Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường ASEANTin tức thị trường ASEAN

Doanh nghiệp xuất khẩu sang ASEAN, Hồng Kông, Trung Quốc cần lưu ý gì?

Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) vừa có thông báo tới các tổ chức, doanh nghiệp có hoạt động xuất khẩu sang các thị trường ASEAN, Hồng Kông, Trung Quốc về quy định khai xuất xứ hàng hóa để hưởng ưu đãi thuế quan theo những cam kết trong Hiệp định Thương mại tự do ASEAN - Hồng Kông, Trung Quốc (AHKFTA).

Xem tiếp...

Bộ Công Thương cảnh báo rủi ro xuất khẩu hồ tiêu sang Myanmar

hoithaochuyendecptpp17102019Bộ Công Thương cho biết, Thương vụ Việt Nam tại Myanmar khuyến cáo doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hồ tiêu sang thị trường Myanmar.

Xem tiếp...

Cần có chuẩn chung cho hàng hóa ASEAN: Loay hoay bài toán cạnh tranh

detmay21032018Những năm gần đây, các hoạt động xúc tiến đưa hàng vào thị trường ASEAN bắt đầu được chú trọng. Nhiều sự kiện, hội nghị, hội thảo về chủ đề xuất khẩu/ tiếp cận thị trường khu vực được tổ chức tại TP HCM và Hà Nội; số doanh nghiệp (DN), chủng loại hàng hóa cùng giá trị xuất khẩu sang ASEAN tăng dần qua từng năm.

Xem tiếp...

Mía đường có “sợ” hội nhập?

miaduongNhiều ý kiến cho rằng, doanh nghiệp mía đường xin được hoãn Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA) do công nghệ lạc hậu, không được đầu tư bài bản nên phát triển ì ạch, khó cạnh tranh. Tuy nhiên, câu chuyện “sợ” hội nhập của ngành mía đường lại nằm cả ở những yếu tố khác.

Xem tiếp...

Hàng Việt chờ đột phá vào ASEAN

detmay21032018Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã bắt đầu chuyển hướng xuất khẩu sang thị trường ASEAN nhưng kết quả chưa như kỳ vọng. Làm thế nào để doanh nghiệp có thể khơi thông, đột phá vào thị trường quen mà lạ này?

Xem tiếp...

Xuất khẩu cá tra: Đón đầu cơ hội từ EVFTA

catra20032018Kim ngạch xuất khẩu cá tra – một trong 2 mặt hàng chủ lực trong nhóm thủy sản xuất khẩu của nước ta được kỳ vọng sẽ tăng trưởng mạnh khi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) có hiệu lực.  

Xem tiếp...

Thái Lan thúc đẩy mạnh mẽ sáng kiến Mạng lưới thành phố thông minh ASEAN

thanhphothongminhBộ Kinh tế và Xã hội số Thái Lan mới phối hợp với Bộ Giao thông và Bộ Năng lượng nước này tổ chức Hội nghị bàn tròn Mạng lưới thành phố thông minh ASEAN.

Xem tiếp...

Gian lận thương mại từ Thái Lan đang xóa sổ ngành mía đường Việt Nam

miaduongBuôn lậu và gian lận thương mại đang bóp nghẹt, giết chết sản xuất trong nước đồng thời xoá bỏ cơ hội tích luỹ, trưởng thành của ngành mía đường Việt Nam trong thời gian dài.

Xem tiếp...

Indonesia: Thị trường đầy tiềm năng của doanh nghiệp Việt

IndonesiaRubiahCác sản phẩm xuất khẩu thế mạnh của Việt Nam hiện vẫn chưa thâm nhập được nhiều vào thị trường Indonesia, trong khi thị trường này được đánh giá là rất tiềm năng, dân số và sức mua lớn.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Việt vẫn "loay hoay" với thị trường ASEAN

NguyenThiTueAnh1204Sau 3 năm tham gia AEC, các doanh nghiệp Việt vẫn chưa tìm ra mặt hàng chiến lược cho thị trường ASEAN - Đó là nhận định của bà Nguyễn Thị Tuệ Anh, Phó Viện trưởng CIEM.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004586718
Go to top