Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kếtCộng đồng kinh tế ASEAN

Việt Nam, Thái Lan nhất trí hợp tác thúc đẩy thỏa thuận ASEAN về Myanmar

thu tuong dien dam voi thai lan 14.5.21Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha ngày 12-5 có cuộc điện đàm nhiều nội dung, trong đó có thảo luận về tình hình Myanmar.

Xem tiếp...

Mở rộng quy mô thương mại Việt Nam - ASEAN và các thị trường Đông Bắc Á

222Năm 2020, thương mại 2 chiều Việt Nam – ASEAN đạt 53,7 tỷ USD, giảm 3,8 tỷ USD so với 2019 do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, và tiếp tục duy trì với các thị trường Đông Bắc Á.

Xem tiếp...

Ấn Độ vẫn quan trọng Việt Nam trong ASEAN

an do vn asean 10.5.21Gần đây Ấn Độ đang xem xét điều chỉnh lại các điều khoản thỏa thuận trong hiệp định thương mại tự do (FTA) với ASEAN, với lý do bất đối xứng và không có lợi cho họ. Dẫu vậy, Ấn Độ cũng để ngỏ khả năng hợp tác thương mại với Việt Nam theo khuôn khổ song phương bình đẳng hơn. Điều này là cơ hội và cũng là trở lực cho xuất khẩu Việt Nam khi tiếp cận thị trường rộng lớn hơn 1,3 tỷ dân này.

Xem tiếp...

Khu vực ASEAN: Sản xuất có dấu hiệu khởi sắc

ma1Sau một năm 2020 suy thoái trầm trọng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, sản xuất tại một số nước trong khu vực ASEAN đã có dấu hiệu khởi sắc trong các tháng đầu năm 2021, thể hiện qua sự tăng lên của các chỉ tiêu cơ bản như chỉ số niềm tin kinh doanh, chỉ số Nhà quản trị mua hàng...

Xem tiếp...

Sàn thương mại điện tử EVFTA “make in Việt Nam” sẽ hoạt động như thế nào?

414anhhungSàn EVFTA sẽ kết nối doanh nghiệp Việt với các đối tác thương mại quốc tế, đặc biệt các đối tác đến từ châu Âu, qua đó giúp các doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp EU, cũng như các đối tác quốc tế khác có thể dễ dàng kết nối và thực hiện các hoạt động thương mại.

Xem tiếp...

ASEAN+3 kỳ vọng kinh tế phục hồi nhanh nhờ vaccine ngừa COVID-19

asean 3 ky vong phuc hoi vaccine 4.5.21Theo tuyên bố chung, các bộ trưởng và thống đốc nhất trí rằng các chiến dịch tiêm chủng vaccine đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy nhanh tốc độ phục hồi kinh tế khu vực Đông Nam Á.

Xem tiếp...

ASEAN thảo luận chiến lược Cách mạng công nghiệp lần thứ 4

cach mang cong nghiep ASEAN 4.5.21Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, ngày 27 và 29/4, các cơ quan chuyên ngành thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và các bên liên quan đã tổ chức Hội thảo tham vấn lần thứ 2 về Chiến lược hợp nhất Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (4IR) của cả khối.

Xem tiếp...

Công bố đánh giá giữa kỳ xây dựng Cộng đồng kinh tế ASEAN

laodongaseanCác bài học kinh nghiệm và khuyến nghị từ MTR sẽ cung cấp thông tin về hội nhập kinh tế ASEAN đến 2025 và xa hơn nữa, hướng tới cộng đồng kinh tế ASEAN hội nhập hơn và có khả năng phục hồi tốt hơn.

Xem tiếp...

Phân tích: Tại sao SAARC không thể giống ASEAN?

saarc asean 27.4.21Lấy ý tưởng từ sự ra đời của Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (EEC) năm 1957 và Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) năm 1967, Tổng thống BangladeshZiaur Rahman đã cân nhắc việc thành lập một Hiệp hội Hợp tác Khu vực Nam Á (SAARC) vào cuối những năm 1970. Ý tưởng này đã bị Ấn Độ ngờ vực vì nó có vẻ như là một kế hoạch do Mỹ hậu thuẫn nhằm loại bỏ tầm ảnh hưởng của Ấn Độ trong khu vực. Tuy nhiên, với sự ủng hộ của nhiều quốc gia khác trong khu vực Nam Á, SAARC đã ra đời vào năm 1985.

Xem tiếp...

Việt Nam ủng hộ các ưu tiên, sáng kiến hợp tác của ASEAN 2021

sang kien asean 2021 8.4.21Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng tái khẳng định sự ủng hộ và cam kết của Việt Nam đối với các ưu tiên, sáng kiến hợp tác ASEAN 2021. Thứ trưởng cũng cho rằng các ưu tiên, sáng kiến này cần dựa trên những thành quả ASEAN đạt được trong năm 2020, đặc biệt trong xây dựng Cộng đồng, phòng chống, kiểm soát và phục hồi sau dịch bệnh.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006011047
Go to top