Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin trong nướcHà Nội: Nâng cao nhận thức về CPTPP cho cán bộ Công đoàn

Hà Nội: Nâng cao nhận thức về CPTPP cho cán bộ Công đoàn

congnhanlaodog

Công đoàn (CĐ) ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP Hà Nội vừa phối hợp Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề CĐ Hà Nội tổ chức hội nghị chuyên đề "Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) - Thời cơ và thách thức đối với tổ chức CĐ Việt Nam".

Tại hội nghị, hơn 100 cán bộ CĐ đến từ các đơn vị trực thuộc được ông Nguyễn Chính Hữu, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội, thông tin về những nội dung cơ bản như: Quá trình hình thành hiệp định, các thành viên tham gia hiệp định, các cam kết hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới giữa các nước, những cơ hội và thách thức của Việt Nam khi tham gia hiệp định, những tác động tới lao động và CĐ, trong đó có cả những cơ hội và khó khăn thách thức cùng những giải pháp cơ bản của tổ chức CĐ trong giai đoạn hiện nay.

Ông Nguyễn Chính Hữu lưu ý các cấp CĐ Hà Nội cần đổi mới tư duy hoạt động, đặc biệt là tập trung thực hiện tốt chức năng cốt lõi là đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động.

Nguồn: Người Lao Động

Từ khóa: Hà Nội, nâng cao, nhận thức, CPTPP, cán bộ Công đoàn

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005739762
Go to top