Niêm yết Sàn Mỹ

Tác Giả: Alan Phan
Năm XB: 2011
Nhà XB: Nhà xuất bản Lao động Xã hội
Chủ Đề: Các tổ chức kinh tế quốc tế
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
:
Mô tả ngắn:
“Niêm yết Sàn Mỹ - do tác giả Alan Phan biên soạn, là cuốn sách dù không cung cấp nhiều thông tin mới mẻ, nhưng bằng cách tiếp cập mới của tác giả đã làm nên sự khác biệt của cuốn sách.

“Niêm yết Sàn Mỹ - do tác giả Alan Phan biên soạn, là cuốn sách dù không cung cấp nhiều thông tin mới mẻ, nhưng bằng cách tiếp cập mới của tác giả đã làm nên sự khác biệt của cuốn sách. Là một Việt kiều Mỹ đã có kinh nghiệm làm việc ở cả Mỹ, Trung Quốc và gần đây là Việt Nam, Alan Phan dễ dàng khắc phục được các điểm yếu của những quyển sách do tác giả nước ngoài viết và được dịch lại. Do đó, những thông tin trong sách đều có thể ứng dụng được, chứ không quá xa lạ như các bestseller.

Cuốn sách giúp cho các nhà lãnh đạo công ty lớn thấy một phương án phát triển mới hơn ở bên ngoài Việt Nam. Cách viết nhiều kinh nghiệm đã khiến quyển sách dù không có thông tin mới nhiều, nhưng lại được cấu trúc rõ ràng và hợp lí. Sách được bố cục gồm 08 chương, chủ yếu bàn về các vấn đề như sau. Chương 1 – tại sao nên niêm yết và tại sao là sàn Mỹ. Chương 2 – điều kiện niêm yết sàn Mỹ. Chương 3, 4, 5 và 6 - Các nhược điểm về quản trị, tài chính, khó khăn về vĩ mô cũng như việc sử dụng tư vấn viên. Chương 7 - Tiến trình niêm yết sàn Mỹ. Chương 8 - Bài học cá nhân về việc bỏ qua lời khuyên nhượng bộ cơ quan công quyền.

Sách dày 236 trang, do Nhà xuất bản Lao động Xã hội xuất bản năm 2011, với ngôn ngữ tiếng Việt. Sách đang có tại Tủ sách Hội nhập Kinh tế quốc tế - Trung tâm WTO. Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ Tủ sách Hội nhập – Trung tâm Hỗ trợ hội nhập WTO TP.HCM theo địa chỉ 149 Pasteur, P6, Q3 - Điện thoại: 08. 38205051 để được hướng dẫn chi tiết.

Thư viện Hội nhập quốc tế
(trực thuộc Viện Nghiên cứu phát triển)
Địa chỉ: 149 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38205051 - Fax: (08) 39325669
Email: hcc@wto.org.vn