Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin quốc tế

Trao đổi dữ liệu vận chuyển hàng hóa giúp giảm khí thải

logistics twitter 9284 1656470628Áp dụng tiêu chuẩn trao đổi dữ liệu vận chuyển hàng hóa có thể giúp giảm 22% lượng khí thải carbon vào năm 2050 trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Xem tiếp...

Việt Nam - Mexico: Phối hợp triển khai các biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp

vn mexicoTại Phiên họp Uỷ ban Hỗn hợp giữa Việt Nam và Mexico, hai bên thống nhất sẽ phối hợp triển khai các biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp nhằm tận dụng CPTPP.

Xem tiếp...

Trữ lượng dầu thô có thể phục hồi trên toàn cầu

dầuTheo phân tích của Rystad Energy, trữ lượng dầu thô có thể phục hồi trên toàn cầu hiện ước tính khoảng 1.572 tỷ thùng, giảm gần 9% so với năm ngoái.

Xem tiếp...

Đối thoại ASEAN - EU lần thứ hai về xuất khẩu dầu cọ

aseanCuộc họp nhóm công tác chung (JWG) lần thứ hai về xuất khẩu dầu cọ giữa Liên minh châu Âu và các quốc gia thành viên ASEAN có liên quan vừa được tổ chức.

Xem tiếp...

AEIB: Các nền kinh tế ASEAN sẽ tăng trưởng 4,9% trong năm 2022

nền kinhteBáo cáo tóm tắt về hội nhập kinh tế ASEAN (AEIB) được công bố gần đây nhận định các nền kinh tế ASEAN dự kiến sẽ tăng trưởng 4,9% trong năm 2022 và 5,2% năm 2023.

Xem tiếp...

Australia dỡ bỏ thuế quan tạm thời với hàng hóa của Ukraine từ 10/7

úcBộ trưởng Thương mại Australia Don Farrell ngày 5/7 thông báo sẽ dỡ bỏ thuế quan và hạn ngạch nhập khẩu đối với hàng hóa có xuất xứ từ Ukraine, trong vòng 12 tháng, bắt đầu từ ngày 10/7.

Xem tiếp...

Người nuôi tôm Mỹ phản đối ý định xoá bỏ mức thuế 25% đối với thuỷ sản nhập khẩu từ Trung Quốc

tômLiên minh Tôm miền Nam Mỹ liên tục gửi ý kiến đến Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) về việc phản đối xoá bỏ thuế đối với mặt hàng thuỷ sản nhập khẩu từ Trung Quốc, trong đó có tôm.

Xem tiếp...

Nhà Trắng bất đồng về việc dỡ bỏ thuế với Trung Quốc

trung myKhi tình hình lạm phát căng thẳng bào mòn điểm số tín nhiệm của Tổng thống Mỹ, Joe Biden, chính quyền của ông buộc phải cân nhắc dỡ bỏ một số thuế đối với hàng hóa Trung Quốc được triển khai từ thời kỳ cầm quyền của người tiền nhiệm. Donald Trump. Thế nhưng nội bộ Nhà Trắng vẫn đang chia rẽ về vấn đề này vì lo ngại đó là một bước đi chính trị nguy hiểm có thể gây tác động bất lợi cho Đảng Dân chủ cầm quyền trong cuộc bầu cử Quốc hội giữa nhiệm kỳ vào tháng 11 tới.

Xem tiếp...

Niềm tin doanh nghiệp châu Âu giảm nhẹ do bất ổn kinh tế toàn cầu

niềm tinTrong quý II/2022, niềm tin của nhà đầu tư và doanh nghiệp châu Âu đối với môi trường kinh doanh của Việt Nam giảm nhẹ.

Xem tiếp...

Lỗ hổng chiến lược của các nước lớn nhìn từ chiến sự Nga-Ukraine

nga trungCựu trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ phụ trách vấn đề an ninh quốc tế mới đây đã đưa ra nhận định về những vấn đề trong chiến lược của các cường quốc như Mỹ, Nga, Trung Quốc từ cuộc chiến ở Ukraine.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 709 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006388603
Go to top