Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin hội nhập trong nướcThái Lan tối ưu hóa lợi tức đầu tư cho các đối tác kinh doanh tại Việt Nam

Nâng cao chuỗi giá trị ngành Thủ công mỹ nghệ trước Hiệp định CPTPP

hoithaocptpp19102019Trong khuôn khổ Hội chợ Quốc tế quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2019 (Hanoi Gift Show 2019), chiều ngày 17/10, Sở Công Thương Hà Nội cũng đã tổ chức buổi Hội thảo "Phát triển bền vững ngành Thủ công mỹ nghệ với Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP)”.

Xem tiếp...

Quản lý chặt hoạt động cấp Quản lý C/O

haiquanvietnam0404Song song với việc đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính nhằm cấp chứng nhận xuất xứ (C/O) cho doanh nghiệp (DN) một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, hiện nay, Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) còn phối hợp với các đơn vị liên quan nhằm quản lý chặt chẽ hoạt động cấp C/O, giảm thiểu khả năng gian lận xuất xứ hàng hóa.

Xem tiếp...

Thêm 3 loại thủy sản của Việt Nam được phép xuất khẩu vào Trung Quốc

thuysan14102019Phía Trung Quốc cho biết, trên cơ sở đề nghị của Việt Nam, Trung Quốc đã đồng ý mở cửa thị trường cho 3 sản phẩm thủy sản gồm: ngao hoa, ngao trắng và nghêu lụa.

Xem tiếp...

World Bank: Việt Nam sẽ đối mặt với một số nguy cơ trong lợi ích từ thương chiến Mỹ-Trung

thep1Với tỷ lệ xuất nhập khẩu trên GDP lên đến gần 200%, Việt Nam phải đối mặt với nguy cơ do độ bất định cao và khả năng các chuỗi toàn cầu bị gián đoạn.

Xem tiếp...

Bộ Công Thương tích cực gỡ khó cho doanh nghiệp xuất khẩu hương nhang sang Ấn Độ

huong nhangBộ Công Thương tích cực triển khai nhiều biện pháp hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam trước nguy cơ ngành này bị thiệt hại nghiêm trọng.

Xem tiếp...

Xây dựng hệ thống sở hữu trí tuệ thích ứng với Cách mạng công nghiệp

hoi thaoTrong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, một trong những nhiệm vụ quan trọng đặt ra cho hệ thống sở hữu trí tuệ là phải được xây dựng và vận hành hiệu quả, kiến tạo cho đổi mới sáng tạo.

Xem tiếp...

Xuất khẩu nông sản Việt Nam: Chuyên gia phân tích nghịch lý

nong san VaiViệt Nam đứng thứ 15 thế giới về xuất khẩu nông sản, nhưng khi bán ra thị trường thế giới có đến 80% hàng nông sản VN phải thông qua các thương hiệu nước ngoài.

Xem tiếp...

Hội nghị Tổng cục trưởng Hải quan ASEM sẽ thảo luận những vấn đề gì?

haiquan04102019Việt Nam chủ trì Hội nghị Tổng cục trưởng Hải quan ASEM nhằm khẳng định sự chủ động trong việc đóng góp vào định hướng cho hoạt động hợp tác hải quan Á Âu.

Xem tiếp...

Bàn giải pháp tăng cường hợp tác thương mại đầu tư Việt Nam - Australia

VN AusBộ Công Thương Việt Nam và Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia đã tiến hành cuộc họp Nhóm công tác về Thương mại trong khuôn khổ kỳ họp lần thứ nhất Hội nghị Bộ trưởng Đối tác kinh tế Việt Nam – Australia.

Xem tiếp...

Nhôm Trung Quốc bị áp thuế chống bán phá giá tối đa hơn 35%

nhom TQMức thuế chống bán phá giá (CBPG) tạm thời được áp dụng cho các doanh nghiệp xuất khẩu nhôm thanh đùn ép của Trung Quốc từ 2,49% - 35,58%.

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004514034
Go to top