mức tăng trưởng vượt bậc với 24,17% và 23,63%. Điều này mở ra triển vọng hợp tác thương mại hai bên trong những năm tới.

Xem tiếp...

Tại sao EU muốn đẩy nhanh đàm phán thỏa thuận thương mại với Ấn Độ

a160e761468c47f1937b7c77487e3cd7Trước đây, khi Vương quốc Anh chưa rời Liên minh Châu Âu, EU vẫn thường được miêu tả là “khối thương mại lớn nhất thế giới”. Kích thước, đặc biệt là về mặt kinh tế, là yếu tố quan trọng đối với EU. Trong những năm đầu của thế kỷ 21, động lực căn bản để EU gia tăng tầm ảnh hưởng toàn cầu chính là sự mở rộng. EU đã mở rộng từ 15 nước lên thành 28 nước thành viên. Tuy nhiên hiện tại, quá trình mở rộng đã chậm lại. Việc đàm phán kết nạp Thổ Nhĩ Kỳ đã bị đình trệ do các vấn đề về nhân quyền.

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006011050
Go to top