Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Thâm nhập thị trường EU qua nền tảng số

Trong bối cảnh Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới, xu hướng chuyển đổi từ kinh doanh truyền thống sang các nền tảng số được coi là giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp mở rộng thị trường xuất khẩu nói chung, EU nói riêng.

Xem tiếp...

Cấp chứng thư mới cho các lô hàng thủy sản xuất khẩu sang EU

Việc cấp chứng thư theo hệ thống mới sẽ được phê duyệt bằng chữ ký điện tử thay cho việc cấp chứng thư bằng giấy như hiện nay.

Xem tiếp...

Việt Nam có thể trở thành Hà Lan thứ 2 chỉ sau 1 đêm

xk thanh longViệt Nam có nhiều tiềm năng phát triển nông nghiệp, nông sản nổi bật và có thể chỉ sau 1 đêm sẽ trở thành 'Hà Lan thứ 2". 

Xem tiếp...

Để hàng Việt “chắc chân” tại thị trường EU

vietnameu1810Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) kỳ vọng sẽ được phê chuẩn và chính thức có hiệu lực trong nửa đầu năm 2020, mở ra cơ hội lớn cho các sản phẩm Việt Nam gia tăng sự hiện diện tại thị trường EU. Phóng viên Báo Công Thương đã có cuộc trao đổi với ông Ywert Visser - Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp (DN) châu Âu tại Việt Nam (Eurocham).

Xem tiếp...

Nông nghiệp 4.0 - Chìa khóa tiếp cận thị trường châu Âu

nongnghiep4.0Trong những năm vừa qua, ngành nông nghiệp Việt Nam đã có sự phát triển vượt bậc với tổng kim ngạch xuất khẩu của toàn ngành đã lên tới 40 tỷ USD.

Xem tiếp...

Hàng Việt thêm "cửa ngõ" vào EU

cangvenbien0504Đường vận tải thủy nội địa kết nối cảng sông Gron thuộc tỉnh Yonne (Pháp) với cảng biển Cái Mép vừa được khánh thành.

Xem tiếp...

Thực phẩm chế biến Việt Nam dò dẫm vào EU

thucphamxuatkhauViệc các hiệp định thương mại tự do (FTA) mà VN ký kết có hiệu lực sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp chế biến thực phẩm xuất khẩu khi thuế giảm mạnh.

Xem tiếp...

Triển vọng sáng cho xuất khẩu gỗ sang EU

goxuatkhau0401Việt Nam tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu về xuất khẩu đồ gỗ nội ngoại thất tại thị trường EU nhờ mẫu mã và chất lượng liên tục được cải thiện. Xuất khẩu gỗ sang EU được dự báo nhiều triển vọng tích cực do những thuận lợi từ việc thực hiện các Hiệp định thương mại tự do mang lại.  

Xem tiếp...

EU thay đổi quy định về kiểm dịch thực vật đối với nông sản nhập khẩu

nongsan14062019Bắt đầu từ ngày 1/9/2019, Ủy ban châu Âu (EC) sẽ bắt buộc áp dụng yêu cầu kiểm dịch thực vật chặt chẽ đối với nhiều loại nông sản nhập khẩu từ các nước bên ngoài EU; trong đó có Việt Nam.

Xem tiếp...

Mong đợi EVFTA có hiệu lực để tạo lực đẩy cho thương mại, đầu tư Việt Nam – Hà Lan

CarelRichterĐó là chia sẻ của ông Carel Richter - Tổng lãnh sự, Tổng lãnh sự quán Hà Lan tại TP. Hồ Chí Minh với báo Công Thương tại buổi kết nối doanh nghiệp Việt Nam và Hà Lan vào chiều 21/8, tại TP. Đà Nẵng.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004586718
Go to top