Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Để hàng Việt “chắc chân” tại thị trường EU

vietnameu1810Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) kỳ vọng sẽ được phê chuẩn và chính thức có hiệu lực trong nửa đầu năm 2020, mở ra cơ hội lớn cho các sản phẩm Việt Nam gia tăng sự hiện diện tại thị trường EU. Phóng viên Báo Công Thương đã có cuộc trao đổi với ông Ywert Visser - Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp (DN) châu Âu tại Việt Nam (Eurocham).

Xem tiếp...

Nông nghiệp 4.0 - Chìa khóa tiếp cận thị trường châu Âu

nongnghiep4.0Trong những năm vừa qua, ngành nông nghiệp Việt Nam đã có sự phát triển vượt bậc với tổng kim ngạch xuất khẩu của toàn ngành đã lên tới 40 tỷ USD.

Xem tiếp...

Hàng Việt thêm "cửa ngõ" vào EU

cangvenbien0504Đường vận tải thủy nội địa kết nối cảng sông Gron thuộc tỉnh Yonne (Pháp) với cảng biển Cái Mép vừa được khánh thành.

Xem tiếp...

Thực phẩm chế biến Việt Nam dò dẫm vào EU

thucphamxuatkhauViệc các hiệp định thương mại tự do (FTA) mà VN ký kết có hiệu lực sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp chế biến thực phẩm xuất khẩu khi thuế giảm mạnh.

Xem tiếp...

Triển vọng sáng cho xuất khẩu gỗ sang EU

goxuatkhau0401Việt Nam tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu về xuất khẩu đồ gỗ nội ngoại thất tại thị trường EU nhờ mẫu mã và chất lượng liên tục được cải thiện. Xuất khẩu gỗ sang EU được dự báo nhiều triển vọng tích cực do những thuận lợi từ việc thực hiện các Hiệp định thương mại tự do mang lại.  

Xem tiếp...

EU thay đổi quy định về kiểm dịch thực vật đối với nông sản nhập khẩu

nongsan14062019Bắt đầu từ ngày 1/9/2019, Ủy ban châu Âu (EC) sẽ bắt buộc áp dụng yêu cầu kiểm dịch thực vật chặt chẽ đối với nhiều loại nông sản nhập khẩu từ các nước bên ngoài EU; trong đó có Việt Nam.

Xem tiếp...

Mong đợi EVFTA có hiệu lực để tạo lực đẩy cho thương mại, đầu tư Việt Nam – Hà Lan

CarelRichterĐó là chia sẻ của ông Carel Richter - Tổng lãnh sự, Tổng lãnh sự quán Hà Lan tại TP. Hồ Chí Minh với báo Công Thương tại buổi kết nối doanh nghiệp Việt Nam và Hà Lan vào chiều 21/8, tại TP. Đà Nẵng.

Xem tiếp...

Thuế suất về 0%, gạo Việt có "lội ngược dòng" vào EU?

gaovietnam3108Trong bối cảnh thị trường lớn là Trung Quốc đang giảm mạnh sản lượng nhập khẩu, thì thị trường EU đang mở ra nhiều cơ hội tăng tốc cho xuất khẩu gạo Việt Nam. Tuy nhiên, liệu "miếng bánh" có dễ xơi?

Xem tiếp...

Xuất khẩu rau và hoa quả tươi vào thị trường châu Âu: Cạnh tranh là gì?

rauquaxuatkhau0406Thị trường châu Âu ngày càng có nhu cầu cao đối với các loại trái cây và rau quả nhiệt đới, những loại mới lạ và loại rau quả trái mùa chất lượng cao. Tuy nhiên, các yêu cầu nghiêm ngặt của người mua cũng như việc tham gia vào chuỗi cung ứng trước và sau của các nhà nhập khẩu châu Âu là rất cao

Xem tiếp...

Ngư dân Việt cần làm gì để EU gỡ 'thẻ vàng' thủy sản?

tauca13062019Sự chậm trễ trong việc gỡ thẻ vàng IUU của EU đang là rào cản ảnh hưởng đến mục tiêu xuất khẩu thủy sản của Việt Nam năm 2019.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004507587
Go to top