Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19

Chất lượng các văn bản hỗ trợ doanh nghiệp còn hạn chế, bất cập

22Dù có nhiều nỗ lực cải thiện, song, công tác điều hành và chất lượng các văn bản chính sách hỗ trợ nền kinh tế, người dân và doanh nghiệp vẫn còn hạn chế, bất cập.

Xem tiếp...

Thích ứng an toàn với COVID-19 - Bài cuối: Chủ động lộ trình khôi phục kinh tế

my 200821Chấp nhận sống chung với COVID-19 và thiết lập trạng thái “bình thường mới” khi đại dịch chuẩn bị bước sang năm thứ ba, các nước trên thế giới đang thúc đẩy kế hoạch mở cửa trở lại an toàn, tìm giải pháp cân bằng giữa việc ngăn chặn bệnh dịch lây lan và khôi phục hoạt động kinh tế-đầu tư.

Xem tiếp...

Mặc dịch Covid-19, Việt Nam vẫn là điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư

4554 17 4626 xuat khauCác DN FDI đánh giá, dù bị ảnh hưởng bởi Covid-19, nhưng về lâu dài Việt Nam vẫn là điểm đến của nhà đầu tư nước ngoài. Nếu Việt Nam vừa chống dịch hiệu quả, vừa tăng cường giải pháp lưu thông, tạo thuận lợi cho DN thì việc thu hút FDI sẽ tiếp tục được duy trì.

Xem tiếp...

Kinh tế trưởng WB chỉ ra lý do Việt Nam mất điểm sao

kinh te wbTọa đàm tham vấn chuyên gia về kinh tế - xã hội, do Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì sáng 27-9, có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Xem tiếp...

Việt Nam có bỏ lỡ cơ hội đầu tư vì Covid-19?

a t 4Việt Nam đang bỏ lỡ những cơ hội đầu tư có thể không quay trở lại, nếu không có kế hoạch rõ ràng để tái mở cửa và phục hồi. Có thật là như vậy?

Xem tiếp...

'Cơn khát' lao động tại các doanh nghiệp sản xuất

DSC 6805 2 zinNhiều doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM phải cạnh tranh lao động với nhau khi nguồn cung khan hiếm. Một số doanh nghiệp đưa ra mức hỗ trợ hấp dẫn để thu hút lao động.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp "tìm đường" trở lại (*): Cần lộ trình cụ thể

doanh nghiep phuc hoiNhà nước cần có khung pháp lý rõ ràng để doanh nghiệp tái hoạt động bên cạnh việc tiếp tục đưa ra chính sách hỗ trợ nhiều hơn nữa, nhất là với những doanh nghiệp có triển vọng phát triển ở giai đoạn "hậu Covid-19"

Xem tiếp...

EuroCham: Việt Nam cần lộ trình rõ ràng dỡ bỏ biện pháp hạn chế

eurochamĐể khôi phục hoạt động, doanh nghiệp EU tại Việt Nam cần sự chắc chắn và dự đoán được từ một lộ trình tái mở cửa rõ ràng, từng bước giảm bớt các biện pháp hạn chế.

Xem tiếp...

Hậu COVID-19: Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vốn phục hồi sau dịch

nhu cau von covidTrong thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục tập trung nguồn vốn để đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất, chế biến, tiêu thụ, lưu thông hàng hóa của các doanh nghiệp với lãi suất hợp lý.

Xem tiếp...

‘Cứu’ chuỗi cung ứng hàng hóa đứt gãy giữa COVID-19

1909thuysanChuỗi cung ứng tác động trực tiếp đến sự sống còn của doanh nghiệp, do đó cần có biện pháp khẩn cấp để khắc phục tình trạng đứt gãy do đại dịch COVID-19.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 41 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006138681
Go to top