Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đề

Cộng đồng doanh nghiệp APEC đề xuất xây dựng khuôn khổ nhất quán về di chuyển của doanh nhân trong khu vực

doanh nghiep APECCác nhà lãnh đạo doanh nghiệp khu vực châu Á - Thái Bình Dương đang kêu gọi xây dựng một khuôn khổ nhất quán trong khu vực để giảm thiểu chi phí và sự phức tạp của việc di chuyển của doanh nhân khi tình hình Covid-19 cho phép.

Xem tiếp...

ASEAN- Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản: Nỗ lực sớm phê chuẩn và triển khai Hiệp định RCEP

ASEAN 3 rcepTrong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao lần thứ 54 và các hội nghị liên quan, ngày 3/8/2021, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã tham dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN - Hàn Quốc, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN - Trung Quốc, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN - Nhật Bản theo hình thức trực tuyến.

Xem tiếp...

Philippines: RCEP thu hút đầu tư nước ngoài

RCEPQuan chức thương mại Philippines cho biết việc phê chuẩn Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) sẽ giúp đất nước thu hút hơn nữa đối với đầu tư trực tiếp nước ngoài. 

Xem tiếp...

Hiệp định EVFTA: Trái ngọt thúc đẩy quan hệ thương mại Việt Nam- EU

loc troi 020821Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) là 1 trong những hiệp định thương mại tự do thế hệ mới (FTA) có vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế, thương mại của Việt Nam.

Xem tiếp...

Khẩn trương triển khai Kế hoạch hành động ASEAN về an ninh và tự cường vắc xin

4429 AMM 54Trong bối cảnh đại dịch, các nước ASEAN cần tăng cường trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với các đối tác trong nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối vắc xin. Đặc biệt, khẩn trương triển khai Kế hoạch hành động ASEAN về an ninh và tự cường vắc xin, Kho dự phòng vật tư y tế ASEAN về ứng phó các tình huống y tế công cộng khẩn cấp cũng như Khung phục hồi tổng thể ASEAN.

Xem tiếp...

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54

hoi nghi bo truong ngoai gia 54Ứng phó và phục hồi sau đại dịch là nội dung được các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN trao đổi nhiều trước thực trạng dịch bệnh tái bùng phát ở nhiều nước trong khu vực cùng với sự xuất hiện của các biến thể mới.

Xem tiếp...

Việt Nam và EU đánh dấu một năm Hiệp định thương mại tự do EVFTA

EVFTANhân dịp kỷ niệm một năm thực hiện Hiệp định Thương mại Tự do EU-Việt Nam (EVFTA), ngày 30/7/2021, Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) đã tổ chức hội thảo trực tuyến nhìn lại tiến trình 12 tháng bản hiệp định này đi vào thực tế.

Xem tiếp...

Các nền kinh tế APEC đẩy mạnh phân phối vắc-xin Covid-19

1221 vac xinSau Hội nghị các bộ trưởng thương mại Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) vào tháng trước, đến nay, các nền kinh tế thành viên APEC đã xúc tiến việc vận chuyển và phân phối vắc-xin và các vật tư y tế quan trọng khác để chống lại đại dịch Covid-19. Với tinh thần chủ động và khẩn trương, APEC ủng hộ các cuộc thảo luận tại Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) về từ bỏ các biện pháp bảo vệ sở hữu trí tuệ đối với vắc-xin Covid-19.

Xem tiếp...

EVFTA tạo thuận lợi cho DN châu Âu nhập khẩu nhiều loại nông sản Việt Nam

xuat khau gao 1586755993106 1627614590547840361204Các doanh nghiệp châu Âu đã nhanh chóng tận dụng tối đa những lợi thế Hiệp định EVFTA mang lại, chủ yếu là theo hướng tăng nhập khẩu hàng Việt Nam.

Xem tiếp...

Giảm chi phí tuân thủ thương mại của ASEAN

giam chi phi tuan thu aseanĐại dịch COVID-19 đã và đang làm gián đoạn dòng chảy thương mại trong khu vực. Chính vì thế, việc tạo thuận lợi cho thương mại hàng hóa giữa các quốc gia thành viên ASEAN càng trở nên quan trọng. Vào tháng 3, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã dự đoán rằng khối lượng thương mại hàng hóa toàn cầu dự kiến sẽ tăng 8% vào năm 2021 và 4% vào năm 2022, sau khi giảm 5,3% vào năm 2020. Việc giảm chi phí tuân thủ thương mại sẽ có thể thúc đẩy ASEAN phục hồi nhanh hơn.

Xem tiếp...

Chuyên mục

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006080899
Go to top