Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin quốc tếUkraine hướng tới nâng cao quan hệ hợp tác với Trung Quốc

WTO chính thức chấp thuận Mỹ áp thuế đối với hàng hóa của EU

airbusWTO cho rằng Mỹ đã chịu thiệt hại tương tương 7,5 tỷ USD/năm từ các khoản cho vay ưu đãi của chính phủ các nước châu Âu dành cho các dòng máy bay A350 và A380 của Airbus.

Xem tiếp...

Mỹ dọa áp thuế bổ sung vào ngày 15/12 nếu không đạt được thỏa thuận với Trung Quốc

StevenMnuchin15102019Bộ trưởng Thương mại Mỹ Steven Mnuchin ngày 14/10 cho biết, một vòng áp thuế bổ sung mới đối với các hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ được triển khai nếu vào thời điểm đó Washington không đạt được một thỏa thuận thương mại với Bắc Kinh, song nhấn mạnh kỳ vọng của ông về sự thành công của thỏa thuận.

Xem tiếp...

Đàm phàn thương mại Hàn-Nhật vẫn còn nhiều khoảng cách

ChungHae kwanPhái đoàn hai nước đã gặp nhau tại Geneva sau khi Seoul khiếu nại lên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) hồi tháng trước về chính sách thắt chặt các hoạt động kiểm soát xuất khẩu của Tokyo.

Xem tiếp...

Mỹ và Trung Quốc đạt được một phần của thỏa thuận thương mại

stevenmnuchinTổng thống Trump thông báo Mỹ và Trung Quốc đã được thỏa thuận thương mại đáng kể ở giai đoạn 1 về sở hữu trí tuệ, dịch vụ tài chính và mua bán nông sản lớn.

Xem tiếp...

WTO kêu gọi một lệnh cấm ngay lập tức đối với hành vi trợ cấp nghề cá mang tính nguy hại

WTO28032018 1Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) hôm thứ Ba kêu gọi các quốc gia thành viên tăng cường đối thoại nhằm đạt một thỏa thuận cấm các hoạt động trợ cấp nghề cá mang tính nguy hại.

Xem tiếp...

Nhà Trắng: Đàm phán thương mại Mỹ-Trung sẽ nối lại vào ngày 10/10

trungquocmy 0710Tuyên bố của Nhà Trắng cho biết, Phó Thủ tướng Lưu Hạc sẽ gặp Đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer và Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin từ ngày 10/10.

Xem tiếp...

Mỹ và Nhật Bản ký kết thỏa thuận thương mại song phương

MyNhatktkethiepdinhTổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, thỏa thuận này sẽ trở thành một “nhân tố làm thay đổi cuộc chơi cho những người nông dân và các chủ trang trại gia súc của chúng ta.”

Xem tiếp...

EU tiếp tục yêu cầu Anh sửa đổi đề xuất mới về thỏa thuận Brexit

brexit eu 4232786Các quan chức EU cũng cảnh báo nếu dự thảo thỏa thuận không sẵn sàng trước hội nghị thượng đỉnh EU vào ngày 17/10 tới thì Anh và EU sẽ phải đối mặt với một Brexit không thỏa thuận hỗn loạn.

Xem tiếp...

Trung Quốc bất ngờ đổi lập trường trước thềm đàm phán thương mại Mỹ - Trung Quốc

TapCanBinhNhiều quan chức cấp cao của Trung Quốc đã thể hiện quan điểm rằng số lượng những lĩnh vực mà họ sẵn sàng đàm phán đã giảm đáng kể.

Xem tiếp...

Trước tháng 11: Hàn Quốc sẽ kết thúc đàm phán FTA với 3 nước ASEAN

joohyungchulTheo Cố vấn Kinh tế của Tổng thống Hàn Quốc Joo Hyung-chul, nước này đang nỗ lực để kết thúc các cuộc đàm phán thương mại tự do với Malaysia, Philippines và Indonesia trước tháng 11 tới.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 452 trang

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004507547
Go to top