Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tức

IMF đánh giá cao biện pháp của Việt Nam nhằm giảm tác động từ đại dịch

0607kinhteIMF dự báo với đà phục hồi kinh tế đang diễn ra mạnh mẽ, nền kinh tế Việt Nam sẽ đạt tốc độ tăng trưởng Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) thực tế 6% năm 2022 và 7,2% năm 2023.

Xem tiếp...

Trao đổi dữ liệu vận chuyển hàng hóa giúp giảm khí thải

logistics twitter 9284 1656470628Áp dụng tiêu chuẩn trao đổi dữ liệu vận chuyển hàng hóa có thể giúp giảm 22% lượng khí thải carbon vào năm 2050 trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Xem tiếp...

Việt Nam - Mexico: Phối hợp triển khai các biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp

vn mexicoTại Phiên họp Uỷ ban Hỗn hợp giữa Việt Nam và Mexico, hai bên thống nhất sẽ phối hợp triển khai các biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp nhằm tận dụng CPTPP.

Xem tiếp...

Trữ lượng dầu thô có thể phục hồi trên toàn cầu

dầuTheo phân tích của Rystad Energy, trữ lượng dầu thô có thể phục hồi trên toàn cầu hiện ước tính khoảng 1.572 tỷ thùng, giảm gần 9% so với năm ngoái.

Xem tiếp...

Đối thoại ASEAN - EU lần thứ hai về xuất khẩu dầu cọ

aseanCuộc họp nhóm công tác chung (JWG) lần thứ hai về xuất khẩu dầu cọ giữa Liên minh châu Âu và các quốc gia thành viên ASEAN có liên quan vừa được tổ chức.

Xem tiếp...

VASEP đề xuất gì để xuất khẩu cá ngừ tận dụng được lợi thế FTA?

ca nguDo có hơn 80% nguyên liệu cá ngừ phải nhập khẩu từ các nước chưa có FTA với Việt Nam nên việc xuất khẩu cá ngừ vẫn chưa tận dụng được các lợi thế từ FTA.

Xem tiếp...

AEIB: Các nền kinh tế ASEAN sẽ tăng trưởng 4,9% trong năm 2022

nền kinhteBáo cáo tóm tắt về hội nhập kinh tế ASEAN (AEIB) được công bố gần đây nhận định các nền kinh tế ASEAN dự kiến sẽ tăng trưởng 4,9% trong năm 2022 và 5,2% năm 2023.

Xem tiếp...

EVFTA bắc cầu để xuất khẩu tôm Việt Nam sang EU tăng 50%

EVFTAXuất khẩu tôm Việt Nam sang EU tính tới 15/6/2022 đạt 338 triệu USD, tăng 51% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó EVFTA được xem là yếu tố thuận lợi trợ lực cho mức tăng trưởng này.

Xem tiếp...

Australia dỡ bỏ thuế quan tạm thời với hàng hóa của Ukraine từ 10/7

úcBộ trưởng Thương mại Australia Don Farrell ngày 5/7 thông báo sẽ dỡ bỏ thuế quan và hạn ngạch nhập khẩu đối với hàng hóa có xuất xứ từ Ukraine, trong vòng 12 tháng, bắt đầu từ ngày 10/7.

Xem tiếp...

Việt Nam-Hàn Quốc hướng tới xuất nhập khẩu song phương 150 tỷ USD, giải quyết mất cân bằng thương mại

vn hanViệt Nam và Hàn Quốc đã trở thành những đối tác quan trọng hàng đầu của nhau, nhất là kinh tế, thương mại và đầu tư...

Xem tiếp...

Trang 1 trong 1647 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006388607
Go to top