Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19

New York Times: Việt Nam có thể là quốc gia đang phát triển phục hồi sớm nhất, nhưng đây mới là cường quốc "vững như bàn thạch" giữa Covid-19

14.08 11Đây là một cường quốc kinh tế lớn ở phương Tây, nơi mà Covid-19 đến muộn, nhưng chính phủ thì đã hành động sớm. Quốc gia này đã sẵn sàng với các cuộc thử nghiệm và truy tìm dấu vết liên lạc để "làm phẳng đường cong" dịch bệnh một cách nhanh chóng. Đồng thời, họ cũng giới hạn tỷ lệ tử vong ở mức thấp nhất trong số các quốc gia công nghiệp lớn ở phương Tây.

Xem tiếp...

EU đạt thỏa thuận hỗ trợ ứng phó dịch COVID-19 với tám nước đối tác ngoài khối

12.08 23EU đã nhất trí về Biên bản ghi nhớ (MoU) với tám nước đối tác ngoài khối nhằm giúp các doanh nghiệp của các quốc gia này giảm thiểu tác động từ đại dịch COVID-19.

Xem tiếp...

Nước nào sẽ phục hồi nhanh nhất sau đại dịch COVID-19?

12.08 04Không phải Mỹ, càng không phải Trung Quốc, mà đó là cường quốc kinh tế lớn nhất Châu Âu - Cộng hoà Liên bang Đức, theo tờ The New York Times nhận định.

Xem tiếp...

Đã có sẵn kịch bản cho du lịch trước "cú đấm bồi" Covid-19

11.08 20Chưa kịp phục hồi "sức khoẻ" sau đợt dịch bùng phát hồi đầu năm, các doanh nghiệp du lịch lại tiếp tục đối mặt với vô vàn khó khăn trong đợt dịch lần thứ hai hiện nay.

Xem tiếp...

Mỹ sẵn sàng hỗ trợ năng lực doanh nghiệp Việt

11.08 18Trao đổi với ĐTTC, ông MICHAEL GREENE, Giám đốc Phái đoàn Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tại Việt Nam, nhận định doanh nghiệp (DN) Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội tham gia chuỗi giá trị và cung ứng toàn cầu mới, trong đó mấu chốt cần chủ động nâng cao năng lực, nắm bắt được những tiêu chuẩn mới.

Xem tiếp...

Liệu EVFTA có là “cứu cánh” cho doanh nghiệp hậu Covid-19?

11.08 14Phần lớn thành công mà EVFTA đem lại phụ thuộc vào sự sẵn sàng của doanh nghiệp và việc áp dụng tốt những ưu đãi mới. Chính thức có hiệu lực vào ngày 1/8 năm nay, EVFTA sẽ giúp cắt giảm đáng kể thuế quan của các loại hàng hóa trao đổi giữa hai đối tác thương mại. Trong đó đích đến cuối cùng sẽ tiến tới xóa bỏ 99% tất cả các loại thuế quan trong tương lai.

Xem tiếp...

Ngành dệt may lại thêm khó khăn trước làn sóng dịch COVID-19 mới

11.08 06Theo Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex), không chỉ nguồn cung nguyên phụ liệu bị gián đoạn mà thị trường xuất khẩu cũng bị đứt đoạn, đơn hàng giảm mạnh, thậm chí nhiều đơn hàng bị hủy bởi dịch bệnh COVID-19. Điều này đã khiến doanh thu thuần của Vinatex trong quý II/2020 đã giảm 36% so với cùng kỳ năm trước.

Xem tiếp...

Trên 21.000 doanh nghiệp ở TPHCM giải thể do ảnh hưởng Covid-19

11.08 02Đó là mối lo ngại cho các phương án phục hồi kinh tế mà Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong nêu ra tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 chiều nay (10/8).

Xem tiếp...

Thị trường nội địa không dễ “giải cứu” ngành dệt may

10.08 24Doanh thu bán lẻ hàng hóa 6 tháng đầu năm tăng 3,4% so với cùng kỳ nhưng may mặc lại giảm 1,2% cho thấy, để thị trường nội địa "giải cứu" là không thể.

Xem tiếp...

Thứ trưởng Trần Quốc Phương: Rà soát các động lực phát triển kinh tế

10.08 17Trong thời gian tới, Chính phủ cần đưa ra nhiều giải pháp đồng bộ cả trong ngắn hạn và dài hạn để tận dụng cơ hội cũng như thách thức từ tác động của dịch COVID-19.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 15 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005742984
Go to top