Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tức

Anh bắt đầu đàm phán với các nước thành viên để tham gia CPTPP

liz truss cptppViệc gia nhập Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương sẽ giúp bổ sung cho các thỏa thuận thương mại mà Anh đang tìm kiếm, hoặc đã nhất trí với các thành viên lớn hơn của CPTPP.

Xem tiếp...

Việt Nam là đối tác quan trọng và thân thiết của Nga ở Châu Á Thái Bình Dương

bt tham nga 1Phó Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga khẳng định Việt Nam là đối tác quan trọng và thân thiết của Nga ở Châu Á – Thái Bình Dương. Việt Nam là nước duy nhất Tổng thống Nga Putin đã thăm 5 lần.

Xem tiếp...

Liên minh châu Âu kêu gọi Mỹ hợp tác cùng cải tổ WTO

ttxvnwtoPhó Chủ tịch Ủy ban châu Âu cho biết phớt lờ "một cách nhẹ nhàng" WTO đồng nghĩa với việc mất đi một trong những công cụ quan trọng nhất để tăng cường thương mại rộng mở và công bằng.

Xem tiếp...

Australia khiếu nại lệnh cấm rượu vang của Bắc Kinh lên WTO

201951 trung quoc dieu tra chong ban pha gia doi voi ruou vang nhap khau tu australiaAustralia ngày 27/9 đã khiếu nại lệnh cấm nhập khẩu của Trung Quốc đối với rượu vang của Australia lên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

Xem tiếp...

Chuyên gia: Sau Trung Quốc, đến lượt Thái Lan 'gõ cửa' CPTPP

CPTPP Khả năng Trung Quốc tham gia Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) sẽ là luận cứ chính khiến Thái Lan có thể cũng sẽ gia nhập hiệp định này.

Xem tiếp...

Việt Nam là thị trường hứa hẹn đối với các doanh nghiệp Ba Lan ở Đông Nam Á

vietnam ba lanViệt Nam là một trong những thị trường hứa hẹn nhất đối với các doanh nghiệp Ba Lan ở Đông Nam Á. Đó là khẳng định của Trưởng đại diện Cơ quan Thương mại và Đầu tư Ba Lan tại Thành phố Hồ Chí Minh Piotr Harasimowicz.

Xem tiếp...

Kinh tế Việt Nam được dự báo tăng trưởng tích cực trong năm 2022

kinh te VNTheo dự báo, tăng trưởng của Việt Nam từ nay đến cuối năm vẫn phụ thuộc vào sự phục hồi của khu vực sản xuất. GDP của Việt Nam dự đoán sẽ ở mức 5,4% (đã điều chỉnh giảm từ 7,6% trong báo cáo gần đây nhất của ICAEW) trong năm 2021 và bứt phá lên 7,5% vào năm 2022.

Xem tiếp...

Hàn Quốc vượt qua Nhật Bản về vốn FDI tại Việt Nam

fdi han quocSố liệu từ Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tính đến 20/9/2021 đã có 94 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam. Trong đó, Singapore dẫn đầu với tổng vốn đầu tư gần 6,3 tỉ USD, chiếm 28,4% tổng vốn đầu tư vào Việt Nam, giảm 7,2% so với cùng kỳ 2020; Hàn Quốc vượt qua Nhật Bản, đứng thứ hai với tổng vốn đầu tư trên 3,9 tỉ USD, chiếm 17,7% tổng vốn đầu tư, tăng 23,4% so với cùng kỳ. 

Xem tiếp...

Việt Nam sẽ lần đầu có Bộ chỉ tiêu thống kê kinh tế số

kinh te so make in vietnam 3Bộ Kế hoạch & Đầu tư đang lấy ý kiến đối với dự thảo Thông tư Quy định Bộ chỉ tiêu thống kê Kinh tế số. Đây là lần đầu tiên giá trị tăng thêm của kinh tế số được tính chính xác so với tổng sản phẩm trong nước.

Xem tiếp...

WHO sắp chọn tổng giám đốc mới, ông Tedros vẫn được ủng hộ?

tedros 1632436661088795056875Việc ông Tedros được các nước châu Âu đề cử giữ chức tổng giám đốc Tổ chức Y tế thế giới nhiệm kỳ thứ 2 là một điều bất ngờ. Trước đây, quan hệ giữa Mỹ và WHO đã hết sức căng thẳng.

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006138727
Go to top