Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Hoa KỳTin tức thị trường Hoa kỳ

Tôm Việt “được mùa” trên đất Mỹ

07.08 21Thời điểm các nhóm hàng thủy sản chủ lực xuất khẩu như cá tra, cá ngừ, bạch tuộc... đều giảm mạnh, tôm lại có sự bứt phá ngoạn mục trên đất Mỹ.

Xem tiếp...

Tiềm năng xuất khẩu nông lâm thủy sản sang thị trường Hoa Kỳ

14.07 23Việt Nam có nhiều tiềm năng và dư địa xuất khẩu các sản phẩm nông lâm thủy sản sang Hoa Kỳ, nhưng phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ… mới có thể xâm nhập được thị trường này.

Xem tiếp...

Xuất khẩu cá tra sang thị trường Hoa Kỳ: Kiểm soát chặt dư lượng kháng sinh

10.07 11Với yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng sản phẩm, các DN cá tra của Việt Nam cần thực hiện tốt những quy chuẩn từ vùng nuôi, quy trình nuôi, thu hoạch, sơ chế cho tới chế biến để thâm nhập thị trường Hoa Kỳ được thuận lợi.

Xem tiếp...

Đưa cá tra vào Mỹ: Xây dựng niềm tin từ uy tín, chất lượng

03.07 14Cá tra phải ở một quy chuẩn chất lượng cấp cao để có thể vào được thị trường Mỹ, để từ đó những nhà nhập khẩu mua hàng ở thị trường Hoa Kỳ luôn có sự tin tưởng với từng container được xuất khẩu sang.

Xem tiếp...

Cần xem xét khách quan, công bằng việc Mỹ điều tra gỗ dán xuất khẩu Việt Nam

Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng khẳng định, vấn đề Mỹ điều tra gỗ dán cần được xem xét khách quan, công bằng, phù hợp với các quy định của WTO và thông lệ quốc tế.

Xem tiếp...

Xuất khẩu giày dép sang Mỹ: Khó nhưng vẫn có cơ hội

Dự báo nhu cầu tiêu dùng giày dép tại Mỹ từ nay đến cuối năm có xu hướng giảm, tuy nhiên với kinh nghiệm và nhạy cảm thị trường của các nhà cung ứng, giày dép Việt Nam vẫn có cơ hội chen chân vào thị trường này.  

Xem tiếp...

Kiểm soát an toàn thực phẩm cá da trơn xuất khẩu sang Hoa Kỳ

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã ban hành “Chương trình kiểm soát an toàn thực phẩm và các sản phẩm cá bộ Siluriformes xuất khẩu sang thị trường Hoa kỳ”.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp cần biết về CE, FDA để tiến sâu vào thị trường EU và Hoa Kỳ

Ngày 26/5, tại Hà Nội, Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) phối hợp với Hiệp hội Dệt may Việt Nam (Vitas) và Tổ chức Sáng kiến Thương mại bền vững Việt Nam tổ chức Hội thảo "Hướng dẫn và giải đáp quy định về CE, FDA".

Xem tiếp...

Mỹ điều tra chống bán phá giá với sản phẩm lốp xe Việt Nam

Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, Bộ Thương mại Mỹ (DOC) đã tiếp nhận hồ sơ yêu cầu điều tra áp dụng biện pháp chống bán phá giá, chống trợ cấp đối với sản phẩm lốp xe khách và lốp xe tải hạng nhẹ xuất xứ từ nhiều nước châu Á.

Xem tiếp...

Hoa Kỳ: Nhập khẩu sản phẩm rau quả tươi vượt quá mong đợi

Nhập khẩu sản phẩm tươi của Hoa Kỳ tăng 300 triệu USD cho trái cây và 100 triệu USD cho rau quả so với dự báo tháng 11/2019.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005763542
Go to top