Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin quốc tếDiễn đàn SPIEF 2019: Việt Nam dự phiên Đối thoại Kinh doanh EAEU-ASEAN

EU lạc quan về đàm phán FTA với Thái Lan sẽ được nối lại

EuThaiLan

Đại sứ EU tại Thái Lan, kiêm Trưởng phái đoàn EU tại ASEAN Pirkka Tapiola “lạc quan” về các cuộc đàm phán FTA đã bị trì hoãn từ lâu sẽ được nối lại giữa EU và Thái Lan.

Đại sứ Liên minh châu Âu (EU) tại Thái Lan, kiêm Trưởng phái đoàn EU tại Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) Pirkka Tapiola ngày 9/9 cho biết ông “lạc quan” về việc các cuộc đàm phán hiệp định thương mại tự do (FTA) đã bị trì hoãn từ lâu sẽ được nối lại giữa EU và Thái Lan tại Hội nghị Thượng đỉnh Kinh tế EU-ASEAN lần thứ bảy ở thủ đô Bangkok, Thái Lan.

EU đang là đối tác thương mại lớn thứ ba của cả Thái Lan và ASEAN. Đồng thời, EU còn là nhà đầu tư hàng đầu vào ASEAN.

Đàm phán FTA giữa EU và Thái Lan đã bị đình trệ kể từ năm 2014. Sau khi Thái Lan tổ chức thành công cuộc tổng tuyển cử vào ngày 24/3 vừa qua, các cuộc đàm phán FTA có thể được nối lại, nhưng cho đến nay vẫn chưa có tuyên bố chính thức về vấn đề này./.

Nguồn: TTXVN/Bnews

Từ khóa: EU, lạc quan, đàm phán, FTA, Thái Lan, nối lại

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004479392
Go to top