Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcChính quyền Trump công bố kế hoạch đàm phán lại NAFTA

Tổng thống Mỹ Donald Trump không thể xử châu Âu như trị Trung Quốc

trump23082019Các chuyên gia cảnh báo nền kinh tế Mỹ sẽ tổn thất nghiêm trọng nếu chiến tranh thương mại với châu Âu bùng nổ. Thiệt hại sẽ lớn hơn nhiều so với thương chiến Mỹ - Trung.

Xem tiếp...

Mỹ và Nhật Bản tiến hành vòng đàm phán thương mại mới

MyNhat1804Ngày 21/8, Bộ trưởng Kinh tế Nhật Bản Toshimitsu Motegi và Đại diện thương mại Mỹ Robert Lighthizer đã bắt đầu vòng đàm phán thương mại cấp bộ trưởng tại thủ đô Washington, Mỹ.

Xem tiếp...

Anh chính thức ký kết thỏa thuận đảm bảo thương mại liên tục với Hàn Quốc sau Brexit

canghanghoa19032018Ngày 22/8, Anh và Hàn Quốc đã chính thức ký một thỏa thuận nhằm đảm bảo thương mại liên tục giữa hai quốc gia để duy trì theo các điều khoản ưu đãi sau khi Anh rời Liên minh châu Âu.

Xem tiếp...

Tổng thống Pháp: G7 nên thảo luận các biện pháp kích thích tăng trưởng

g7phienhopTheo Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Nhóm bảy nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) nên thảo luận về các biện pháp kích thích tăng trưởng vào cuối tuần này.

Xem tiếp...

Cùng ngăn chặn gian lận thương mại

nguyenxuancuong lsukNgày 21-8, Bộ Công thương phối hợp UBND TPHCM tổ chức hội nghị “Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA): Các cam kết quan trọng trong lĩnh vực nông nghiệp và những điều cần lưu ý”.

Xem tiếp...

Tổng thống Mỹ Trump đảo ngược tuyên bố về việc xem xét cắt giảm thuế

trump02072019Tổng thống Mỹ Trump nêu rõ ông không muốn có sự thay đổi đối với thuế lãi suất vốn vì làm như vậy có lẽ tốt hơn cho những người có thu nhập cao và ông muốn giúp những người ở tầng lớp trung lưu.

Xem tiếp...

Các nước châu Á-Thái Bình Dương cam kết sớm hoàn tất RCEP

hoinghibotruong20082019Các quan chức của 16 quốc gia khu vực châu Á-Thái Bình Dương đã bày tỏ cam kết đẩy nhanh tốc độ đàm phán về Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP).

Xem tiếp...

EU từ chối đề nghị xóa bỏ điều khoản "chốt chặn" Bắc Ireland

eu2305EC tái khẳng định quan điểm của EU về điều khoản "chốt chặn" Bắc Ireland là phương tiện duy nhất được cả hai bên công nhận và tôn trọng.

Xem tiếp...

Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN lần thứ 51 sẽ diễn ra trong tháng 9 tại Thái Lan

hoinghibotruong21082019Theo kế hoạch hoạt động của ASEAN năm 2019, Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN lần thứ 51 và các hội nghị liên quan sẽ được tổ chức từ ngày 3 - 10/9 tại Bangkok, Thái Lan. Dự kiến, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh sẽ tham dự hội nghị.

Xem tiếp...

TP.HCM gia tăng số doanh nghiệp thành lập và dự án FDI cấp mới

FDI26097 tháng đầu năm 2019, Tp. Hồ Chí Minh đã chấp thuận cho 2.668 trường hợp Nhà đầu tư nước ngoài thực hiện góp vốn, mua cổ phần..., với vốn góp đăng ký tương đương 2,6 tỷ USD.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 1200 trang

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004441022
Go to top