Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin hội nhập trong nước

Khắc phục 'thẻ vàng' IUU: Giám sát chặt hoạt động các tàu cá

C 7Thời gian qua, để góp phần gỡ “thẻ vàng,” Chi cục Thủy sản Khánh Hòa đã phối hợp các cơ quan liên quan đẩy mạnh tuyên truyền bà con ngư dân tuân thủ các quy định của pháp luật về khai thác thủy sản.

Xem tiếp...

Cần điều tra, công bố rộng rãi DN giả mạo, hợp thức hóa xuất xứ Việt Nam

C7Sản phẩm nhái thương hiệu, giả mạo xuất xứ sẽ bị điều tra phòng vệ thương mại, gây thiệt hại cho các DN, làm mất uy tín trên thị trường quốc tế.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Hàn Quốc kết nối, thúc đẩy đầu tư vào Việt Nam

C5Chiều 26/11, tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức tọa đàm với các doanh nghiệp Hàn Quốc. Đây là cơ hội để Bộ Công Thương và các doanh nghiệp Hàn Quốc tiến hành trao đổi các biện pháp thúc đẩy đầu tư, kinh doanh, góp phần tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa hai nước trong thời gian tới, đặc biệt có thể vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt với kết quả tốt đẹp.

Xem tiếp...

EuroCham thăng hạng chỉ số môi trường kinh doanh của Việt Nam

S5Chỉ số Môi trường Kinh doanh quý III đạt mức 57,5 điểm, tăng 24 điểm so với quý II. Đây được ghi nhận là mức cao nhất kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu.

Xem tiếp...

Tranh thủ hiệp định thương mại RCEP, Foxconn lên kế hoạch 270 triệu USD đầu tư sang Việt Nam

Foxconn van trungTheo Nikkei, Foxconn đang lên kế hoạch mở rộng tại Việt Nam với khoản đầu tư 270 triệu USD, để tận dụng lợi thế từ hiệp định RCEP.

Xem tiếp...

Bloomberg: Việt Nam là quốc gia Đông Nam Á chịu tác động ít nhất bởi Covid-19

viet namHãng tin Bloomberg cho biết Việt Nam là quốc gia Đông Nam Á chịu tác động ít nhất bởi đại dịch Covid-19 và đạt mức tăng trưởng cao so với nhiều nền kinh tế lớn khác trong khu vực.

Xem tiếp...

Diễn đàn Logistics Việt Nam 2020: Nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế

C4Diễn đàn Logistics Việt Nam là sự kiện lớn thường niên lớn nhất về ngành dịch vụ logistics, thu hút sự quan tâm và tham dự của hơn 50 tổ chức quốc tế cùng đại diện các Bộ, ban, ngành và hơn 500 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics, sản xuất, xuất nhập khẩu.

Xem tiếp...

Phát triển kinh tế số phải gắn với thực hiện các FTA thế hệ mới

C2Thời gian tới, phát triển kinh tế số cần chú trọng hiệu lực bảo hộ sở hữu trí tuệ, đặc biệt gắn với thực hiện các FTA thế hệ mới (CPTPP, EVFTA, RCEP); điều chỉnh các quy định liên quan đến thị trường lao động và an sinh xã hội trong bối cảnh số và phát triển hạ tầng số - nhóm nghiên cứu của CIEM nhấn mạnh.

Xem tiếp...

Đại hội đồng Liên Hợp Quốc thông qua nghị quyết về hợp tác ASEAN - Liên Hợp Quốc do Việt Nam đề xuất

S10Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) Khóa 75 ngày 23/11 đã thảo luận và thông qua bằng đồng thuận Nghị quyết về hợp tác ASEAN - LHQ. Với vai trò Chủ tịch ASEAN 2020, năm nay, Việt Nam là nước thay mặt ASEAN chủ trì soạn thảo nội dung và thương lượng nghị quyết.

Xem tiếp...

Thương mại điện tử - "cửa ngõ" xuất khẩu hàng Việt Nam ra thế giới

S3Thương mại điện tử đem tới cơ hội cho doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nhỏ và vừa để tiếp cận trực tiếp với khách hàng quốc tế, thúc đẩy doanh số, tăng tốc quá trình tiếp thị và tiết kiệm chi phí.

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005808483
Go to top