Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19

Chuỗi cung ứng thủy sản Việt Nam, cơ hội và thách thức trong bối cảnh đại dịch covid-19

ca tra My4 8.4.21Dịch Covid-19 làm giảm nhu cầu nhập khẩu thủy sản trên các thị trường, nhưng các nước nhập khẩu chính thủy sản Việt Nam như EU, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản chỉ giảm nhẹ nhập khẩu từ Việt Nam (giảm 3-6%), trong khi thị trường lớn nhất là Hoa Kỳ vẫn tăng đáng kể.

Xem tiếp...

Những thay đổi cần thiết để hộ chiếu vaccine kỹ thuật số có thể “làm sống lại” du lịch Đông Nam Á

vaccine du lich 12.4.21Từ tháng 3, các Bộ trưởng Kinh tế ASEAN đã thảo luận về khả năng tung ra hộ chiếu vaccine kỹ thuật số khu vực, “làm sống lại” vấn đề về bong bóng du lịch nội khối ASEAN. Nếu được triển khai thành công, tấm hộ chiếu đó sẽ giúp hồi sinh ngành du lịch đang phát triển mạnh của khu vực, vốn đóng góp một lượng đáng kể vào GDP của mỗi quốc gia thành viên ASEAN.

Xem tiếp...

Hậu covid-19: Hướng đi nào cho ngành thủy sản Việt Nam

xuat khau thuy san theo thang tu nam 2018 2020Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, đa số các doanh nghiệp, cơ sở chế biến nông - lâm - thủy sản đều gặp khó khăn. Một số doanh nghiệp đã ngưng hoạt động hoặc các doanh nghiệp chỉ hoạt động cầm chừng với công suất khoảng 20 - 40% so với thời gian chưa có dịch bệnh xảy ra. Do hàng hóa tiêu thụ chậm, chi phí sản xuất, vận chuyển tăng; các doanh nghiệp buộc phải cắt giảm lao động thời vụ, bố trí làm việc luân phiên ca, giảm 30% lương, một số doanh nghiệp đã cho nhân viên nghỉ việc trong thời gian dịch bệnh.

Xem tiếp...

Tìm sự hồi phục lâu dài

covid0904Đại dịch Covid-19 đã gây ra thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế và xã hội, ảnh hưởng đến sự phát triển trong nhiều năm. Đại dịch cũng bộc lộ sự thiếu chuẩn bị của nhiều quốc gia trong việc đối phó với một cú sốc tương tự.

Xem tiếp...

Campuchia: Covid-19 tạo ra rào cản đối với đầu tư

6 story 2 commerce ministryNăm ngoái, có tổng số 7.860 doanh nghiệp đăng ký mới với Bộ Thương mại Campuchia, giảm 40,72% so với con số 13.259 của năm 2019.

Xem tiếp...

Tiếp tục có thêm một chính sách thuế hỗ trợ doanh nghiệp

chinh sach thue ho tro DN 5.4.21Chính phủ đã ban hành Nghị định số 44/2021/NĐ-CP hướng dẫn thực hiện về chi phí được trừ khi xác định thu nhập chịu thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) đối với khoản chi ủng hộ, tài trợ của doanh nghiệp (DN), tổ chức cho các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

Xem tiếp...

Nhờ Covid-19, kinh tế Trung Quốc sẽ sớm vượt Mỹ?

0402202101Đại dịch Covid-19 là lần thứ 3 trong vài chục năm trở lại đây Trung Quốc hồi phục mạnh mẽ hơn phần còn lại của thế giới khi có 1 cuộc khủng hoảng toàn cầu ập đến.

Xem tiếp...

Ảnh hưởng của dịch Covid-19 đối với phát triển kinh tế Việt Nam 2021

doanh nghiep suez 30.3.21Năm 2020, Việt Nam nổi lên như một điểm sáng của kinh tế toàn cầu, trong đó phải kể đến con số xuất siêu đạt kỷ lục trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên thế giới...

Xem tiếp...

WB: Việt Nam thuộc nhóm đứng đầu châu Á về hồi phục kinh tế

VN 2419 1616987228 860x0Ngân hàng Thế giới (WB) cuối tuần qua công bố báo cáo nhận định Việt Nam hiện có tốc độ tăng trưởng cao hơn giai đoạn trước khi bùng phát đại dịch COVID-19.

Xem tiếp...

Ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến thị trường xuất khẩu cà phê Tây Nguyên

ca phe tay nguyen 23.3.21Cà phê là loại hàng hóa được giao dịch nhiều thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau dầu mỏ. Đây cũng là mặt hàng có giá trị xuất khẩu lớn, đứng đầu trong số các mặt hàng xuất khẩu nông nghiệp tại nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, cà phê là ngành hàng quan trọng, chiếm 3% GDP cả nước, kim ngạch xuất khẩu nhiều năm đạt trên 3 tỷ USD. 

Xem tiếp...

Trang 1 trong 29 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005996331
Go to top