Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kếtCộng đồng kinh tế ASEAN

Khẩn trương triển khai Kế hoạch hành động ASEAN về an ninh và tự cường vắc xin

4429 AMM 54Trong bối cảnh đại dịch, các nước ASEAN cần tăng cường trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với các đối tác trong nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối vắc xin. Đặc biệt, khẩn trương triển khai Kế hoạch hành động ASEAN về an ninh và tự cường vắc xin, Kho dự phòng vật tư y tế ASEAN về ứng phó các tình huống y tế công cộng khẩn cấp cũng như Khung phục hồi tổng thể ASEAN.

Xem tiếp...

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54

hoi nghi bo truong ngoai gia 54Ứng phó và phục hồi sau đại dịch là nội dung được các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN trao đổi nhiều trước thực trạng dịch bệnh tái bùng phát ở nhiều nước trong khu vực cùng với sự xuất hiện của các biến thể mới.

Xem tiếp...

Giảm chi phí tuân thủ thương mại của ASEAN

giam chi phi tuan thu aseanĐại dịch COVID-19 đã và đang làm gián đoạn dòng chảy thương mại trong khu vực. Chính vì thế, việc tạo thuận lợi cho thương mại hàng hóa giữa các quốc gia thành viên ASEAN càng trở nên quan trọng. Vào tháng 3, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã dự đoán rằng khối lượng thương mại hàng hóa toàn cầu dự kiến sẽ tăng 8% vào năm 2021 và 4% vào năm 2022, sau khi giảm 5,3% vào năm 2020. Việc giảm chi phí tuân thủ thương mại sẽ có thể thúc đẩy ASEAN phục hồi nhanh hơn.

Xem tiếp...

Nga: Đối tác thay thế của ASEAN?

nga aseanĐoàn nhà báo Nga tháp tùng Ngoại trưởng Sergey Lavrov công du Indonesia ngày 6-7 than thở về việc giãn cách nghiêm ngặt khiến họ khó lòng tác nghiệp. Câu hỏi lớn hơn: ngoại trưởng Nga tới Đông Nam Á làm gì giữa cao điểm đại dịch?

Xem tiếp...

26 năm Việt Nam gia nhập ASEAN: Dấu ấn đối ngoại đa phương

2807asean1Sau 26 năm gia nhập ASEAN, Việt Nam trở thành một trong những thành viên chủ động, tích cực, có trách nhiệm, góp phần xây dựng ASEAN trở thành Cộng đồng chung hoàn thiện, lấy người dân làm trung tâm.

Xem tiếp...

Singapore có thể đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối ASEAN với Trung Quốc về thương mại: Gan Kim Yong

eb sg 071221Hôm 12/7, Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Singapore - Gan Kim Yong cho biết Singapore có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường kết nối vật lý và kỹ thuật số giữa các nền kinh tế ASEAN và Trung Quốc bằng cách mở cửa thị trường và tạo thuận lợi thương mại.

Xem tiếp...

ASEAN giảm chi phí tuân thủ thương mại để khơi thông các chuỗi giá trị khu vực

4125 v3Đại dịch COVID-19 đang diễn ra đã làm gián đoạn dòng chảy thương mại trong khu vực và nêu bật tầm quan trọng của việc tạo thuận lợi cho thương mại hàng hóa giữa các quốc gia thành viên ASEAN. Hồi tháng 3, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) dự đoán rằng khối lượng thương mại hàng hóa toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng 8% vào năm 2021 và 4% vào năm 2022, sau khi giảm 5,3% vào năm 2020.

Xem tiếp...

Tuyên truyền, quảng bá ASEAN: Nâng cao ý thức 'Tư duy Cộng đồng, hành động Cộng đồng'

aseanThủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1160/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình hành động của Chính phủ về tuyên truyền, quảng bá ASEAN.

Xem tiếp...

Tại sao ASEAN cần giảm các biện pháp phi thuế quan đối với nông sản thực phẩm nhập khẩu

thediplomat 2021 07 02 1Hợp lý hóa các hàng rào phi thuế quan để giảm gánh nặng pháp lý cho doanh nghiệp vẫn là ưu tiên hàng đầu để khu vực phục hồi sau COVID-19.

Xem tiếp...

Đối thoại trực tuyến ASEAN-Canada lần thứ 18

asean 2Ngày 13/7, Đối thoại trực tuyến ASEAN-Canada lần thứ 18 đã diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006080901
Go to top