Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19Thế Giới

EBRD: Tác động kinh tế do COVID-19 có thể kéo dài hơn dự kiến

2 10 1Theo đánh giá của EBRD, nhu cầu xuất khẩu yếu, hoạt động du lịch đình trệ, kiều hối giảm và giá hàng hóa thấp đã làm trầm trọng thêm những tác động từ cuộc suy thoái kinh tế đến từ đại dịch COVID-19.

Xem tiếp...

Khi toàn cầu hóa đang thoái trào, ASEAN có thể là đáp án cho Singapore trong một thế giới hậu đại dịch (Phần cuối)

10.09 02Động lực thúc đẩy liên kết sâu rộng hơn trong ASEAN không phải là chủ đề mới đối với Singapore, quốc đảo không có đất liền và diện tích tương đương một thành phố giũa biển. Ông Foo từ SMF cho biết cơ sở cho hợp tác giũa các nước Đông Nam Á đã được thiết lập nhiều năm qua thông qua việc ký kết hàng loạt thỏa thuận giữa các tổ hợp thương mại của Singapore với những tổ chức có chức năng tương tự tại Malaysia, Thái lan, Việt Nam và Myanmar.

Xem tiếp...

Nền kinh tế 90% thời hậu phong tỏa: Kinh tế toàn cầu có thực sự hồi phục theo hình chữ V?

24.09 20Ngày tồi tệ nhất của đại dịch covid-19, ít nhất là từ khía cạnh kinh tế, chính là thứ Sáu Tốt Lành. Vào ngày 10 tháng 4, sự phong tỏa ở nhiều quốc gia lên tới đỉnh điểm, bao gồm lệnh cấm tất cả mọi người ra khỏi nhà và dừng mọi hoạt động. GDP toàn cầu ngày hôm đó thấp hơn 20% so với mức nếu không có dịch bệnh.

Xem tiếp...

UNCTAD: Thế giới đứng trước 'thập kỷ mất mát' do COVID-19

24.09 02UNCTAD cảnh báo thế giới đang đứng trước nguy cơ chứng kiến "một thập kỷ mất mát” và “bất bình đẳng sâu sắc” do tác động của đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 nếu sau cùng các quốc gia lựa chọn những biện pháp "thắt lưng buộc bụng" làm tư duy chính sách chủ đạo.

Xem tiếp...

Kinh tế toàn cầu chống chọi đại dịch Covid tốt hơn kỳ vọng

21.09 05Cú sốc Covid-19 đối với nhiều nền kinh tế lớn nhất thế giới không trầm trọng như các nhà kinh tế dự báo cách đây ít tháng, theo nhận định của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), có trụ sở ở Paris, Pháp.

Xem tiếp...

Triển vọng kinh tế thế giới: Đòn “knock-out” mang tên Brexvid?

18.09 04Brexvid? Covid? Brovid? đây là những từ ám chỉ hai “cú đấm” sốc Brexit và Covid-19 đang diễn ra hiện nay, có ảnh hưởng không chỉ tới nước Anh hay Liên minh châu Âu (EU), mà còn có sức ảnh hưởng toàn cầu.

Xem tiếp...

Mất bao lâu để kinh tế toàn cầu phục hồi sau COVID-19?

16.09 13Các chuyên gia phân tích cho rằng, nền kinh tế toàn cầu cần một thời gian khá dài, có thể là nhiều năm, để khắc phục những tổn thương do COVID-19 gây ra.

Xem tiếp...

Bangkok Post: Con đường thúc đẩy gắn kết và phục hồi kinh tế ASEAN hậu Covid-19

15.09 10Theo Bangkok Post, các nhà hoạch định chính sách khu vực Đông Nam Á cần hợp tác chặt chẽ và xây dựng một chiến lược dài hạn trong giai đoạn hậu Covid-19.

Xem tiếp...

Covid-19 đang viết lại các học thuyết kinh tế vĩ mô như thế nào?

04.09 21Có thể nói kinh tế học vĩ mô hiện đại bắt đầu từ năm 1936, khi cuốn "The General Theory of Employment, Interest and Money" (tạm dịch: Lý thuyết chung về việc làm, lãi suất và tiền tệ) được xuất bản. Từ đó đến nay, có thể chia lịch sử thành 3 giai đoạn.

Xem tiếp...

'Covid-19 là cuộc khủng hoảng nghiêm trọng nhất kể từ chiến tranh thế giới thứ hai'

03.09 19GDP của Mỹ giảm với tốc độ kỷ lục. IMF dự đoán GDP Mỹ sẽ giảm 6,6% trong năm nay. Trung Quốc, nền kinh tế thứ hai, sẽ như thế nào trong làn sóng đại dịch? Nền kinh tế của khu vực đồng Euro giảm 12,1% trong quý thứ hai năm 2020 so với quý đầu tiên.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 8 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005788609
Go to top