Ngày 12/11, ông Võ Văn Chánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, đến nay, đã có 12 tỉnh, thành phố đăng ký tham gia Hội chợ triễn lãm Nông nghiệp và Thương mại Đồng Nam bộ như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vĩnh Phúc, Vĩnh Long, An Giang, Bến Tre, Bình Thuận, Đắk Lắk.
Hội chợ triển lãm Nông nghiệp và Thương mại khu vực Đông Nam bộ 2013 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với tỉnh Đồng Nai tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 28/11 đến 03/12/2013 tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai. Dự kiến hội chợ lần này sẽ có gần 450 gian hàng, trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm nông nghiệp, giao lưu hợp tác thương mại. Đây cũng dịp là để nông dân ở các tỉnh giao lưu, tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm sản xuất nông nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu về nông nghiệp
Theo báo cáo của các đơn vị, hiện đã có trên 300 gian hàng của gần 100 tổ chức, doanh nghiệp của 12 tỉnh, thành phố trong cả nước đăng ký tham gia hội chợ. Con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên trong thời gian sắp tới, đảm bảo được số lượng và qui mô gian hàng như dự kiến.
Theo TTXVN
Các tin khác
- Doanh nghiệp chưa tận dụng hiệu quả Hiệp định thương mại tự do giữa Hàn Quốc – ASEAN - 13/11/2013
- Ngành công nghệ thông tin Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp Anh - 11/11/2013
- Việt Nam vẫn là điểm đến rất hấp dẫn đối với đầu tư nước ngoài - 11/11/2013
- Diễn đàn đô thị Việt Nam: Tăng cường giao lưu, hợp tác quốc tế trong khu vực và trên thế giới - 08/11/2013
- Cần các giải pháp dài hạn để đảm bảo chất lượng và ổn định kinh tế vĩ mô - 31/10/2013






















