Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcThủ tướng Đức theo đuổi thỏa thuận thương mại giữa châu Âu và Mỹ

Trung Quốc hoãn áp thuế bổ sung đối với hàng hóa của Mỹ từ ngày 15/12

Việc hai quốc gia cuối cùng có thể đi đến thỏa thuận và tránh được đợt áp thuế ngày 15/12 sẽ mang lại tín hiệu tích cực cho việc tháo gỡ căng thẳng thương mại kéo dài.

Xem tiếp...

Hóa giải điểm 'nghẽn' giúp ngành da giày tận dụng tốt CPTPP và EVFTA

Theo các chuyên gia, để tận dụng tốt các hiệp định thương mại tư do như EVFTA và CPTPP, ngành da giày cần tháo gỡ các điểm 'nghẽn' như công nghiệp phụ trợ, nguyên phụ liệu...

Xem tiếp...

Mỹ - Trung đạt thỏa thuận thương mại giai đoạn 1, lập tức đàm phán giai đoạn 2

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 13-12 tuyên bố Washington và Bắc Kinh đã đạt được thỏa thuận thương mại 'giai đoạn 1' và sẽ lập tức tiến hành đàm phán thỏa thuận 'giai đoạn 2'.

Xem tiếp...

WTO: Rào cản thương mại ảnh hưởng đến 747 tỷ USD hàng hóa và dịch vụ

Theo WTO, hơn 100 rào cản thương mại mới được thực thi trong một năm tính đến giữa tháng 10/2019 đã ảnh hưởng đến số hàng hóa và dịch vụ ước trị giá 747 tỷ USD, mức cao nhất kể từ năm 2012.

Xem tiếp...

Thượng viện Mexico thông qua Hiệp định USMCA cuối cùng

Lộ trình để Mexico áp dụng điều khoản liên quan tới hàm lượng thép và nhôm trong ngành công nghiệp ôtô đã được nới từ 5 năm lên 7 năm và từ 5 năm lên 10 năm tương ứng.

Xem tiếp...

Mỹ đạt thoả thuận thương mại có giới hạn với Trung Quốc

Thỏa thuận này sẽ hủy bỏ kế hoạch áp thuế 15% đối với hàng hóa Trung Quốc dự kiến có hiệu lực vào ngày 15/12 tới, đồng thời cắt giảm những khoản thuế đã được áp dụng từ trước.

Xem tiếp...

Bộ Công Thương cảnh báo, Mỹ có thể áp dụng biện pháp với Việt Nam tương tự Trung Quốc

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải cho biết, Bộ Công Thương đang đánh giá và rà soát kế hoạch thúc đẩy xuất nhập khẩu giữa Mỹ và Việt Nam, sau đó trình lên Thủ tướng nhằm tránh việc Mỹ áp dụng các biện pháp tương tự Trung Quốc và một số nước khác.

Xem tiếp...

Việt Nam chuẩn bị cho việc đảm trách vị trí Chủ tịch Hội đồng Bảo an

Đại sứ Đặng Đình Quý, Trưởng Phái đoàn đại diện tại Liên hợp quốc, đã chia sẻ với Trưởng Ban Kinh tế TW và đoàn đại biểu Việt Nam về những thách thức lớn của Việt Nam thời gian tới trên cương vị này.

Xem tiếp...

WTO kéo dài lệnh cấm áp thuế thương mại điện tử sang năm 2020

Kể từ năm 1998, WTO đã duy trì lệnh cấm áp thuế nhập khẩu trong giao dịch điện tử, ước tính có giá trị lên tới 225 tỷ USD/năm.

Xem tiếp...

WTO tham vấn cải tổ Ban phúc thẩm Cơ quan giải quyết tranh chấp

Trong hơn 1 năm qua, Mỹ đã ngăn cản việc bổ nhiệm các thẩm phán cho Ban Phúc thẩm thuộc Cơ quan giải quyết tranh chấp của WTO, vốn được coi là tòa án cao nhất giải quyết các tranh chấp thương mại.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 1225 trang

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004594318
Go to top