Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường EU

Cảnh báo dư lượng hóa chất trong một số sản phẩm nông, thủy sản

canh bao du luong hoa chat nong thuy sanBộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã nhận được 2 công văn của Bộ Công Thương về việc nông sản và thủy sản xuất khẩu của Việt Nam có mức dư lượng hóa chất nông nghiệp vượt quá mức quy định của EU.

Xem tiếp...

Khắc phục 'thẻ vàng' IUU: Phát triển nghề cá bền vững, có trách nhiệm

iuuTheo Tổng Cục trưởng Tổng cục Thủy sản, ngành thủy sản cần tập trung nguồn lực, triển khai đồng bộ giải pháp ngăn chặn và xử lý tàu cá vi phạm khai thác hải sản ở vùng biển nước ngoài.

Xem tiếp...

“5 không” cho doanh nghiệp Việt khi kinh doanh tại EU

1719 5b4036235dthao go ca ngu oobmCục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vừa đưa ra một loạt khuyến nghị về những hành vi mà doanh nghiệp Việt Nam không được thực hiện hoặc không nên thực hiện khi kinh doanh tại thị trường EU để tránh thua thiệt không đáng có.

Xem tiếp...

Việt Nam-EU thúc đẩy hợp tác thương mại về nông, lâm, thủy sản

ttxvn 20211001 thuy san20211002102133.3249590EU là thị trường lớn thứ 3 của Việt Nam đối với các mặt hàng nông lâm thủy sản, các mặt hàng trao đổi giữa hai bên có tính bổ trợ, không cạnh tranh.

Xem tiếp...

"Bảo vệ lợi ích hàng hóa xuất khẩu tại thị trường EU"

165255 can tho dong lo gao dau tien xuat khau vao lien minh chau au voi thue suat 0 Để bảo vệ lợi ích cho hàng xuất khẩu Việt Nam, các vụ việc điều tra chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, chống bán phá giá từ thị trường EU sẽ được Bộ Công Thương quan tâm và đẩy mạnh.

Xem tiếp...

Hà Lan - cầu nối xuất khẩu hàng Việt sang EU

hat dieu binh phuoc 7621aTheo nhận định từ các chuyên gia thương mại, trong khối Liên minh châu Âu (EU), Hà Lan là một trong những đối tác thương mại quan trọng hàng đầu của Việt Nam và là một trong những trung tâm trung chuyển hàng hóa lớn nhất để hàng Việt xuất khẩu sang thị trường EU.

Xem tiếp...

“Thông đường” cho thủy sản vào EU

anh t42 43 gtttDù chịu ảnh hưởng nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19 nhưng xuất khẩu thuỷ sản những tháng đầu năm sang Liên minh châu Âu (EU) vẫn đạt kết quả tương đối tích cực. Thực thi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - châu Âu (EVFTA), thị trường EU được kỳ vọng sẽ được mở rộng hơn nữa nếu các khó khăn được hoá giải...

Xem tiếp...

Hà Lan- cửa ngõ thương mại của hàng Việt tại EU

ha lan cua ngo thuong mai euTrong khối Liên minh châu Âu, Hà Lan là một trong những đối tác thương mại quan trọng hàng đầu của Việt Nam. Đây là thị trường cửa ngõ và là một trong những trung tâm trung chuyển hàng hóa lớn nhất vào châu Âu.

Xem tiếp...

Cơ hội phát triển thương mại điện tử Việt Nam – EU

chuyen doi soThương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới được phát triển trên nền tảng thương mại quốc tế truyền thống kết hợp với thương mại điện tử. Trong bối cảnh cuộc Cách mạng 4.0, TMĐT xuyên biên giới đang nhanh chóng trở thành nhân tố cốt lõi của nền kinh tế toàn cầu và là xu hướng tất yếu mà không một quốc gia nào có thể đứng ngoài cuộc.

Xem tiếp...

Xuất khẩu sang Bỉ: Cơ hội rộng mở

3215 xuat khau sang biHiệp định Thương mại tự do Việt Nam – châu Âu (EVFTA) đang là lực đẩy đối với hợp tác thương mại, đầu tư giữa doanh nghiệp Việt Nam và Bỉ. Trên cơ sở này, dù có khó khăn do dịch Covid-19, nhưng doanh nghiệp hai nước đang tích cực triển khai các hoạt động xúc tiến xuất khẩu.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006171009
Go to top