Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcItaly có thể rời khỏi khu vực đồng euro?

Ấn Độ và Mỹ thất bại trong đàm phán thương mại điện tử

eCommerce 1 670x441Trang mạng Financial Express ngày 14/2 dẫn lời Đại sứ Mỹ tại Ấn Độ Kenneth Juster cho biết Ấn Độ và Mỹ đã không đạt được kết quả tích cực tại cuộc thảo luận diễn ra cùng ngày liên quan lĩnh vực thương mại điện tử và vấn đề nội địa hóa dữ liệu.

Xem tiếp...

Trung Quốc đề xuất nhập khẩu chất bán dẫn từ Mỹ với giá trị 200 tỷ USD

cangsri lanka hambantota portThe Wall Street Journal của Mỹ số ra ngày 14/2 đưa tin Bắc Kinh đã đề xuất tăng nhập khẩu chất bán dẫn từ Mỹ vào Trung Quốc với giá trị 200 tỷ USD (gấp 5 lần hiện nay) trong 6 năm tới.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Anh yêu cầu Chính phủ giải đáp 20 câu hỏi về thương mại thời kỳ Brexit

brexit1611Đầu tuần này (12/02), các doanh nghiệp Anh đã yêu cầu chính phủ của Thủ tướng Theresa May trả lời 20 câu hỏi quan trọng về Brexit trước hạn chót ngày 29 tháng 3 nhằm ngăn chặn tình trạng hỗn loạn có thể xảy ra nếu Brexit không có thỏa thuận.

Xem tiếp...

EU phê chuẩn thực thi FTA với Singapore

eusingaporeCác nghị sĩ Nghị viện châu Âu (EP) ngày 13/2 phê chuẩn việc bắt đầu thực thi một thỏa thuận thương mại tự do (FTA) với Singapore.

Xem tiếp...

FTA ASEAN - Hong Kong dự kiến có hiệu lực trong năm 2019

FTA2404Hiệp định Thương mại tự do (FTA) giữa Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN) và Hong Kong hiện đang ở trong giai đoạn cuối cùng.

Xem tiếp...

WTO ra phán quyết cho phép Hàn Quốc trừng phạt thuế quan đối với Mỹ khoảng 85 triệu USD

MyHan15032018Theo phán quyết của Hội đồng trọng tài của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đưa ra ngày 8/02, Hàn Quốc có thể áp dụng lệnh trừng phạt thương mại hàng năm trị giá 84,81 triệu USD đối với Mỹ sau khi thách thức thuế chống bán phá giá và chống trợ cấp của Mỹ đối với các sản phẩm máy giặt.

Xem tiếp...

Liên minh Kinh tế Á Âu sẽ ký kết các hiệp định thương mại tự do với 5 nước

EAEU1302Theo Bộ Công nghiệp Nga ngày 10/02, các hiệp định thương mại tự do dự kiến ​​sẽ được ký giữa Liên minh kinh tế Á-Âu (EAEU) do Nga đứng đầu và 5 quốc gia khác bao gồm Singapore, Ấn Độ, Ai Cập và Iran trong tương lai gần.

Xem tiếp...

Cảnh báo hàng ngoại “đội lốt” xuất xứ Việt Nam để hưởng lợi từ FTA

madeinvietnamHiện đang xuất hiện tình trạng hàng hóa nước ngoài có xu hướng mượn xuất xứ Việt Nam để hưởng lợi “miễn phí” và bất hợp pháp từ các FTA.

Xem tiếp...

Anh ký thỏa thuận duy trì hoạt động thương mại với Thụy Sĩ hậu Brexit

AnhThuySyTheo phóng viên TTXVN tại London, Anh đã ký thỏa thuận tiếp tục duy trì hoạt động thương mại với Thụy Sĩ thời hậu Brexit (Anh rời khỏi Liên minh châu Âu - EU) nhằm tránh những xáo trộn đổ vỡ cho hàng nghìn doanh nghiệp của hai nước trong bối cảnh chỉ còn chưa tới 50 ngày nữa Anh sẽ rời "ngôi nhà chung" này.

Xem tiếp...

Mỹ-Trung kết thúc ngày đàm phán thương mại cấp thấp

trungquocmy2507Ngày 11/2, phái đoàn thương mại Mỹ đã kết thúc ngày thảo luận cấp thấp giữa Mỹ-Trung Quốc tại thủ đô Bắc Kinh trước khi tiến hành đàm phán cấp cao.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 1153 trang

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004352365
Go to top