Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcDoanh nghiệp châu Âu đón đầu cơ hội của FTA Việt Nam-EU

Hội nghị thượng đỉnh EU thông qua thỏa thuận Brexit

jeanclaudejuncker 4661663Ngày 17/10, Chủ tịch Hội đồng châu Âu Donald Tusk thông báo Hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Âu (EU) đã thông qua thỏa thuận Brexit mà Anh và EU đã đạt được trước đó cùng ngày.

Xem tiếp...

Nâng cao chuỗi giá trị ngành Thủ công mỹ nghệ trước Hiệp định CPTPP

hoithaocptpp19102019Trong khuôn khổ Hội chợ Quốc tế quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2019 (Hanoi Gift Show 2019), chiều ngày 17/10, Sở Công Thương Hà Nội cũng đã tổ chức buổi Hội thảo "Phát triển bền vững ngành Thủ công mỹ nghệ với Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP)”.

Xem tiếp...

Anh và EU đạt được thỏa thuận Brexit mới trong cuộc đàm phán cuối cùng

brexit19102019Trong cuộc đàm phán 11 giờ đồng hồ kéo dài từ ngày 16/10 sang ra ngày 17/10, các nhà đàm phán từ Anh và EU đã đạt được một dự thảo thỏa thuận Brexit mới, mặc dù có nhiều nghi ngờ nghiêm túc rằng liệu thỏa thuận này sẽ được các nhà lập pháp Anh chấp nhận hay không.

Xem tiếp...

Kinh tế toàn cầu vẫn bấp bênh

TrungQuocMy17102019Quỹ Tiền tệ quốc tế dự báo GDP toàn cầu chỉ tăng 3% trong năm nay do các căng thẳng thương mại và địa chính trị.

Xem tiếp...

Yếu tố tác động tới thương mại ở châu Á - Thái Bình Dương

cangtrungquocTrong khi thuế quan áp dụng ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương đã giảm 50% thì số biện pháp phi thuế quan, các quy định chính sách ngoài thuế quan ảnh hưởng đến thương mại quốc tế, đã tăng đáng kể.

Xem tiếp...

Quản lý chặt hoạt động cấp Quản lý C/O

haiquanvietnam0404Song song với việc đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính nhằm cấp chứng nhận xuất xứ (C/O) cho doanh nghiệp (DN) một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, hiện nay, Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) còn phối hợp với các đơn vị liên quan nhằm quản lý chặt chẽ hoạt động cấp C/O, giảm thiểu khả năng gian lận xuất xứ hàng hóa.

Xem tiếp...

Nhật Bản nhất trí về thỏa thuận thương mại với Mỹ

MyNhat1804Theo Kyodo và TTXVN, ngày 15-10, nội các Nhật Bản đã nhất trí về một dự luật phê chuẩn thỏa thuận thương mại mới đạt được với Mỹ. Theo đó, Nhật Bản sẽ giảm thuế nhập khẩu đối với 7 tỷ USD hàng nông sản của Mỹ. 

Xem tiếp...

WTO chính thức chấp thuận Mỹ áp thuế đối với hàng hóa của EU

airbusWTO cho rằng Mỹ đã chịu thiệt hại tương tương 7,5 tỷ USD/năm từ các khoản cho vay ưu đãi của chính phủ các nước châu Âu dành cho các dòng máy bay A350 và A380 của Airbus.

Xem tiếp...

Mỹ dọa áp thuế bổ sung vào ngày 15/12 nếu không đạt được thỏa thuận với Trung Quốc

StevenMnuchin15102019Bộ trưởng Thương mại Mỹ Steven Mnuchin ngày 14/10 cho biết, một vòng áp thuế bổ sung mới đối với các hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ được triển khai nếu vào thời điểm đó Washington không đạt được một thỏa thuận thương mại với Bắc Kinh, song nhấn mạnh kỳ vọng của ông về sự thành công của thỏa thuận.

Xem tiếp...

Đàm phán thương mại Hàn-Nhật vẫn còn nhiều khoảng cách

ChungHae kwanPhái đoàn hai nước đã gặp nhau tại Geneva sau khi Seoul khiếu nại lên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) hồi tháng trước về chính sách thắt chặt các hoạt động kiểm soát xuất khẩu của Tokyo.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 1212 trang

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004514017
Go to top