Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin hội nhập Quốc Tế

Ấn Độ cam kết ủng hộ một ASEAN vững mạnh, đoàn kết và thịnh vượng

ASEAN an do 050821Ngày 4/8, Ngoại trưởng Ấn Độ S. Jaishankar nhấn mạnh Ấn Độ cam kết ủng hộ một Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vững mạnh, đoàn kết và thịnh vượng, đồng thời đánh giá cuộc khủng hoảng COVID-19 đã đưa Ấn Độ và ASEAN xích lại gần nhau hơn khi hai bên cung cấp cho nhau những hỗ trợ thiết thực trong giai đoạn khó khăn này.

Xem tiếp...

ASEAN – Australia: Tiếp tục đảm bảo kết nối chuỗi cung ứng, hàng hóa thiết yếu

4739 ASEAN Australia 3Australia là một trong những đối tác kinh tế quan trọng của ASEAN với tổng kim ngạch thương mại hai bên đạt hơn 100 tỷ AUD. Trong thời gian tới, hai bên nhất trí tiếp tục thúc đẩy hợp tác trên các lĩnh vực ưu tiên như hợp tác kinh tế-thương mại-đầu tư, bảo đảm kết nối chuỗi cung ứng và hàng hóa thiết yếu... nhằm góp phần thúc đẩy phục hồi và tăng trưởng.

Xem tiếp...

ASEAN - Hoa Kỳ: Tiếp tục dành ưu tiên ứng phó dịch bệnh

ASEAN MyCác nước ASEAN và Hoa Kỳ nhất trí tiếp tục dành ưu tiên ứng phó dịch bệnh, đồng thời hỗ trợ thúc đẩy phục hồi bền vững, trong đó tập trung đẩy mạnh hợp tác thương mại-đầu tư, chuyển đổi số, năng lượng…

Xem tiếp...

Trung Quốc yêu cầu nội địa hóa hàng trăm mặt hàng, đi ngược lại thỏa thuận với Mỹ?

trung myTheo một quan chức Mỹ, chính quyền Trung Quốc đã lặng lẽ đưa ra chỉ thị mua sắm vào hồi tháng 5, qua đó yêu cầu nội địa hóa 100% nhiều loại mặt hàng bao gồm máy chụp X-quang và máy chụp cộng hưởng từ, điều tạo ra rào cản lớn cho những nhà cung cấp nước ngoài. Phía Trung Quốc chưa lên tiếng về vấn đề này.

Xem tiếp...

Thái Lan tăng cường thương mại với EU khi Mỹ-Trung đối đầu

thai lan chien tranh my trungThái Lan đang tìm biện pháp tăng cường thương mại với Liên minh châu Âu (EU) để tránh bị ảnh hưởng bởi đối đầu Trung Quốc và Mỹ. Các nhà kinh tế học dự đoán trong vài năm tới Thái Lan sẽ đạt được thỏa thuận tự do thương mại với EU.

Xem tiếp...

Lũ lụt ở Đông Âu, Trung Quốc gây khó khăn cho chuỗi cung ứng toàn cầu

dong au tq chuoi cung ungNhững chậm trễ trong việc phân phối nguyên liệu thô cần cho sản xuất hàng hóa do lũ lụt tại châu Âu và Trung Quốc sẽ có ảnh hưởng và làm gián đoạn chuỗi cung ứng trong nhiều tuần và nhiều tháng.

Xem tiếp...

Việt Nam đang vươn lên thành cường quốc kinh tế khu vực

IndiaVietnamBáo The Economic Times (Ấn Độ) vừa có bài viết nhận định rằng, Việt Nam đang nổi lên như một cường quốc kinh tế trong khu vực, với tốc độ tăng trưởng GDP mạnh mẽ.

Xem tiếp...

Chìa khóa nâng cấp thương mại cho hợp tác ASEAN - Mỹ

2059 25Trong tuần Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54 và các hội nghị liên quan được tổ chức từ ngày 2 - 6/8 theo hình thức trực tuyến, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken sẽ tham dự một số cuộc họp với các quan chức của ASEAN, bao gồm Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN - Mỹ, Hội nghị Đông Á, Diễn đàn Khu vực ASEAN, Đối tác Mekong - Mỹ, và các cuộc họp cấp Bộ trưởng Mekong.

Xem tiếp...

IMF thông qua gói hỗ trợ lớn nhất lịch sử giúp các nước đương đầu COVID-19

imf goihotro lichsu 07253104Ngày 2/8 (giờ Mỹ), Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã thông qua một gói hỗ trợ nguồn tài chính lớn nhất lịch sử tổ chức này, trị giá lên tới 650 tỷ USD. Mục đích của gói này là để giúp các nước đang đối mặt với tình trạng nợ gia tăng và sụt giảm kinh tế vì đại dịch COVID-19.

Xem tiếp...

Việt Nam tiếp nhận vai trò điều phối quan hệ ASEAN - Hàn Quốc

hoi nghi bo truong ngoai giao asean han quoc 3821aSáng 3/8, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã tham dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao (PMC) ASEAN - Hàn Quốc theo hình thức trực tuyến.

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006081005
Go to top