Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Ưu đãi thuế quan chỉ là trước mắt, hội nhập trong “sân chơi” 27 nước EU không hề dễ

17.07 03Với thị trường EU, ngoài việc các doanh nghiệp Việt Nam cần đảm bảo nguyên tắc khắt khe quy định về chất lượng, xuất xứ hàng hoá... thì cũng có những đối thủ cạnh tranh rất mạnh từ Thái Lan, Australia, New Zealand hay Trung Quốc...

Xem tiếp...

Thị trường EU cần gì, doanh nghiệp Việt bán gì - Kỳ 1: EVFTA là một lợi thế, không phải cây đũa thần

17.06 24Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu (EVFTA) chính thức được Quốc hội thông qua và có hiệu lực ngay trong mùa hè này. Đây là tin vui với nền kinh tế Việt Nam.

Xem tiếp...

EVFTA: Các dòng thuế nhập khẩu vào EU sẽ cắt giảm về 0 như thế nào?

03.07 05EU là thị trường có thặng dư thương mại thứ hai của Việt Nam, với mức thuế trung bình đối với các mặt hàng từ 9-12%, có mặt hàng từ 20-25%. Sau 7 năm, gần như toàn bộ các mức thuế này đều giảm về 0%. Đây sẽ tạo cơ hội thúc đẩy xuất khẩu lớn cho Việt Nam vào thị trường này, tuy nhiên không phải không có thách thức.

Xem tiếp...

Để nông sản Việt 'danh chính, ngôn thuận' vào EU

07.01 20Để tận dụng ưu đãi thuế quan từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) thì việc nâng chất nông lâm thuỷ sản Việt xuất khẩu vào EU bằng nhãn mác Việt là rất cần thiết trong lúc này. 

Xem tiếp...

Nông sản Việt phải vượt nhiều rào cản để “thông hành” vào thị trường EU

Bên cạnh những cơ hội lớn mà Hiệp định EVFTA mang lại, xuất khẩu nông sản Việt Nam phải đối mặt với nhiều thách thức mới khi bước vào sân chơi lớn này.

Xem tiếp...

Xuất khẩu thủy sản hậu Covid-19: 'Bung sức' đúng thời điểm, tìm cái may trong cái rủi

Xuất khẩu thuỷ sản được cho là có nhiều cơ hội để phục hồi và phát triển sau đại dịch Covid-19 do Việt Nam phòng, chống dịch tốt và khả năng 'bung sức' đúng thời điểm Hiệp định EVFTA có hiệu lực.

Xem tiếp...

Đường xuất khẩu vào châu Âu càng gần hơn

Chính phủ đã chỉ đạo các bộ, ngành chủ động rà soát, triển khai ngay việc xây dựng, sửa đổi, bổ sung các văn bản quy phạm pháp luật để thực thi EVFTA.

Xem tiếp...

Xuất khẩu sang EU: Những điều cần lưu ý

Theo thông tin từ Thương vụ Việt Nam tại Bỉ và EU, Ủy ban Sức khỏe và An toàn thực phẩm của EU (DGSANTE) vừa có thông báo gấp về chứng thư XK sang thị trường này trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát và EU đang phong tỏa biên giới.

Xem tiếp...

Chống khai thác IUU: Không để “thẻ vàng” thành “thẻ đỏ”

Theo kế hoạch, từ ngày 25/5 đến ngày 5/6/2020, Đoàn Thanh tra của Tổng vụ các vấn đề về Biển và Thủy sản của Ủy ban châu Âu (DG-Mare) tiếp tục sang Việt Nam kiểm tra tình hình triển khai thực hiện các khuyến nghị của EC về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và theo quy định (IUU). Nếu kết quả kiểm tra không đáp ứng được các khuyến nghị của EC, nguy cơ “thẻ vàng” chuyển thành “thẻ đỏ” rất cao.

Xem tiếp...

Hiệp định EVFTA: Những vấn đề doanh nghiệp Việt Nam cần lưu ý

Đối với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam, ngay sau khi Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) có hiệu lực, EU sẽ xóa bỏ thuế nhập khẩu đối với khoảng 85,6% số dòng thuế, tương đương 70,3% kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang EU.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 16 trang

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005763586
Go to top