Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19

Doanh nghiệp 'xoay' theo Covid-19 để tồn tại

DN go HAWA 1453 1620793323Nửa tháng trước, các doanh nghiệp lữ hành còn tất bật bán tour nghỉ lễ và hè, giờ việc chính của họ là huỷ tour và "xoay" thêm ngành kinh doanh mới.

Xem tiếp...

Xuất khẩu tăng cao trong dịch: Nỗ lực tăng trưởng từ nhiều ngành hàng

xk2Kim ngạch xuất khẩu tăng trưởng đồng đều ở tất cả ngành hàng quan trọng và nhiều DN đã biết tận dụng cơ hội đẩy mạnh xuất khẩu tại nhiều thị trường lớn.

Xem tiếp...

Ứng dụng thương mại điện tử trong tiêu thụ nông sản thời Covid

thuong mai dien tu nong san 12.5.21Thanh toán mã QR code, áp dụng công nghệ Blockchain… là cách các sàn thương mại điện tử sử dụng để tiêu thụ nông sản Việt khi tình hình dịch Covid-19 vẫn có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay.

Xem tiếp...

Covid-19 Ấn Độ có thể gây cú sốc với kinh tế toàn cầu

an do kinh te toan cau 12.5.21Cuộc khủng hoảng Covid-19 được cho là có thể chặn đà phục hồi kinh tế của Ấn Độ và gây chấn động tới nhiều ngành công nghiệp khác trên thế giới.

Xem tiếp...

Tiếp sức cho doanh nghiệp gượng dậy

doanh nghiep tam dung hoat dongSố doanh nghiệp tạm thời đóng cửa, ngừng hoạt động trong 4 tháng đầu năm 2021 vẫn tăng khoảng 30% so với cùng kỳ năm trước. Điều này càng cho thấy các doanh nghiệp vẫn rất khó khăn và cần sự hậu thuẫn của Chính phủ thông qua các chính sách hỗ trợ ngoài gói tài chính đã thực hiện, liên quan đến thuế, tiền tệ, tín dụng...

Xem tiếp...

Phát triển mở rộng thị trường: Yếu tố sống còn của doanh nghiệp

Vit GarmentDịch Covid-19 diễn biến khó lường cùng với những biến động bất thường từ bên ngoài là phép thử khả năng chống chọi và vươn dậy của mỗi DN. Thực tế này đòi hỏi DN phải sâu sát thị trường, coi việc tìm kiếm, phát triển và mở rộng thị trường là nhiệm vụ sống còn.

Xem tiếp...

Chỉ giải ngân được gần 43 tỉ trong gói tín dụng ưu đãi 16.000 tỉ

giai ngan goi tin dung uu dai 10.5.21Theo Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Chính sách xã hội chỉ giải ngân được gần 43 tỉ đồng từ gói tín dụng ưu đãi 16.000 tỉ để cho doanh nghiệp vay trả lương ngừng việc cho người lao động, do tác động của dịch COVID-19.

Xem tiếp...

Chính phủ ban hành gói 115.000 tỷ gia hạn các khoản thuế và tiền thuê đất gỡ khó do COVID-19

goi cuu tro 6.5.21Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn cho biết, năm ngoái có gói hỗ trợ 62.000 tỷ, vừa qua Chính phủ giao cho Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội tổng kết lại, với Nghị định 52 vừa ban hành, việc gia hạn các khoản thuế và tiền thuê đất là gói 115.000 tỷ, Chính phủ đã ký ban hành.

Xem tiếp...

Các nước Nhóm G7 cam kết mở rộng sản xuất vaccine ngừa COVID-19

hoi nghi g7 6.5.21Trong tuyên bố chung, Ngoại trưởng Nhóm G7 cam kết sẽ mở rộng quy mô sản xuất các loại vaccine ngừa COVID-19 với mức giá chấp nhận được, cũng như về các phương pháp điều trị, chẩn đoán COVID-19.

Xem tiếp...

Các gói hỗ trợ phải tính đến tác động cộng hưởng, đa chiều

3 2Tưởng chừng khó khăn phần nào đã được giảm thì bất ngờ làn sóng dịch COVID-19 thứ 4 lại ập đến khiến cuộc sống của người dân phần nào thay đổi, doanh nghiệp khó lại càng thêm khó. Dù Chính phủ đã và đang có những gói hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp nhưng nhiều ý kiến cho rằng, các gói hỗ trợ phải tính đến bản chất, tác động cộng hưởng, đa chiều.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 30 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006011048
Go to top