Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin hội nhập Quốc Tế

Mỹ-EU có triển vọng giải quyết được tranh chấp thương mại

my luat thuong mai 14.5.21Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) có khả năng giải quyết được những tranh chấp giữa hai bên liên quan tới trợ cấp cho các nhà sản xuất máy bay Boeing và Airbus cũng như thuế nhôm và thép.

Xem tiếp...

Campuchia thúc đẩy quá trình đàm phán Hiệp định thương mại tự do

Thuong mai Campuchia 14.5.21Campuchia đặt mục tiêu đàm phán hiệp định thương mại tự do với Trung Quốc, Mỹ và 6 nước khác.

Xem tiếp...

Hàn Quốc công bố chiến lược trở thành cường quốc chíp bán dẫn tổng hợp tới năm 2030

hq cuong quoc ban dan 14.5.21Trong bối cảnh cuộc cạnh tranh chíp bán dẫn toàn cầu đang ngày càng trở nên quyết liệt hơn vì khan hiếm nguồn cung, Chính phủ Hàn Quốc ngày 13/5 đã công bố "Chiến lược chíp bán dẫn Hàn Quốc", với nội dung xây dựng "Vành đai chíp bán dẫn Hàn Quốc", chuỗi cung ứng chíp bán dẫn lớn nhất thế giới cho tới năm 2030. Seoul tuyên bố sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất chíp bán dẫn, từ chế tạo cho tới vật liệu, linh kiện, trang thiết bị.

Xem tiếp...

Già hóa dân số ở Trung Quốc đe dọa chuỗi cung ứng toàn cầu

gia hoa dan so TQ chuoi cung ung toan cau 14.5.21Theo chuyên gia kinh tế của ANZ, già hóa dân số tại Trung Quốc sẽ gây ra "cú sốc lớn" cho chuỗi cung ứng toàn cầu.

Xem tiếp...

Mỹ cần tăng cường những quy định pháp lý mới về thương mại để "đối phó" với Trung Quốc

my luat thuong mai 14.5.21Trong báo cáo của Cơ quan Đại diện Thương mại tại phiên điều trần trước Ủy ban Tài chính Thượng viện Mỹ ngày 13-5 đã đưa ra kết luận rằng, Mỹ cần khẩn trương tiến hành sửa đổi luật thương mại để ứng phó với các mối đe dọa cạnh tranh từ Trung Quốc trong tương lai.

Xem tiếp...

Phải mất ít nhất 2 năm để kinh tế toàn cầu phục hồi sau đại dịch Covid-19

kinh te toan cua phuc hoi 14.5.21Phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Delphi VI, đang diễn ra ở Athens, Hy Lạp, các quan chức và chuyên gia kinh tế nhận định, sẽ mất ít nhất hai năm để phục hồi kinh tế toàn cầu sau đại dịch Covid-19.

Xem tiếp...

Hội nghị Bộ trưởng WTO lần thứ 12 sẽ xem xét nhiều nội dung quan trọng về thương mại

wto thuong mai 14.5.21Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đang trong quá trình chuẩn bị cho Hội nghị Bộ trưởng lần thứ 12 (MC12) vào cuối năm nay và những vấn đề dự kiến đạt được đồng thuận tại hội nghị này bao gồm trợ cấp thủy sản, nông nghiệp và đại dịch Covid-19. Việc đưa ra các kết quả đàm phán cụ thể là rất quan trọng đối với uy tín của WTO trong bối cảnh hiện nay.

Xem tiếp...

Ký FTA với Israel, Hàn Quốc kỳ vọng gì?

2216 207e179103df659799a422ae22ac03a4Ngày 12/5, Hàn Quốc và Israel đã ký Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) song phương tập trung vào việc mở rộng quan hệ kinh tế, một động thái có thể giúp nền kinh tế lớn thứ tư châu Á tăng tốc xuất khẩu ô tô và phụ tùng ô tô.

Xem tiếp...

EU dự kiến giảm phụ thuộc vào các sản phẩm từ Trung Quốc và Việt Nam

Eu giam phu thuoc TQ Vn 12.5.21Ủy ban Châu Âu mới đây đã trình bày chiến lược công nghiệp mới, nhằm mục đích giảm sự phụ thuộc vào các sản phẩm cực kỳ quan trọng đến từ Trung Quốc, Việt Nam và các nước thứ ba khác. Theo chính trị gia người Đan Mạch kiêm Phó Chủ tịch Ủy ban châu Âu Margrethe Vestager, chiến lược này đảm bảo rằng các công ty ở EU được chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và xanh.

Xem tiếp...

Campuchia sẵn sàng thoát khỏi tình trạng là đất nước kém phát triển nhất

cambodia LDC 12.5.21Quan chức cấp cao thuộc Bộ Thương mại Campuchia cho biết hôm 7/5 rằng Campuchia đã chuẩn bị tốt để giảm thiểu những rủi ro kinh tế khi nước này không còn thuộc nhóm những nước kém phát triển nhất (LDC).

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006011049
Go to top