Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnThị trường

Dệt may thích ứng nhanh để phát triển

det mayKim ngạch xuất khẩu dệt may trong bốn tháng qua đạt gần 10 tỷ USD, tăng khoảng 9% so với cùng kỳ năm 2020 đã cho thấy tín hiệu khởi sắc trên thị trường và là tiền đề quan trọng cho việc sớm hoàn thành mục tiêu đạt 39 tỷ USD đề ra. Tuy nhiên, trước tác động khó lường của dịch Covid-19 cũng như việc thay đổi tâm lý của người tiêu dùng, đòi hỏi các doanh nghiệp (DN) phải xây dựng những giải pháp thích ứng nhanh, đáp ứng nhu cầu khách hàng, đẩy mạnh tăng trưởng xuất khẩu hàng hóa.

Xem tiếp...

Xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc: Đẩy nhanh tiến độ mở cửa thị trường

xk trai cay sang TQ 12.5.21Trung Quốc mới chỉ cho phép 9 loại trái cây của Việt Nam được nhập khẩu, trong khi Thái Lan đã được Trung Quốc cho phép nhập khẩu 22 loại trái cây, điều này vô hình trung đã làm chúng ta mất “sân chơi” hơn so nước có nguồn cung tương tự như Thái Lan. Đẩy nhanh tiến độ mở cửa thị trường cho nông sản Việt sang Trung Quốc đang được các Bộ, ngành đẩy mạnh thực hiện.

Xem tiếp...

Gạo ST25: Chung tay bảo vệ thương hiệu sản phẩm chất lượng Việt

gao ngon vnTrong những ngày gần đây, gạo ST25 của Việt Nam, sản phẩm được công nhận là "Gạo ngon nhất thế giới" năm 2019, liên tiếp bị đăng ký nhãn hiệu tại Hoa Kỳ và Australia.

Xem tiếp...

Gỡ thế khó cho xoài xuất khẩu

xoai xk 10.5.21Mục tiêu đến năm 2030 là cả nước có khoảng 140.000 ha xoài, sản lượng 1,5 triệu tấn, kim ngạch xuất khẩu nâng lên 650 triệu USD

Xem tiếp...

Bảo hộ sở hữu sản phẩm nông sản: Cơ quan quản lý sẽ chung tay với doanh nghiệp

nhuong quyen so huu tri tue st24 10.5.21Chưa từng có tiền lệ cơ quan nhà nước đứng ra mua quyền sở hữu trí tuệ về giống của sản phẩm nào. Tuy nhiên, trước đề xuất của ông Hồ Quang Cua, Bộ NN&PTNT đang bàn phương án để sở hữu giống lúa ST24, ST25. Xung quanh vấn đề này, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Phùng Đức Tiến đã có trao đổi với báo chí.

Xem tiếp...

'Đánh thức' thị trường tỷ đô của ngành nông nghiệp

phat trien phu pham tu vo tom 10.5.21Ngành nông nghiệp Việt Nam vẫn đang quan tâm tới việc bán sản phẩm chính là con tôm, con cá tra... mà quên mất các phụ phẩm của nó cũng giúp người sản xuất, doanh nghiệp thu thêm được nhiều giá trị. Để khai thác, phát triển được phân khúc thị trường béo bở này, rõ ràng cần "bệ đỡ" từ chính sách của Nhà nước.

Xem tiếp...

Nông sản Việt: Đừng thờ ơ với chỉ dẫn địa lý

nong san viet chi dan dia ly 10.5.21Trong bối cảnh hội nhập, việc xây dựng, khai thác và quản lý càng nhiều sản phẩm có chỉ dẫn địa lý sẽ mang lại càng nhiều lợi ích kinh tế cho nông sản Việt Nam. Tuy vậy, không phải doanh nghiệp, tổ chức, địa phương nào cũng nhận thức được điều này, khiến cho việc đăng ký bảo hộ chỉ dẫn địa lý còn chưa khai thác hết tiềm năng phát triển.

Xem tiếp...

Nguy cơ thương hiệu gạo ST25 bị chiếm đoạt: Đừng chỉ đổ lỗi cho doanh nghiệp

st2Nếu không có sự hỗ trợ, bảo trợ hay khuyến cáo tích cực từ phía các cơ quan chức năng, các DN sẽ mất phương hướng, bất lực nhìn thương hiệu của mình bị chiếm đoạt một cách oan uổng.

Xem tiếp...

Chế biến phụ phẩm thủy sản: Xóa khoảng trống tỷ USD

xuat khau ca tra 6.5.21Nếu khai thác tốt nguồn nguyên liệu phụ phẩm thủy sản, mỗi năm ngành thủy sản Việt Nam sẽ có thêm từ 4 - 5 tỷ USD. Ông Lê Thanh Hòa - Phó Cục trưởng Cục Chế biến và phát triển thị trường nông sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) - đã có cuộc trao đổi với phóng viên báo Công Thương xung quanh vấn đề này.

Xem tiếp...

Thủy sản gặp khó vì “bó” kiểm dịch

VACCINCàng ngày “danh mục hàng thuỷ sản” nhập khẩu phải kiểm dịch càng mở rộng hơn làm tăng diện hàng hóa phải kiểm tra, gây khó khăn cho doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006011051
Go to top