Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngHoạt động M&A sẽ thúc đẩy tái cơ cấu nền kinh tế

Tiềm năng thị trường halal toàn cầu trị giá 3 nghìn tỷ USD

halal1302Các sản phẩm halal, từ các sản phẩm thịt đến dầu mát xa, đều có rất nhiều cơ hội cho các quốc gia Hồi giáo và cả những quốc gia không theo Hồi giáo. Ngay cả Nhật Bản chỉ có một lượng dân số Hồi giáo rất nhỏ, nhưng đất nước này vẫn phát triển mạnh dòng sản phẩm halal đối với sữa tắm và dầu mát xa theo chứng nhận halal của Malaysia.  

Xem tiếp...

Trung Quốc siết nông sản nhập khẩu, VN đối phó thế nào?

nongsanvietnam15032018Trung Quốc không còn là khách hàng dễ tính, còn nông nghiệp Việt vẫn có thói quen bán những gì mình có thay vì bán những gì thị trường cần.

Xem tiếp...

MATRADE sẽ hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Malaysia

matradeTrong năm 2019, với dự báo nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng tích cực, các doanh nghiệp Malaysia sẽ tiếp tục tăng hợp tác, đầu tư vào Việt Nam, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Malaysia.

Xem tiếp...

Hàng hóa xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc: Doanh nghiệp phải nâng cao chất lượng

cuakhaulaocaiNhững tin vui cho hàng hóa Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc ngay trong những ngày đầu năm, báo hiệu một năm xuất khẩu suôn sẻ.

Xem tiếp...

Thị trường châu Phi khá 'dễ tính' với hàng hóa Việt Nam?

gaoxk2018Theo thông tin từ Vụ Thị trường châu Á - châu Phi, trong giai đoạn hiện nay, các nước châu Phi đã trở thành những đối tác kinh tế ngày càng quan trọng của Việt Nam. Chính phủ luôn coi trọng việc thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế thương mại giữa Việt Nam với các nước châu Phi, nhiều hiệp định, thỏa thuận đã được ký kết nhằm tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho các hoạt động hợp tác kinh tế thương mại và trong nhiều lĩnh vực khác.

Xem tiếp...

Cá tra Việt sẽ làm “mưa gió” ở thị trường Mỹ, EU 2019?

catra20032018Theo Bộ NNPTNT, Việt Nam hiện là nước xuất khẩu cá tra lớn nhất thế giới, tập trung chủ yếu tại thị trường Mỹ (chiếm 91% thị phần) và Trung Quốc (chiếm 9% thị phần). Với những tín hiệu tích cực từ các thị trường, năm 2019 được dự báo vẫn là một năm khởi sắc của cá tra Việt.

Xem tiếp...

Thị trường Hoa Kỳ ưa chuộng hàng Việt Nam

detmay1708Theo Tổng cục Hải quan, kết thúc năm 2018, Hoa Kỳ tiếp tục là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam và nước ta tiếp tục đạt thặng dư lớn.  

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường Dubai: Cơ hội xuất khẩu sang Trung Đông, châu Phi

traicaychomchomDubai được xác định là thị trường trọng tâm thúc đẩy thương mại của Việt Nam với các nước Trung Đông - châu Phi. Phóng viên Báo Công Thương đã có cuộc trao đổi với ông Đào Văn Hồ - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp Việt Nam (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) - xung quanh vấn đề này.

Xem tiếp...

Để sản phẩm Việt chinh phục thị trường Australia

tomchantrangAustralia là thị trường tiềm năng, tuy chỉ có 24 triệu dân, nhưng có nhu cầu nhập khẩu nhiều hàng hóa; kim ngạch xuất nhập khẩu đạt hơn 600 tỷ USD/năm. Đây là cơ hội cho hàng Việt Nam chinh phục thị trường này.

Xem tiếp...

Trung Quốc đã mở cửa chính ngạch thêm cho nhiều loại trái cây Việt Nam?

traicayxk0810Gần đây, liên tiếp có thông tin Trung Quốc mở cửa cho nhiều loại trái cây Việt Nam được xuất khẩu chính ngạch vào quốc gia này. Tuy nhiên, thông tin này chưa hoàn toàn chính xác.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004352367
Go to top