Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin hội nhập trong nước

Điều tra mở rộng: Chiêu thức phòng vệ mới của các cường quốc

điều traĐối với các vụ kiện chống trợ cấp, tự vệ cũng chỉ chiếm 1,2%. Tuy nhiên, do năng lực lớn và sức cạnh tranh xuất khẩu cao, thuỷ sản Việt Nam dần đối diện với kiện PVTM ngày một lớn dần.

Xem tiếp...

Những lưu ý về thương mại dệt may và đồ gỗ với Hoa Kỳ

det mayĐây sẽ là một trong những nội dung được chia sẻ tại phiên toạ đàm 1 trong khuôn khổ Diễn đàn thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ 2022. 

Xem tiếp...

Thị phần thủy sản Việt Nam tại thị trường Mỹ Latinh gia tăng nhờ CPTPP

thuy san cptppXuất khẩu thủy sản sang khối CPTPP đã chiếm 25% tổng kim ngạch xuất khẩu của thủy sản của Việt Nam trong những năm qua.

Xem tiếp...

Trung Quốc chính thức nhập khẩu khoai lang và tổ yến của Việt Nam

to yen khoai langNgành rau quả Việt Nam tiếp tục đón tin vui khi Tổng cục Hải quan Trung Quốc đã ký Nghị định thư cho phép nhập khẩu chính ngạch khoai lang, tổ yến vào nước này.

Xem tiếp...

Quốc hội giao mục tiêu kinh tế năm 2023 tăng trưởng 6,5%

muc tieu kte1Tăng trưởng kinh tế năm 2023 được Quốc hội giao mục tiêu cho Chính phủ là 6,5%, lạm phát 4,5%, GDP bình quân đầu người khoảng 4.400 USD.

Xem tiếp...

Mỹ và EU "dội gáo nước lạnh" vào kế hoạch hồi sinh TTIP của Đức

thu tuong duc politico 3546Các quan chức ở Washington và Brussels đã "dội gáo nước lạnh" vào kế hoạch tái khởi động cuộc đàm phán thương mại xuyên Đại Tây Dương (TTIP) của Thủ tướng Đức.

Xem tiếp...

Tăng tốc xanh hóa nền kinh tế để chống biến đổi khí hậu

xanh hoaNhiệt độ bề mặt Trái Đất hiện đã tăng 1,2 độ C, đủ để gây ra các hiện tượng thời tiết cực đoan nghiêm trọng, kéo theo những thiệt hại về người và của như bão, lũ lụt, hạn hán và sóng nhiệt. Do đó, các chính phủ phải tăng tốc tiến độ xanh hóa nền kinh tế nhằm đáp ứng mục tiêu giới hạn mức tăng nhiệt độ toàn cầu không quá 1,5 độ C theo Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu.

Xem tiếp...

Kim ngạch thương mại hai chiều Việt Nam - Philippines tăng trưởng mạnh mẽ

vn philippinesChiều 10/11, tại Campuchia, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gặp Tổng thống Philippines Ferdinand Romualdez Marcos.

Xem tiếp...

Thúc đẩy hợp tác kinh tế - thương mại và khoa học – kỹ thuật với Uzbekistan

ubekistanThứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An vừa làm việc với Ngài Ulugbek Rozukulov – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hoà Uzbekistan tại Indonesia, kiêm nhiệm Việt Nam.

Xem tiếp...

Việt Nam - Campuchia ra tuyên bố chung, nhất trí đẩy mạnh hợp tác kinh tế

vn campuchiaViệt Nam - Campuchia ra tuyên bố chung nhân chuyến thăm của Thủ tướng Phạm Minh Chính, nhất trí thúc đẩy thương mại song phương, liên kết chuỗi cung ứng.

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

007274758
Go to top