Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19

7 xu hướng tác động đến nền kinh tế hậu Covid-19

7xu hươngTại báo cáo vừa công bố, Công ty kiểm toán quốc tế Pricewaterhouse Coopers (PwC) đã nhận định, tại Việt Nam, với sự hỗ trợ kịp thời và hiệu quả của Chính phủ, ngành tài chính không gặp phải những bất lợi đáng kể so với phần còn lại của nền kinh tế.

Xem tiếp...

Kinh tế 5 năm và cú sốc Covid-19 - Bài 3: Kế hoạch 5 năm phải chứa tham vọng đủ lớn

C5Nếu Covid-19 không bất ngờ ập đến, có lẽ 2016-2020 sẽ là kế hoạch đầu tiên của 3 kế hoạch 5 năm gần đây nhất, chỉ tiêu GDP có thể cán đích.

Xem tiếp...

Kinh tế Việt Nam - Điểm sáng thời Covid-19

sggpkinhtevn1 szkkBất chấp sự gián đoạn của chuỗi cung ứng, GDP Việt Nam quý 1 vẫn tăng trưởng 3,68%; quý 2, nền kinh tế “lao dốc”, với tốc độ tăng trưởng chỉ còn 0,39%. Bước sang quý 3, tăng trưởng GDP đã phục hồi về mức 2,62%, đưa mức tăng trưởng chung của 3 quý lên 2,12%.

Xem tiếp...

Kinh tế 5 năm và cú sốc Covid-19 - Bài 2: Chỉ tiêu mới, động lực mới 2021

C5Nếu Covid-19 không bất ngờ ập đến, có lẽ 2016-2020 sẽ là kế hoạch đầu tiên của 3 kế hoạch 5 năm gần đây nhất, chỉ tiêu GDP có thể cán đích.

Xem tiếp...

Kinh tế 5 năm và cú sốc Covid-19 - Bài 1: Một cách nhìn khác về năm 2020

atbiaNếu Covid-19 không bất ngờ ập đến, có lẽ 2016-2020 sẽ là kế hoạch đầu tiên của 3 kế hoạch 5 năm gần đây nhất, chỉ tiêu GDP có thể cán đích.

Xem tiếp...

Asia Times dự báo lạc quan về tăng trưởng kinh tế của Việt Nam hậu COVID-19

may mac 021020Theo bài viết mới đây trên trang tin asiatimes.com, Việt Nam sẽ nhanh chóng "tái xuất" trong thời kỳ hậu dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 và trở thành một trong những nền kinh tế tăng trưởng cao nhất trên phạm vi toàn cầu.

Xem tiếp...

EBRD: Tác động kinh tế do COVID-19 có thể kéo dài hơn dự kiến

2 10 1Theo đánh giá của EBRD, nhu cầu xuất khẩu yếu, hoạt động du lịch đình trệ, kiều hối giảm và giá hàng hóa thấp đã làm trầm trọng thêm những tác động từ cuộc suy thoái kinh tế đến từ đại dịch COVID-19.

Xem tiếp...

ICAEW: Triển vọng phục hồi kinh tế của Việt Nam "sáng" nhất Đông Nam Á

10.09 04Covid-19 đã và đang tạo ra cú sốc lên sự tăng trưởng nặng nề nhất ở Đông Nam Á kể từ cuộc khủng hoảng tài chính châu Á năm 1997. Theo Báo cáo Triển vọng kinh tế mới nhất từ Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW), tăng trưởng của cả khu vực dự báo sẽ giảm 4,2% vào năm 2020. 

Xem tiếp...

Khi toàn cầu hóa đang thoái trào, ASEAN có thể là đáp án cho Singapore trong một thế giới hậu đại dịch (Phần cuối)

10.09 02Động lực thúc đẩy liên kết sâu rộng hơn trong ASEAN không phải là chủ đề mới đối với Singapore, quốc đảo không có đất liền và diện tích tương đương một thành phố giũa biển. Ông Foo từ SMF cho biết cơ sở cho hợp tác giũa các nước Đông Nam Á đã được thiết lập nhiều năm qua thông qua việc ký kết hàng loạt thỏa thuận giữa các tổ hợp thương mại của Singapore với những tổ chức có chức năng tương tự tại Malaysia, Thái lan, Việt Nam và Myanmar.

Xem tiếp...

Bốn cách để chuỗi cung ứng bền vững hơn

29.09 30Covid-19 đã giáng một đòn chí mạng vào những chuỗi cung ứng nào chỉ chú trọng về độ tin cậy và tính hiệu quả. Đại dịch đã phá vỡ các chuỗi cung ứng dễ gẫy trên toàn thế giới và khiến cho “khả năng hồi phục” – khả năng chữa lành, định tuyến lại hoặc thay thế - thành yếu tố hàng đầu mà các nhà điều hành quan tâm khi xây dựng chuỗi cung ứng.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 20 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005788607
Go to top