Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19Việt Nam

Phục hồi kinh tế: Có thể tính tới giải pháp phi truyền thống

chuyen doi so 031220Trong bối cảnh “zero Covid” không khả thi, sống chung với Covid được nhận định là tương lai lâu dài. Tuy nhiên, cần có một chương trình phục hồi với những giải pháp cao hơn, mạnh hơn, thậm chí là phi truyền thống để đưa nền kinh tế thoát khỏi một viễn cảnh không sáng.

Xem tiếp...

COVID-19 thay đổi cơ cấu kinh doanh, hình thành chuỗi cung ứng

sieu thiChiến lược phục hồi và phát triển kinh tế trong giai đoạn bình thường mới đồng nghĩa đòi hỏi khu vực doanh nghiệp càng phải năng động, dễ thích ứng; việc tái cấu trúc, sự phân bổ nguồn lực để cải thiện “sức khỏe” trong bối cảnh không thể sạch bóng COVID-19 đang được các doanh nghiệp tìm hướng đi mới.

Xem tiếp...

Phát triển kinh tế tư nhân trở thành 'sếu đầu đàn' hậu Covid-19

thuong mai dtuKhu vực kinh tế tư nhân đang ngày càng trở thành “lực kéo” quan trọng của nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt là trong giai đoạn hậu Covid-19.

Xem tiếp...

Dịch COVID-19 đã làm chi phí hàng hóa tăng cao do đứt gãy chuỗi logistics

covid logisticsTrong 2 năm qua, do ảnh hưởng dịch COVID-19 khiến chuỗi logistics trong và ngoài nước liên tục bị đứt gãy. Điều này đã khiến việc giao thương hàng hóa không chỉ nội địa mà cả xuất khẩu cũng bị ảnh hưởng, chi phí hàng hóa tăng cao bất hợp lý.

Xem tiếp...

Thích ứng an toàn với COVID-19 - Bài cuối: Chủ động lộ trình khôi phục kinh tế

my 200821Chấp nhận sống chung với COVID-19 và thiết lập trạng thái “bình thường mới” khi đại dịch chuẩn bị bước sang năm thứ ba, các nước trên thế giới đang thúc đẩy kế hoạch mở cửa trở lại an toàn, tìm giải pháp cân bằng giữa việc ngăn chặn bệnh dịch lây lan và khôi phục hoạt động kinh tế-đầu tư.

Xem tiếp...

Mặc dịch Covid-19, Việt Nam vẫn là điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư

4554 17 4626 xuat khauCác DN FDI đánh giá, dù bị ảnh hưởng bởi Covid-19, nhưng về lâu dài Việt Nam vẫn là điểm đến của nhà đầu tư nước ngoài. Nếu Việt Nam vừa chống dịch hiệu quả, vừa tăng cường giải pháp lưu thông, tạo thuận lợi cho DN thì việc thu hút FDI sẽ tiếp tục được duy trì.

Xem tiếp...

Kinh tế trưởng WB chỉ ra lý do Việt Nam mất điểm sao

kinh te wbTọa đàm tham vấn chuyên gia về kinh tế - xã hội, do Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì sáng 27-9, có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Xem tiếp...

Việt Nam có bỏ lỡ cơ hội đầu tư vì Covid-19?

a t 4Việt Nam đang bỏ lỡ những cơ hội đầu tư có thể không quay trở lại, nếu không có kế hoạch rõ ràng để tái mở cửa và phục hồi. Có thật là như vậy?

Xem tiếp...

EuroCham: Việt Nam cần lộ trình rõ ràng dỡ bỏ biện pháp hạn chế

eurochamĐể khôi phục hoạt động, doanh nghiệp EU tại Việt Nam cần sự chắc chắn và dự đoán được từ một lộ trình tái mở cửa rõ ràng, từng bước giảm bớt các biện pháp hạn chế.

Xem tiếp...

“Niềm đau” của chuỗi cung ứng: (Kỳ 2) Xác định tổn thất

chuoicungung21Thách thức cho Việt Nam chủ yếu nằm ở ngành da giày và dệt may do khu vực Đông Nam bộ là đầu mối sản xuất quan trọng của thế giới.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 16 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006171014
Go to top