Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin hội nhập trong nướcHạn chế đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực phi sản xuất

Bộ Công Thương cảnh báo, Mỹ có thể áp dụng biện pháp với Việt Nam tương tự Trung Quốc

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải cho biết, Bộ Công Thương đang đánh giá và rà soát kế hoạch thúc đẩy xuất nhập khẩu giữa Mỹ và Việt Nam, sau đó trình lên Thủ tướng nhằm tránh việc Mỹ áp dụng các biện pháp tương tự Trung Quốc và một số nước khác.

Xem tiếp...

Việt Nam chuẩn bị cho việc đảm trách vị trí Chủ tịch Hội đồng Bảo an

Đại sứ Đặng Đình Quý, Trưởng Phái đoàn đại diện tại Liên hợp quốc, đã chia sẻ với Trưởng Ban Kinh tế TW và đoàn đại biểu Việt Nam về những thách thức lớn của Việt Nam thời gian tới trên cương vị này.

Xem tiếp...

188 thủ tục hành chính kết nối Cơ chế một cửa quốc gia

Đến nay có 188 thủ tục hành chính kết nối Cơ chế một cửa quốc gia (NSW) với tổng số hồ sơ hành chính đã được xử lý trên Cổng thông tin một cửa quốc gia trên 2,6 triệu bộ hồ sơ và xấp xỉ 34.000 doanh nghiệp tham gia.

Xem tiếp...

Bộ Tài chính đề xuất giảm thuế nhập khẩu đối với mặt hàng thịt

Mặt hàng thịt gà được Bộ Tài chính đề xuất giảm mức thuế nhập khẩu các mặt hàng thịt gà đã chặt mảnh và phụ phẩm sau giết mổ, đông lạnh thuộc phân nhóm 2207.14 từ 20% xuống 18% (Mỹ đề nghị 14,5%).

Xem tiếp...

Nhiều cơ hội cho doanh nghiệp mở rộng kinh doanh tại thị trường Hoa Kỳ

Trong bối cảnh căng thẳng thương mại toàn cầu giữa các nước lớn hiện nay chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, các nước đang phát triển như Việt Nam vừa đứng trước nhiều cơ hội nhưng cũng phải đối mặt với những thách thức không nhỏ. Việc linh hoạt tìm kiếm các cơ hội, xuất khẩu, đầu tư, kinh doanh mới, nhất là tại thị trường Hoa Kỳ, đã và đang được các doanh nghiệp (DN) hết sức chú trọng.  

Xem tiếp...

Tỷ lệ hàng Việt Nam ở thị trường các nước tham gia CPTPP còn thấp

Các cơ hội từ CPTPP là rất lớn và rất rõ, nhưng các địa phương không chủ động triển khai và doanh nghiệp không chủ động thích ứng.

Xem tiếp...

Việt Nam – khu vực Bắc Mỹ: Mở rộng hợp tác sản xuất và giao thương hàng công nghiệp

Nhằm thúc đẩy hợp tác sản xuất, giao thương mặt hàng công nghiệp với các thị trường trong khu vực Bắc Mỹ, đặc biệt trong tình hình mới hiện nay, nhiều chuyên gia cho rằng, các doanh nghiệp (DN) Việt cần chủ động tìm hiểu thông tin về xu hướng, quy định, chính sách mới và xây dựng lộ trình hợp tác bền vững tại các thị trường này.

Xem tiếp...

Canada hướng tới tăng cường quan hệ hợp tác với Việt Nam

Ông Douglas Kennedy, Trưởng đại diện của RBC tại Trung tâm Doanh nghiệp Toàn cầu cho rằng Chính phủ cũng như các doanh nghiệp Canada cần đặt thị trường Việt Nam vào vị trí ưu tiên thúc đẩy quan hệ.

Xem tiếp...

Thúc đẩy hợp tác phát triển logistics với Singapore

Không chỉ hợp tác, học hỏi kinh nghiệm phát triển hạ tầng logistics của Singapore, TP. Hồ Chí Minh còn muốn thu hút nhiều nhà đầu tư của nước này vào lĩnh vực này, đặc biệt là hạ tầng đường thủy, hạ tầng kho bãi…

Xem tiếp...

Nghị quyết lập đoàn giám sát thực hiện FTA mà Việt Nam là thành viên

Đoàn giám sát có trách nhiệm triển khai thực hiện Kế hoạch giám sát; báo cáo kết quả giám sát với Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại phiên họp tháng 9/2020.

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004590976
Go to top