Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19Doanh Nghiệp

Đã có sẵn kịch bản cho du lịch trước "cú đấm bồi" Covid-19

11.08 20Chưa kịp phục hồi "sức khoẻ" sau đợt dịch bùng phát hồi đầu năm, các doanh nghiệp du lịch lại tiếp tục đối mặt với vô vàn khó khăn trong đợt dịch lần thứ hai hiện nay.

Xem tiếp...

Mỹ sẵn sàng hỗ trợ năng lực doanh nghiệp Việt

11.08 18Trao đổi với ĐTTC, ông MICHAEL GREENE, Giám đốc Phái đoàn Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tại Việt Nam, nhận định doanh nghiệp (DN) Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội tham gia chuỗi giá trị và cung ứng toàn cầu mới, trong đó mấu chốt cần chủ động nâng cao năng lực, nắm bắt được những tiêu chuẩn mới.

Xem tiếp...

Trên 21.000 doanh nghiệp ở TPHCM giải thể do ảnh hưởng Covid-19

11.08 02Đó là mối lo ngại cho các phương án phục hồi kinh tế mà Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong nêu ra tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 chiều nay (10/8).

Xem tiếp...

Thị trường nội địa không dễ “giải cứu” ngành dệt may

10.08 24Doanh thu bán lẻ hàng hóa 6 tháng đầu năm tăng 3,4% so với cùng kỳ nhưng may mặc lại giảm 1,2% cho thấy, để thị trường nội địa "giải cứu" là không thể.

Xem tiếp...

Dệt may Việt Nam: “Khó chồng khó” khi Covid-19 quay lại

07.08 12Có những dự báo cho thấy dệt may Việt Nam đang đứng trước nguy cơ cực lớn khi khẩu trang không còn là cứu cánh để duy trì doanh thu. Bên cạnh đó, tiêu thụ tại thị trường nội địa chỉ có thể tăng tối đa 250 triệu USD trong khi quy mô xuất khẩu của ngành này lên đến 39 tỷ USD.

Xem tiếp...

Giải pháp hỗ trợ đạt tăng trưởng kinh tế trong bối cảnh COVID-19

05.08 06PGS TS Nguyễn Thường Lạng (Trường ĐH Kinh tế Quốc dân) đã chia sẻ với Lao Động về các giải pháp trụ cột có thể giúp nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng dương trong bối cảnh dịch COVID-19.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp dệt may "ngấm đòn" Covid-19

03.08 07Mặc dù các doanh nghiệp (DN) dệt may đã triển khai nhiều giải pháp nhằm duy trì lực lượng lao động, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên toàn cầu khiến tổng cầu giảm mạnh, đầu ra của sản phẩm gần như bị "đóng băng", nên hầu hết các DN dệt may trong nước hiện đang gặp rất nhiều khó khăn. 

Xem tiếp...

Công nghệ đồng hành chống COVID-19 – Bài 2: Khắc phục những mặt chưa hoàn hảo

16.07 06Lo ngại về bảo mật an ninh mạng, quyền riêng tư là một trong những vấn đề nổi cộm nhất, những bài toán hóc búa nhất liên quan tới công nghệ, vốn đã xuất hiện từ lâu.

Xem tiếp...

Công nghệ đồng hành chống COVID-19 – Bài 1: Vũ khí đắc lực

16.07 05Hàng loạt công nghệ mới đang được các nước sử dụng như những “vũ khí hữu hiệu”, cả trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19, cả trong việc thích ứng với những thay đổi do đại dịch.

Xem tiếp...

Nhiều doanh nghiệp vẫn loay hoay thời hậu COVID-19

16.07 27Cho tới thời điểm này đã gần 3 tháng, Việt Nam không có người nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, các doanh nghiệp đã khôi phục lại sản xuất kinh doanh.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 3 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005743016
Go to top