Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tức

Hoa Kỳ và Việt Nam – Đối tác tin cậy cùng sát cánh trong trận chiến COVID-19

Khi cả thế giới chống lại đại dịch COVID-19 chưa từng xảy ra trong lịch sử, mối quan hệ đối tác đa dạng giữa Hoa Kỳ và Việt Nam lại càng vững chắc hơn bao giờ hết.

Xem tiếp...

Xuất nhập khẩu kỳ vọng gì ở những tháng tới?

Dịch Covid-19 bùng phát từ cuối tháng 1-2020 đến nay đã và đang ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động thương mại của Việt Nam trong những tháng đầu năm. Tuy nhiên, Việt Nam được nhận định là quốc gia khống chế dịch tương đối tốt và nhiều cơ hội từ thị trường sẽ đến trong những tháng tới.

Xem tiếp...

Pháp cảnh báo nguy cơ suy thoái kinh tế tồi tệ nhất kể từ năm 1945

Ngày 6/4, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire cảnh báo nguy cơ trong năm nay, Pháp sẽ rơi vào đợt suy thoái sâu nhất kể từ cuối năm 1945 do dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Xem tiếp...

Bộ Công Thương đề xuất cho xuất khẩu 400 nghìn tấn gạo trong tháng 4

Ngày 6/4, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh có văn bản số 2412 gửi Thủ tướng Chính phủ báo cáo về việc xuất khẩu gạo trong bối cảnh dịch bệnh và hạn hán, xâm nhập mặn với đề xuất cho phép tiếp tục xuất khẩu gạo nhưng phải kiểm soát chặt số lượng theo từng tháng với số lượng xuất khẩu trong tháng 4 là 400.000 tấn. Cùng đó, trong nước tăng dự trữ gạo trong nước từ 300 nghìn tấn lên 700 nghìn tấn.

Xem tiếp...

Rà soát, đánh giá toàn diện về tác động của COVID-19 tới kinh tế - xã hội

Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề nghị các tỉnh, thành phố rà soát, đánh giá toàn diện tác động của dịch COVID-19 tới kinh tế - xã hội của địa phương, từ đó kịp thời tham mưu cho Chính phủ các giải pháp đảm bảo an sinh xã hội, tháo gỡ khó khăn cho sản xuất - kinh doanh…

Xem tiếp...

Đề nghị không để gián đoạn hàng hóa tại các cửa khẩu biên giới Việt - Trung

Do Trung Quốc vừa có thông báo sẽ tăng cường kiểm soát, hạn chế nhập cảnh tại biên giới Việt – Trung nên Bộ Công thương đề nghị các doanh nghiệp phải thực hiện nghiêm quy trình phòng chống dịch để không ảnh hưởng tới xuất nhập khẩu hàng hóa…

Xem tiếp...

Hàng triệu lao động ở Đông Nam Á có nguy cơ mất việc làm

Theo Báo cáo của Ủy ban Kinh tế và Xã hội khu vực châu Á-Thái Bình Dương Liên hợp quốc (ESCAP), hàng triệu lao động ở Đông Nam Á có thể bị mất việc làm khi các hoạt động kinh tế phải đột ngột dừng lại, do chính phủ các nước trong khu vực tăng cường các nỗ lực nhằm kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Xem tiếp...

WTO công bố báo cáo mới về thương mại toàn cầu đối với các sản phẩm y tế

Ban thư ký WTO mới đây đã công bố báo cáo về giao dịch thương mại của các sản phẩm y tế thiết yếu được sử dụng trong việc ngăn chặn đà lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp xuất khẩu gạo “nín thở” chờ đợi quyết định của Thủ tướng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Công Thương có văn bản chính thức báo cáo về vấn đề xuất khẩu gạo trước ngày 6/4, đảm bảo nguyên tắc đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng trong nước trong mọi tình huống.

Xem tiếp...

Ba kịch bản tác động của dịch COVID-19 đến tăng trưởng kinh tế

GDP quý 2 năm nay ước chỉ tăng khoảng 2% so với quý 2 năm 2019, chỉ số VNindex giảm 28%, xuất khẩu giảm khoảng 25%, số doanh nghiệp phá sản tăng nhanh. Từ quý 3 năm nay, nếu dịch bệnh được khống chế, kinh tế sẽ bắt đầu phục hồi.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 1249 trang

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005173060
Go to top