Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Lý do để ủng hộ - và phản đối – việc Mỹ tham gia CPTPP

viJNe6Fov5QoKyuEyMPMNhững lời bàn tán về việc Mỹ tái gia nhập thỏa thuận thương mại Thái Bình Dương đang ngày càng tăng, và Thủ tưởng New Zealand Jacinda Ardern sẽ phải cân nhắc liệu nước này có nên ủng hộ Washington quay lại. Chuyên gia Sam Sachdeva cho rằng, việc này sẽ gặp không ít khó khăn.

Xem tiếp...

FDI từ CPTPP chưa giúp hình thành chuỗi cung ứng mới

hua hen ky tich moi ve thu hut dau tu nuoc ngoai1553619369Vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) từ khối CPTPP trong 2 năm qua vẫn chưa đổ vào các lĩnh vực mà Việt Nam kỳ vọng để hình thành chuỗi cung ứng mới.

Xem tiếp...

Cách tính hàm lượng giá trị khu vực trong CPTPP

gia tri thuong hieu Vn 20.4.21Hàm lượng giá trị khu vực quy định tại Thông tư số 03/2019/TT-BCT và các Phụ lục liên quan để xác định hàng hóa có xuất xứ được tính như sau:

Xem tiếp...

Quy định về xuất xứ cộng gộp trong Hiệp định CPTPP

cong gop cptpp 20.4.21Hàng hóa được coi là có xuất xứ trong trường hợp hàng hóa được sản xuất tại lãnh thổ của một hay nhiều Nước thành viên bởi một hay nhiều nhà sản xuất, với điều kiện hàng hóa đáp ứng các quy định tại Điều 5 và các quy định khác tại Thông tư số 03/TT-BCT của Bộ Công Thương.

Xem tiếp...

Thương mại Canada-Vương quốc Anh: Canada triển khai tham vấn cộng đồng về Đàm phán Thương mại với Vương quốc Anh

Cptpp1904Chính phủ Canada đã tiến hành một cuộc tham vấn cộng đồng liên quan đến các cuộc đàm phán thương mại sắp tới với Vương quốc Anh (UK). Các bên có liên quan đang được yêu cầu đưa ra bình luận về tất cả các vấn đề liên quan đến các cuộc đàm phán thương mại song phương của Canada với Vương quốc Anh và/hoặc các cuộc đàm phán hướng tới tư cách thành viên tiềm năng của Vương quốc Anh trong Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

Xem tiếp...

Hiệp định CPTPP tác động tích cực đến xuất khẩu hàng Việt

ty le noi dia hoa 16.4.21Sau 2 năm có hiệu lực, Hiệp định CPTPP được đánh giá đã tác động tích cực tới xuất khẩu hàng Việt, đồng thời giúp Việt Nam có cơ hội cơ cấu lại thị trường xuất nhập khẩu theo hướng cân bằng hơn.

Xem tiếp...

Thái Lan đẩy nhanh việc nghiên cứu tham gia CPTPP

mr arkhom termpittayapaisith nak 1618401179736Bộ Tài chính Thái Lan đang đẩy nhanh việc nghiên cứu những ưu và nhược điểm của Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), cũng như nghiên cứu các biện pháp bảo vệ để chống lại tác động của hiệp định trên nếu Thái Lan quyết định tham gia.

Xem tiếp...

CPTPP: Mỗi doanh nghiệp cần chủ động tìm hiểu cơ hội ưu đãi trong Hiệp định

cptpp uu dai 14.4.21Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) thực thi đã 2 năm, nhưng để CPTPP phát huy hiệu quả hơn nữa thì vẫn còn nhiều việc phải làm - ý kiến của bà Nguyễn Cẩm Trang, Phó cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu - BCT.

Xem tiếp...

CPTPP là cơ hội lớn để ngành da giày phát triển và thu hút đầu tư

cptpp da giay 14.4.21Mặt hàng da giày, túi xách của Việt Nam có thế mạnh xuất khẩu vào thị trường các nước tham gia Hiệp định CPTPP. Theo Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) mặt hàng giày dép năm 2019 đạt 2,1 tỷ USD, tăng 15,1% so với năm 2018; năm 2020 giảm 12,2%, đạt 1,84 tỷ USD. Trong đó, xuất khẩu vào thị trường Canada và Mexico tăng nhanh.

Xem tiếp...

Tự chủ nguồn cung nguyên liệu để tận dụng ưu đãi từ CPTPP

tu chu nguon cung nguyen lieu de tan dung uu dai tu cptpp 13.4.21Để Hiệp định CPTPP phát huy hiệu quả hơn nữa thì vẫn còn nhiều việc phải làm. Quan trọng nhất, là các ngành hàng xuất khẩu chủ lực phải tự chủ được nguồn cung nguyên liệu.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006011046
Go to top