Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin hội nhập trong nước

Việt Nam và EU sẽ thúc đẩy ký EVFTA sớm nhất có thể

EVFTA2410Các thành viên EU đều thể hiện mong muốn thúc đẩy hơn nữa hợp tác với Việt Nam, trong đó có việc ký kết EVFTA và Hiệp định EU-Việt Nam về Bảo hộ Đầu tư trong thời gian sớm nhất có thể.

Xem tiếp...

Việt Nam là nhà đầu tư lớn thứ 7 của Myanamar

myanmarCho đến nay, 4 tổ chức tài chính của Việt Nam đã có văn phòng đại diện hoặc văn phòng chi nhánh tại Myanmar.

Xem tiếp...

Sắp có Nghị định hướng dẫn thực thi Hiệp định CPTPP về đấu thầu

cptpp0511Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã hoàn thiện dự thảo Nghị định hướng dẫn thực thi Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) về đấu thầu.

Xem tiếp...

100% đại biểu Quốc hội có mặt biểu quyết tán thành Luật Kinh doanh bảo hiểm và Luật Sở hữu trí tuệ

bieuquyet14062019Sáng ngày 14/6, Quốc hội đã thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm và Luật Sở hữu trí tuệ với tỷ lệ tán thành là 92,56% (448/448 đại biểu tham gia biểu quyết tán thành).  

Xem tiếp...

Xuất khẩu giày dép tăng trưởng khả quan

dagiay2809Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, xuất khẩu giày dép trong các tháng gần đây luôn duy trì được mức tăng trưởng khả quan so với cùng kỳ.    

Xem tiếp...

Hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ tận dụng cơ hội từ Hiệp định TFA của WTO

1711 APECTrong 2 ngày 13 và 14/6, Bộ Công Thương đã phối hợp với Ban Thư ký APEC, Viện Nghiên cứu phát triển TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm WTO TP. Hồ Chí Minh tổ chức “Hội thảo xây dựng năng lực APEC về Hiệp định Tạo thuân lợi thương mại của WTO (TFA) dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”.

Xem tiếp...

Đẩy mạnh hợp tác kinh tế-thương mại Việt Nam và Trung Quốc

toadamkinhte14032019Phó Tỉnh trưởng Tứ Xuyên Lý Vân Trạch mong muốn doanh nghiệp hai bên tăng cường tìm hiểu các chính sách pháp luật và tiềm năng hợp tác, để tạo dựng nền tảng hợp tác song phương.

Xem tiếp...

Hợp tác Hải quan Việt - Hàn tạo thuận lợi cho thương mại song phương

VietNamHanQuoc13062019Trong khuôn khổ các hoạt động của Đoàn Hải quan Việt Nam trong chuyến công tác đến Lào dự hội nghị Tổng cục trưởng Hải quan ASEAN lần thứ 28, ngày 12/6/2019, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Hoàng Việt Cường đã có buổi làm việc với ông Yung Moon Kim - Cao ủy Hải quan Hàn Quốc để trao đổi một số nội dung hợp tác giữa Hải quan Việt Nam và Hải quan Hàn Quốc.

Xem tiếp...

TP. Hồ Chí Minh xử lý nghiêm hàng hóa giả mạo xuất xứ Việt Nam

cangbienvietnamĐể bảo vệ hàng hóa sản xuất trong nước, UBND TP. Hồ Chí Minh chỉ đạo các sở ngành, Ban chỉ đạo 389, lực lượng thực thi pháp luật tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm về giả mạo nhãn mác "Made in Vietnam" trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp...

Dòng vốn Hồng Kông chảy mạnh vào Việt Nam: Có AHKFTA thêm bứt phá

hongkongdollarsTrong 5 tháng đầu năm 2019, Hông Kông đứng đầu trong số các thị trường đầu tư vào Việt Nam với tổng vốn đầu tư đạt 5,08 tỷ USD...

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004407792
Go to top