Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19Doanh Nghiệp

Chuỗi cung ứng thủy sản Việt Nam, cơ hội và thách thức trong bối cảnh đại dịch covid-19

ca tra My4 8.4.21Dịch Covid-19 làm giảm nhu cầu nhập khẩu thủy sản trên các thị trường, nhưng các nước nhập khẩu chính thủy sản Việt Nam như EU, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản chỉ giảm nhẹ nhập khẩu từ Việt Nam (giảm 3-6%), trong khi thị trường lớn nhất là Hoa Kỳ vẫn tăng đáng kể.

Xem tiếp...

Hậu covid-19: Hướng đi nào cho ngành thủy sản Việt Nam

xuat khau thuy san theo thang tu nam 2018 2020Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, đa số các doanh nghiệp, cơ sở chế biến nông - lâm - thủy sản đều gặp khó khăn. Một số doanh nghiệp đã ngưng hoạt động hoặc các doanh nghiệp chỉ hoạt động cầm chừng với công suất khoảng 20 - 40% so với thời gian chưa có dịch bệnh xảy ra. Do hàng hóa tiêu thụ chậm, chi phí sản xuất, vận chuyển tăng; các doanh nghiệp buộc phải cắt giảm lao động thời vụ, bố trí làm việc luân phiên ca, giảm 30% lương, một số doanh nghiệp đã cho nhân viên nghỉ việc trong thời gian dịch bệnh.

Xem tiếp...

Tiếp tục có thêm một chính sách thuế hỗ trợ doanh nghiệp

chinh sach thue ho tro DN 5.4.21Chính phủ đã ban hành Nghị định số 44/2021/NĐ-CP hướng dẫn thực hiện về chi phí được trừ khi xác định thu nhập chịu thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) đối với khoản chi ủng hộ, tài trợ của doanh nghiệp (DN), tổ chức cho các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

Xem tiếp...

Ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến thị trường xuất khẩu cà phê Tây Nguyên

ca phe tay nguyen 23.3.21Cà phê là loại hàng hóa được giao dịch nhiều thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau dầu mỏ. Đây cũng là mặt hàng có giá trị xuất khẩu lớn, đứng đầu trong số các mặt hàng xuất khẩu nông nghiệp tại nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, cà phê là ngành hàng quan trọng, chiếm 3% GDP cả nước, kim ngạch xuất khẩu nhiều năm đạt trên 3 tỷ USD. 

Xem tiếp...

Giữa thời Covid-19, doanh nghiệp không cần chính sách “bóng bẩy”

chinh sach covid 23.3.21Chính phủ và các địa phương đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn do Covid-19 gây ra, song các doanh nghiệp đề xuất cần hỗ trợ cụ thể, trực tiếp, hữu ích hơn.

Xem tiếp...

“Ngành dệt may cho thấy khả năng phục hồi tốt từ đầu dịch Covid-19 đến nay”

photo1616328845987 1616328846116935612834Mặc dù nhiều đơn hàng từ Mỹ, EU và các quốc gia khác bị hủy trong giai đoạn bùng phát COVID-19 năm 2020, các nhà sản xuất trong nước đã đa dạng hóa các dòng sản phẩm chuyển sang sản xuất khẩu trang từ vải không dệt, khẩu trang kháng khuẩn và quần áo bảo hộ cho nhân viên y tế, bao gồm cả thiết bị bảo vệ cá nhân công nghệ cao.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Việt cần hỗ trợ những gì để giữ nhịp tăng trưởng?

doanh nghiep viet 1Năm 2020, có tới gần 90% doanh nghiệp tại Việt Nam bị tác động nặng nề bởi dịch bệnh; bị giảm sút khả năng tiếp cận khách hàng, mất cân bằng về dòng tiền và bị gián đoạn trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Xem tiếp...

Quan tâm đến doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ trong đại dịch COVID-19

Doanh Nghiep Tu NhanVCCI đề nghị quan tâm hơn nữa các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, siêu nhỏ trong đại dịch COVID-19 bởi nhóm doanh nghiệp này có sức chống chịu kém.

Xem tiếp...

Xuất khẩu nông sản đang hồi phục dù COVID-19 diễn biến phức tạp

Xuat Khau nong san 9.3.2021Dự báo xuất khẩu nông, lâm, thủy sản tiếp tục tăng mạnh cả số lượng và giá trị kim ngạch trong tháng 3 và các tháng tiếp theo.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp dệt may tìm thị trường ngách trước làn sóng dịch COVID-19 mới

doanh nghiep det may dich benh 5.3Trước làn sóng dịch thứ 3, các DN dệt may, đặc biệt là DN vừa và nhỏ đã chủ động tìm thị trường ngách, linh hoạt các sản phẩm để đảm bảo lượng đơn hàng xuất khẩu năm nay.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 7 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005996368
Go to top