Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Hội nghị Bộ trưởng WTO lần thứ 12 sẽ xem xét nhiều nội dung quan trọng về thương mại

wto thuong mai 14.5.21Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đang trong quá trình chuẩn bị cho Hội nghị Bộ trưởng lần thứ 12 (MC12) vào cuối năm nay và những vấn đề dự kiến đạt được đồng thuận tại hội nghị này bao gồm trợ cấp thủy sản, nông nghiệp và đại dịch Covid-19. Việc đưa ra các kết quả đàm phán cụ thể là rất quan trọng đối với uy tín của WTO trong bối cảnh hiện nay.

Xem tiếp...

WTO: Những vấn đề có thể đạt được đồng thuận tại MC12

wtoTổng Giám đốc WTO Ngozi Okonjo- Iweala bày tỏ hy vọng rằng các thành viên MC12 có thể đạt được sự hiểu biết chung về dạng thức cải cách cần thiết.

Xem tiếp...

WTO tiến hành rà soát chính sách thương mại lần thứ 2 với Việt Nam

phien tpr wtoViệt Nam được các thành viên Tổ chức Thương mại thế giới đánh giá cao trong công tác tạo thuận lợi thương mại

Xem tiếp...

Tổng giám đốc WTO: Đưa cải cách thương mại của Trung Quốc vào tầm ngắm sẽ không hiệu quả

7070a978295221aNgười đứng đầu Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) hôm 26/4 cho biết Trung Quốc sẽ chịu hợp tác để cải cách thương mại hơn nếu nước này không cảm thấy mình là mục tiêu của các cường quốc khác.

Xem tiếp...

Chỉ số Chi phí Thương mại của WTO đánh giá tác động của các rào cản đối với chi phí thương mại

chi so chi phi thuong mai cua 4.5.21Chỉ số Chi phí Thương mại của WTO được công bố ngày 30/4 (xem tại đây) ước tính các rào cản chính sách thương mại như thuế quan và các quy định chiếm ít nhất 14% chi phí thương mại.

Xem tiếp...

Đàm phán trợ cấp thủy sản tại WTO giải quyết vấn đề đánh bắt quá mức

26040103Tại cuộc đàm phán không chính thức về quy tắc của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) được tổ chức ngày 8/4 và từ 12-16/4, để thúc đẩy một thỏa thuận hạn chế trợ cấp thủy sản có hại, các thành viên WTO đã thảo luận về cách điều chỉnh các dự thảo điều khoản về trợ cấp liên quan đến trữ lượng cá bị đánh bắt quá mức với dự thảo điều khoản về trợ cấp nhằm ngăn chặn đánh bắt quá mức, Tổng giám đốc WTO Ngozi Okonjo-Iweala kêu gọi các thành viên đảm bảo WTO đạt được thỏa thuận vào tháng 7/2021.

Xem tiếp...

Phiên rà soát chính sách thương mại lần thứ 2 của Việt Nam sẽ diễn ra ngày 27/4

5343 phien ra soatTheo thông báo của Ban Thư ký WTO, Phiên rà soát chính sách thương mại lần thứ hai của Việt Nam tại WTO sẽ diễn ra bắt đầu từ lúc 10h00 ngày 27/4 (giờ Geneva) tức là khoảng 15h00 cùng ngày (giờ Việt Nam).

Xem tiếp...

WTO: Quy định Nội địa về Thảo luận Dịch vụ Tương tự Mục tiêu với các FTA khu vực

WTO2203Trong cuộc họp trực tuyến về quy định nội địa đối với dịch vụ, các thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) lưu ý rằng một số nguyên tắc hiện đang được đàm phán tại WTO có cùng mục tiêu với quy định trong các Hiệp định thương mại khu vực như Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP).

Xem tiếp...

Việt Nam tham dự vòng đàm phán về trợ cấp thủy sản của WTO

S11Đoàn Việt Nam tích cực tham gia các cuộc thảo luận nhằm xây dựng đồng thuận, thúc đẩy đàm phán sớm đạt được giải pháp thỏa đáng đối với các bên, hướng tới đạt Mục tiêu phát triển bền vững số 14.6.

Xem tiếp...

Việt Nam sẽ phối hợp chặt chẽ với tân Tổng giám đốc WTO

giam doc WTONgười phát ngôn Bộ Ngoại giao khẳng định Việt Nam ủng hộ hệ thống đa phương mở, minh bạch và dựa trên luật lệ, trong đó đề cao vai trò trung tâm của WTO...

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006011049
Go to top