Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Trung Quốc

Giao thương với Trung Quốc: làm sao để được hưởng lợi?

cua khau lao caiCác thỏa thuận thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc đã có nhiều nhưng tới nay mức độ tận dụng những thỏa thuận trên của doanh nghiệp Việt Nam rất thấp. Để hưởng lợi từ việc này, theo các chuyên gia, việc đầu tiên và quan trọng nhất chính là đáp ứng được quy tắc xuất xứ.

Xem tiếp...

Trung Quốc bắt đầu "dòm ngó" tới hàng may mặc Việt Nam

det may 3010Trước đây chúng ta toàn nhập nguyên liệu, sản phẩm may mặc Trung Quốc nhưng năm 2017, Việt Nam bắt đầu xuất khẩu được sản phẩm may mặc vào thị trường Trung Quốc, dự kiến từ năm 2018 trở đi sẽ xuất được nhiều hơn

Xem tiếp...

Trung Quốc tiếp tục áp thuế chống bán phá giá đối với caprolactam nhập khẩu từ EU và Mỹ

thue 16Bộ Thương mại Trung Quốc (MOC) khẳng định sẽ gia hạn thêm 5 năm chính sách áp thuế chống bán phá giá đối với caprolactam.

Xem tiếp...

Thuế 0% nhưng mực Việt bán sang Trung Quốc khiêm tốn

muc ong tuoiViệt Nam đứng thứ 23 khi xuất khẩu mực đông lạnh sang Trung Quốc mặc dù thuế suất của Việt Nam khi xuất khẩu mặt hàng này sang Trung Quốc cũng chỉ bằng 0%.

Xem tiếp...

Trung Quốc siết chặt nhập khẩu hàng nông sản của Việt Nam

nong san 1Trung Quốc đang là thị trường nhập khẩu nông sản chính của Việt Nam. Gần đây, nước này siết chặt điều kiện NK, trong đó có kiểm dịch, khiến nhiều mặt hàng nông sản của Việt Nam gặp khó. 

Xem tiếp...

Các rào cản pháp lý tiếp tục cản trở đầu tư ở Trung Quốc

thep khong gi nhap khauPhòng Thương mại Liên minh châu Âu (EU) tại Trung Quốc ngày 19/9 công bố báo cáo thường niên dài 400 trang, nêu rõ các rào cản pháp lý đang tiếp tục cản trở đầu tư ở Trung Quốc.

Xem tiếp...

Đẩy mạnh xuất khẩu gạo sang Trung Quốc

gao vn 3Tính đến thời điểm này Trung Quốc vẫn duy trì là thị trường xuất khẩu gạo số 1 của Việt Nam, chiếm đến 38% tổng khối lượng và kim ngạch xuất khẩu gạo của cả nước. 

Xem tiếp...

Xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc: Nâng chất để 'vượt rào'

Trung Quoc quang truongTrung Quốc đang là thị trường nhập khẩu (NK) nông sản chính của Việt Nam. Gần đây, nước này siết chặt điều kiện NK, trong đó có kiểm dịch, khiến nhiều mặt hàng nông sản của Việt Nam gặp khó. 

Xem tiếp...

Măng cụt, sầu riêng, nhãn Thái Lan “mượn đường” Việt Nam đi Trung Quốc

rau qua thai lanNguồn tin của Báo Hải quan cho hay, 3 loại trái cây trên đang là những mặt hàng xuất khẩu chủ yếu sang thị trường Trung Quốc và có xuất xứ chính từ Thái Lan.

Xem tiếp...

Nhiều cơ hội lớn ở thị trường thủy sản Trung Quốc

thuy san 2405XK thủy sản Việt Nam sang Trung Quốc liên tục tăng mạnh trong những năm qua và vẫn còn nhiều tiềm năng tăng trưởng trong những năm tới khi nhu cầu NK thủy sản của Trung Quốc được dự báo sẽ tăng chóng mặt

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004720507
Go to top