Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19Thế Giới

New York Times: Việt Nam có thể là quốc gia đang phát triển phục hồi sớm nhất, nhưng đây mới là cường quốc "vững như bàn thạch" giữa Covid-19

14.08 11Đây là một cường quốc kinh tế lớn ở phương Tây, nơi mà Covid-19 đến muộn, nhưng chính phủ thì đã hành động sớm. Quốc gia này đã sẵn sàng với các cuộc thử nghiệm và truy tìm dấu vết liên lạc để "làm phẳng đường cong" dịch bệnh một cách nhanh chóng. Đồng thời, họ cũng giới hạn tỷ lệ tử vong ở mức thấp nhất trong số các quốc gia công nghiệp lớn ở phương Tây.

Xem tiếp...

EU đạt thỏa thuận hỗ trợ ứng phó dịch COVID-19 với tám nước đối tác ngoài khối

12.08 23EU đã nhất trí về Biên bản ghi nhớ (MoU) với tám nước đối tác ngoài khối nhằm giúp các doanh nghiệp của các quốc gia này giảm thiểu tác động từ đại dịch COVID-19.

Xem tiếp...

Nước nào sẽ phục hồi nhanh nhất sau đại dịch COVID-19?

12.08 04Không phải Mỹ, càng không phải Trung Quốc, mà đó là cường quốc kinh tế lớn nhất Châu Âu - Cộng hoà Liên bang Đức, theo tờ The New York Times nhận định.

Xem tiếp...

Chuỗi giá trị toàn cầu sẽ phát triển như thế nào trong nền kinh tế hậu COVID-19

10.08 07Thế giới đang bước vào giai đoạn đột phá về công nghệ trên nhiều lĩnh vực. Sự tham gia ngày càng mạnh mẽ của khoa học, công nghệ và trí tuệ nhân tạo vào hoạt động sản xuất, làm thay đổi trao đổi thương mại và chuỗi giá trị toàn cầu.

Xem tiếp...

Dịch COVID-19 có thể khiến các nước buộc phải tự cung tự cấp

06.08 02Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) ngày 4/8 dự báo thương mại toàn cầu sẽ giảm 13% trong năm nay do các cú sốc từ cuộc khủng hoảng viêm đường hô hấp cấp COVID-19, song mức dự báo này đã giảm đáng kể so với kịch bản bi quan - giảm 32% - được đưa ra trước đó.

Xem tiếp...

Nhu cầu thương mại điện tử tăng vì Covid-19

05.08 04Xu hướng bán và mua hàng qua các kênh trực tuyến đang tăng khi Covid-19 bùng phát và chiến tranh thương mại Mỹ - Trung căng thẳng.

Xem tiếp...

LHQ hối thúc Đông Nam Á nỗ lực phục hồi nền kinh tế hậu COVID-19

31.07 33Liên hợp quốc cho rằng dịch COVID-19 đã phơi bày những khó khăn ở các nước Đông Nam Á, cho dù những quốc gia này ghi nhận hoạt động kinh tế mạnh mẽ trước khi dịch COVID-19 bùng phát.

Xem tiếp...

Mỹ Latinh và Caribbe nguy cơ thụt lùi một thập niên do COVID-19

31.07 32Cuộc khủng hoảng dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 có nguy cơ khiến khu vực Mỹ Latinh và Caribbe thụt lùi một thập niên do các nước tại đây đối mặt kinh tế giảm sút và nghèo đói gia tăng.

Xem tiếp...

Viễn cảnh kinh tế toàn cầu ảm đạm do dịch COVID-19

31.07 31Triển vọng kinh tế toàn cầu vẫn chưa có điểm sáng trong bối cảnh ca mắc COVID -19 tiếp tục tăng và việc nhiều nước có thể tái áp đặt lệnh phong tỏa sẽ làm đảo ngược đà phục hồi kinh tế.

Xem tiếp...

COVID thúc đẩy làn sóng thương mại điện tử xuyên biên giới

30.07 14Theo thông tin từ CNBC, một số công ty Trung Quốc đang khai thác những cơ hội tăng trưởng mới trong mua sắm trực tuyến trước bối cảnh căng thẳng thương mại và đại dịch COVID-19. Ngay cả ở Trung Quốc, dịch vụ giao hàng phục vụ rất tốt thì doanh số bán hàng trực tuyến vẫn chỉ chiếm khoảng 1/4 doanh số bán lẻ nói chung.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 6 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005742984
Go to top