Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin hội nhập trong nước

Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt Việt Nam-Hong Kong

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 07/2020/NĐ-CP biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam để thực hiện Hiệp định Thương mại Tự do ASEAN-Hong Kong giai đoạn 2019-2022 (thuế suất AHKFTA).

Xem tiếp...

Việt Nam chọn chủ đề 'ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng'

Trên cương vị Chủ tịch ASEAN 2020, Việt Nam chọn chủ đề 'ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng', thể hiện trong các trọng tâm ưu tiên nhằm đóng góp tích cực và kết nối khu vực; thúc đẩy ý thức cộng đồng và bản sắc ASEAN.

Xem tiếp...

4 trường hợp được miễn kiểm tra an toàn thực phẩm trước thông quan

Sẽ có 4 trường hợp sẽ được miễn kiểm tra về an toàn thực phẩm trước khi thông quan theo Nghị định 85 có hiệu lực từ ngày 1/1/2020.

Xem tiếp...

Việt Nam-Lào phấn đấu tăng ít nhất 10-15% kim ngạch thương mại năm 2020

Ngày 4/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Thongloun Sisoulith đồng chủ trì kỳ họp lần thứ 42 Ủy ban liên Chính phủ về hợp tác song phương Việt Nam - Lào.

Xem tiếp...

182 thương nhân đủ điều kiện kinh doanh xuất khẩu gạo

Quyết tâm tháo gỡ khó khăn cho xuất khẩu gạo, kể từ khi Nghị định số 107/2018/NĐ-CP về kinh doanh xuất khẩu gạo có hiệu lực, thay thế Nghị định 109/2010/NĐ-CP trước đó, đã có 182 thương nhân được Bộ Công Thương cấp chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xuất khẩu gạo.  

Xem tiếp...

Hướng tới mục tiêu xuất khẩu lâm sản tăng trên 10% trong năm 2020

Theo Thứ trưởng Hà Công Tuấn, năm 2020 là năm cuối cùng của Kế hoạch 5 năm 2016-2020, ngành lâm nghiệp phải cố gắng đạt được những chỉ tiêu cao hơn trong 4 năm qua.

Xem tiếp...

Gỗ sẽ chạm mốc 12 tỷ USD

Cụ thể, trong tháng 10, lần đầu tiên trong lịch sử xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ, giá trị xuất khẩu trong 1 tháng vượt mốc 1 tỷ USD. Đến giữa tháng 11, giá trị xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ đã vượt kỷ lục 8,907 tỷ USD của năm 2018. Hết tháng 11, xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ lần đầu tiên vượt mốc 9 tỷ USD (đây cũng là mặt hàng đầu tiên của ngành nông nghiệp vượt qua mốc này).

Xem tiếp...

Việt Nam chính thức là ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an

Ngày 1/1, Việt Nam chính thức đảm nhiệm vị trí ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2020-2021, một bước tiến đáng tự hào nhưng cũng đem lại đầy thách thức.

Xem tiếp...

Thủ tướng dự Lễ ghi nhận xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam đạt mốc 500 tỷ USD

Chiều 30/12, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự Lễ ghi nhận xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam đạt mốc 500 tỷ USD.

Xem tiếp...

Việt Nam được đánh giá cao trong nỗ lực gỡ “thẻ vàng” của EC

Đoàn thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC) đánh giá cao những nỗ lực rất lớn của Việt Nam trong việc chống khai thác IUU, triển khai các khuyến nghị của EC.

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Xem nhiều nhất


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004679155
Go to top