Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin hội nhập Quốc Tế

Thái Lan đưa ra quyết định gia nhập CPTPP vào cuối năm nay

ThaiLanPhoThuTuongCuối năm nay, Thái Lan sẽ đưa ra quyết định về việc liệu họ đã sẵn sàng tham gia Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương Toàn diện và Tiến bộ (CPTPP).

Xem tiếp...

EU lùi thời gian thỏa thuận với Anh vào tháng 11

Brexit27032018Các nhà lãnh đạo EU ngày 20/9 đã nhất trí tổ chức một hội nghị đặc biệt vào tháng 11 tới để hoàn tất thỏa thuận về việc nước Anh rời khỏi EU, còn gọi là Brexit.

Xem tiếp...

OECD: Căng thẳng thương mại đe dọa tăng trưởng kinh tế toàn cầu

oecdTổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) cảnh báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu có nguy cơ sụt giảm trong bối cảnh mâu thuẫn thương mại gia tăng, xuất phát từ các chính sách bảo hộ mậu dịch của Mỹ, ảnh hưởng tới thương mại thế giới.

Xem tiếp...

Mỹ miễn thuế nhập khẩu đối với sản phẩm thép từ Hàn Quốc

thephanquoc23032018Ngày 20/9, giới chức công nghiệp Hàn Quốc cho biết một sản phẩm thép của nước này đã được miễn thuế nhập khẩu vào Mỹ sau khi Washington tuyên bố áp đặt hạn ngạch nhập khẩu đối với thép từ Hàn Quốc cách đây ít tháng.

Xem tiếp...

Nỗ lực mới của Canada trong tiến trình phê chuẩn CPTPP

Nafta22032018Hiện các cuộc tái đàm phán Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) đình trệ đang làm dấy lên lo ngại Canada có thể mất tiếp cận đặc quyền vào thị trường Mỹ.

Xem tiếp...

Vẫn còn cơ hội cho đàm phán thương mại Mỹ-Trung

TrungQuocMy0904Mỹ để ngỏ khả năng đối thoại với Trung Quốc về việc đàm phán nhằm chấm dứt cuộc chiến thương mại hiện nay giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Xem tiếp...

FTA Anh – Mỹ hậu Brexit sắp được tiết lộ

theresa mayCác chuyên gia chịu trách nhiệm soạn thảo FTA đã đề xuất, hai nước Anh và Hoa Kỳ nên cho phép người lao động tự do đi lại, cùng với việc bãi bỏ thuế quan đối với hàng nhập khẩu và xuất khẩu.

Xem tiếp...

Nội các Hàn Quốc thông qua thỏa thuận FTA sửa đổi với Mỹ

HanQuocMy26032018Ngày 18/9, Nội các Hàn Quốc đã thông qua thỏa thuận thương mại tự do (FTA) sửa đổi với Mỹ trước khi văn bản này được trình lên Quốc hội để phê chuẩn.

Xem tiếp...

Trung Quốc áp thuế hàng hóa trị giá 60 tỷ USD đáp trả Mỹ

usd0808Ngày 18/9, Trung Quốc đã thông báo áp thuế đối với hàng hóa Mỹ trị giá 60 tỷ USD nhằm đáp lại quyết định cùng ngày của Tổng thống Mỹ Donald Trump áp thuế 10% đối với hàng hóa nhập khẩu của Trung Quốc trị giá 200 tỷ USD.

Xem tiếp...

Trung Quốc khiếu nại lên WTO về gói thuế quan mới của Mỹ

cangbien3005Bộ Thương mại Trung Quốc ngày 18/9 cho biết nước này đã đệ đơn khiếu nại lên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) về việc Mỹ áp thuế bổ sung trị giá 200 tỷ USD đối với các sản phẩm của Trung Quốc. Động thái này cho thấy Bắc Kinh không có dấu hiệu sẽ nhượng bộ trong cuộc chiến thương mại với Washington.

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004210345
Go to top