Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Hoa KỳTin tức thị trường Hoa kỳQuy định mới về an toàn thực phẩm tại Mỹ

Bảo hộ nhãn hiệu thương mại để tiếp cận an toàn thị trường Hoa Kỳ

bao ho TMChi nhánh Thương vụ VN tại Houston khuyến cáo DN VN đang kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh tại thị trường Hoa Kỳ nên đăng ký nhãn hiệu thương mại...

Xem tiếp...

Bảo vệ nhãn hiệu thương mại cho các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ

thChi nhánh thương vụ Việt Nam tại Houston biên soạn tài liệu: Hướng dẫn tiếp cận thị trường Hoa Kỳ: bảo hộ nhãn hiệu thương mại cho các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ để các doanh nghiệp tham khảo.

Xem tiếp...

Cơ hội cho gạo Việt Nam vào thị trường Mỹ

gaoxk2018Từ nửa đầu năm nay, Vietway - một công ty chuyên bán hàng trên Amazon online, bắt đầu mua gạo Hoa Nắng của Việt Nam để xuất sang thị trường Mỹ. Theo ông Erik Frankel - Tổng giám đốc, Vietway chỉ mua gạo Hoa Nắng đóng gói nhỏ, cũng là cách hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu và phát triển thương hiệu gạo tại thị trường Mỹ.

Xem tiếp...

Thị trường Mỹ rộng mở, doanh nghiệp xuất khẩu cần lên kế hoạch kĩ lưỡng

cangLaemChabangMỹ là thị trường xuất khẩu lớn của doanh nghiệp Việt nhưng cũng là thị trường khó tính cần có các giải pháp hợp lí để duy trì xuất khẩu bền vững vào thị trường này.

Xem tiếp...

Xuất khẩu vào Mỹ: Doanh nghiệp Việt cần lưu ý gì?

detmay1708Mỹ là thị trường xuất khẩu lớn, nhưng cũng là thị trường khó tính, vì vậy, các doanh nghiệp cần chuẩn bị kỹ lưỡng và nghiên cứu cẩn thận thị trường...

Xem tiếp...

Những lưu ý cho doanh nghiệp khi xuất khẩu vào thị trường Mỹ

tomxuatkhau1705Trong quá trình chuyển hàng, nhà xuất khẩu Việt Nam cần chuẩn bị giấy đảm bảo nợ thuế hải quan, trung thực trong khai báo hải quan, kiểm tra độ chính xác của chứng từ, nộp phí hải quan đầy đủ.

Xem tiếp...

Xuất khẩu sang Hoa Kỳ: 6 bước đơn giản cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ

oecdTheo Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), sự tham gia của các doanh nghiệp lớn (250 nhân viên trở lên) vào hoạt động xuất khẩu vẫn chiếm tỷ lệ cao ở những nước công nghiệp hóa. Tại các nước đang phát triển, tình hình cũng tương tự, chỉ có một tỷ lệ nhỏ các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ là tham gia vào hoạt động xuất khẩu hàng hóa.

Xem tiếp...

Đưa hàng Việt vào hệ thống bán lẻ hàng đầu Hoa Kỳ

hoinghi19072019Nhà bán lẻ hàng đầu Hoa Kỳ Walmart cho biết sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp (DN) Việt Nam về kỹ thuật, nâng cao năng lực sản xuất, tăng cường nhận thức về việc đáp ứng được tiêu chuẩn kép là tăng trưởng bền vững đi đôi với thực hành trách nhiệm xã hội.

Xem tiếp...

Xuất khẩu cá tra sụt giảm ở Mỹ, tăng trưởng mạnh ở EU

catra20032018Tính đến nửa đầu tháng 5/2019, xuất khẩu cá tra sang EU đạt 105,2 triệu USD, tăng 31,5% so với cùng kỳ năm 2018, trong khi đó, thị trường Mỹ giảm 24,1%.

Xem tiếp...

Xuất nhập khẩu với Mỹ: Không dễ chơi

cangtrungquocTrong các thị trường xuất nhập khẩu của Việt Nam, Mỹ là thị trường đáng quan tâm, cần được nhận diện đầy đủ và kịp thời, nhất là trong bối cảnh cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung diễn biến phức tạp.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004507547
Go to top