Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Hoa KỳTin tức thị trường Hoa kỳ

Cá tra Việt Nam phải cạnh tranh khốc liệt

Tin vui được Mỹ công nhận tương đương hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm (ATTP) cá da trơn của Việt Nam để xuất khẩu sang Mỹ chưa lâu, thì ngành cá tỷ USD của Việt Nam tiếp tục bị bủa vây tứ phía, với nhiều đối thủ như Ấn Độ, Indonesia, thậm chí cả Trung Quốc. Từ vị thế “một mình một chợ”, cá tra Việt Nam đang rơi vào thế “vạn người bán... ít người mua”.

Xem tiếp...

Việt Nam đã tự tin khi xuất khẩu cá tra vào thị trường Mỹ?

Việc Mỹ công nhận Việt Nam là quốc gia đủ điều kiện xuất khẩu cá da trơn được xem là tín hệu vui. Tuy nhiên, doanh nghiêp Việt Nam có tự tin khi xuất khẩu vào thị trường này vẫn là vấn đề băn khoăn.

Xem tiếp...

Cẩn trọng xuất xứ hàng Việt vào Mỹ

Xuất khẩu vào thị trường Mỹ đang tăng trưởng mạnh, nhưng song song đó vẫn thường trực nỗi lo về quy tắc xuất xứ, pháp luật về chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại từ nước này.

Xem tiếp...

Mỹ giảm thuế chống bán phá giá với cá tra Việt Nam

ca tra 2Thuế chống bán phá giá đối với sản phẩm cá tra - basa của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Mỹ được giảm.

Xem tiếp...

Bảo hộ nhãn hiệu thương mại để tiếp cận an toàn thị trường Hoa Kỳ

bao ho TMChi nhánh Thương vụ VN tại Houston khuyến cáo DN VN đang kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh tại thị trường Hoa Kỳ nên đăng ký nhãn hiệu thương mại...

Xem tiếp...

Bảo vệ nhãn hiệu thương mại cho các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ

thChi nhánh thương vụ Việt Nam tại Houston biên soạn tài liệu: Hướng dẫn tiếp cận thị trường Hoa Kỳ: bảo hộ nhãn hiệu thương mại cho các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ để các doanh nghiệp tham khảo.

Xem tiếp...

Cơ hội cho gạo Việt Nam vào thị trường Mỹ

gaoxk2018Từ nửa đầu năm nay, Vietway - một công ty chuyên bán hàng trên Amazon online, bắt đầu mua gạo Hoa Nắng của Việt Nam để xuất sang thị trường Mỹ. Theo ông Erik Frankel - Tổng giám đốc, Vietway chỉ mua gạo Hoa Nắng đóng gói nhỏ, cũng là cách hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu và phát triển thương hiệu gạo tại thị trường Mỹ.

Xem tiếp...

Thị trường Mỹ rộng mở, doanh nghiệp xuất khẩu cần lên kế hoạch kĩ lưỡng

cangLaemChabangMỹ là thị trường xuất khẩu lớn của doanh nghiệp Việt nhưng cũng là thị trường khó tính cần có các giải pháp hợp lí để duy trì xuất khẩu bền vững vào thị trường này.

Xem tiếp...

Xuất khẩu vào Mỹ: Doanh nghiệp Việt cần lưu ý gì?

detmay1708Mỹ là thị trường xuất khẩu lớn, nhưng cũng là thị trường khó tính, vì vậy, các doanh nghiệp cần chuẩn bị kỹ lưỡng và nghiên cứu cẩn thận thị trường...

Xem tiếp...

Những lưu ý cho doanh nghiệp khi xuất khẩu vào thị trường Mỹ

tomxuatkhau1705Trong quá trình chuyển hàng, nhà xuất khẩu Việt Nam cần chuẩn bị giấy đảm bảo nợ thuế hải quan, trung thực trong khai báo hải quan, kiểm tra độ chính xác của chứng từ, nộp phí hải quan đầy đủ.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004586718
Go to top