Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường khác

Tiềm năng thị trường halal toàn cầu trị giá 3 nghìn tỷ USD

halal1302Các sản phẩm halal, từ các sản phẩm thịt đến dầu mát xa, đều có rất nhiều cơ hội cho các quốc gia Hồi giáo và cả những quốc gia không theo Hồi giáo. Ngay cả Nhật Bản chỉ có một lượng dân số Hồi giáo rất nhỏ, nhưng đất nước này vẫn phát triển mạnh dòng sản phẩm halal đối với sữa tắm và dầu mát xa theo chứng nhận halal của Malaysia.  

Xem tiếp...

MATRADE sẽ hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Malaysia

matradeTrong năm 2019, với dự báo nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng tích cực, các doanh nghiệp Malaysia sẽ tiếp tục tăng hợp tác, đầu tư vào Việt Nam, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Malaysia.

Xem tiếp...

Thị trường châu Phi khá 'dễ tính' với hàng hóa Việt Nam?

gaoxk2018Theo thông tin từ Vụ Thị trường châu Á - châu Phi, trong giai đoạn hiện nay, các nước châu Phi đã trở thành những đối tác kinh tế ngày càng quan trọng của Việt Nam. Chính phủ luôn coi trọng việc thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế thương mại giữa Việt Nam với các nước châu Phi, nhiều hiệp định, thỏa thuận đã được ký kết nhằm tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho các hoạt động hợp tác kinh tế thương mại và trong nhiều lĩnh vực khác.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường Dubai: Cơ hội xuất khẩu sang Trung Đông, châu Phi

traicaychomchomDubai được xác định là thị trường trọng tâm thúc đẩy thương mại của Việt Nam với các nước Trung Đông - châu Phi. Phóng viên Báo Công Thương đã có cuộc trao đổi với ông Đào Văn Hồ - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp Việt Nam (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) - xung quanh vấn đề này.

Xem tiếp...

Để sản phẩm Việt chinh phục thị trường Australia

tomchantrangAustralia là thị trường tiềm năng, tuy chỉ có 24 triệu dân, nhưng có nhu cầu nhập khẩu nhiều hàng hóa; kim ngạch xuất nhập khẩu đạt hơn 600 tỷ USD/năm. Đây là cơ hội cho hàng Việt Nam chinh phục thị trường này.

Xem tiếp...

Từ 1/1/2019, nông sản xuất khẩu sang Hàn Quốc cần lưu ý gì?

nongsanvietnam15032018Kể từ 1/1/2019, Hàn Quốc sẽ triển khai áp dụng hệ thống quản lý danh mục thuốc bảo vệ thực vật (PLS) trên tất cả các sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm nhập khẩu vào nước này. Trong đó, đáng chú ý là quy tắc “mức đồng nhất” 0,01 mg/kg tồn dư thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) áp dụng cho các loại thuốc trừ sâu mới hoặc chưa đăng ký hạn mức.

Xem tiếp...

Xuất khẩu vào thị trường Hồi giáo: Vượt qua thách thức Halal

diendanxk2018Thị trường dành cho người Hồi giáo trong khu vực châu Á có tiềm năng rất lớn, nhưng hoạt động xuất khẩu hàng hóa của DN Việt Nam sang thị trường này còn nhiều hạn chế do không đáp ứng được tiêu chuẩn Halal.

Xem tiếp...

"Cửa" nào cho nông sản Việt vào Australia?

thanhlong02042018Có nhiều thuận lợi bởi những lợi ích của Hiệp định Thương mại tự do AANZFTA. Tuy nhiên xuất khẩu nông sản của Việt Nam sang thị trường Australia vẫn còn nhiều điều phải làm.

Xem tiếp...

Nông sản Việt có khả năng “công phá” thị trường Australia?

nongsan0504Thời gian tới, Việt Nam có rất nhiều điều kiện thuận lợi để thúc đẩy xuất khẩu nông, thủy sản, đặc biệt là mặt hàng rau quả sang thị trường Australia.

Xem tiếp...

UAE- cửa ngõ giao thương đưa hàng Việt Nam tiếp cận thị trường thế giới

uae3011Nhà nước Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) sẽ kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 47 của mình vào ngày 2/12/2018. Ngày quốc khánh là một dịp quan trọng để người dân Emirates cùng nhau ôn lại giai đoạn khởi đầu đất nước với muôn vàn khó khăn trước khi thống nhất.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Hoạt động Hội Nhập

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004352374
Go to top