Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin quốc tếViệt Nam - Trung Quốc ký kết thỏa thuận truy xuất nguồn gốc hàng hóa

Việt Nam - Trung Quốc ký kết thỏa thuận truy xuất nguồn gốc hàng hóa

22.11.2019-03

Kể từ đầu tháng 12/2019, hàng hóa của Việt Nam khi xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc có thể bắt đầu dán tem truy xuất nguồn gốc có chứng nhận của cả hai bên.

Trung tâm mã số mã vạch Quốc gia Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn chứng nhận và giám định Quốc gia Trung Quốc để thừa nhận kết quả truy xuất nguồn gốc hàng hóa lẫn nhau.

Đại diện Trung tâm mã số mã vạch Quốc gia cho biết, việc dán tem truy xuất nguồn gốc sẽ giảm thời gian làm thủ tục thông quan hàng hóa từ 3-4 tiếng như hiện nay xuống chỉ còn vài phút. Sự phối hợp này nhằm đáp ứng các quy định siết chặt hơn của Trung Quốc về nguồn gốc hàng hóa.

Gần đây, Trung Quốc đã bắt buộc thực hiện truy xuất nguồn gốc với các loại hoa quả nhập khẩu từ Việt Nam theo lộ trình là mít và dưa hấu, sau đó là sầu riêng, nhãn, thanh long, xoài, chôm chôm, chuối, vải và dự tính năm 2020 sẽ là thủy sản.

Nguồn: VTV

Từ khóa: Việt Nam, Trung Quốc, ký kết, thỏa thuận, truy xuất, nguồn gốc, hàng hóa

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005743009
Go to top