Hướng dẫn Quy hoạch đầu tư cơ bản ở địa phương

Tác Giả: World Bank
Năm XB: 2011
Nhà XB: World Bank
Chủ Đề: Đầu tư
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nguồn trích: worldbank.org
Mô tả ngắn:
Cuốn sách “Hướng dẫn Quy hoạch đầu tư cơ bản ở địa phương” được biên soạn nhằm hướng dẫn thực tiễn cho chính quyền địa phương ở những nước đang phát triển về cách thiết lập và duy trì quá trình quy hoạch và huy động vốn cho đầu tư cơ bản.

Cuốn sách được xây dựng chủ yếu để phục vụ chính quyền địa phương của các đô thị, nhưng nội dung trong cuốn sách cũng có thể sử dụng cho cả những trường hợp giao thoa giữa thành thị - nông thôn hay nông thôn. Nội dung sách gồm 07 chương, từ bối cảnh quá trình quy hoạch đầu tư cơ bản đến vai trò của quy hoạch đô thị trong việc tạo nguồn dự án đầu tư cơ bản. Qua cuốn sách này, bạn đọc sẽ nhận thấy rằng khi tiến hành quy hoạch đầu tư cơ bản toàn diện cũng có nghĩa là quá trình phân cấp quản lý đã đạt được đến một trình độ nhất định. Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp cho bạn đọc những phụ lục về những biểu mẫu, tài liệu chủ yếu địa phương cần để xây dựng quy trình theo các bước, kèm theo là các danh mục tài liệu tham khảo cần thiết về quy hoạch đầu tư đô thị.

Cuốn sách hữu ích với những nhà hoạch định chính sách, nhà nghiên cứu, và bạn đọc quan tâm. Sách gồm 100 trang, do Ngân hàng Thế giới phát hành năm 2011. Sách đang có tại Tủ sách Hội nhập Kinh tế quốc tế - Trung tâm WTO. Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ Tủ sách Hội nhập – Trung tâm Hỗ trợ hội nhập WTO TP.HCM theo địa chỉ 149 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Điện thoại: 08. 38205051 để được hướng dẫn chi tiết.

Thư viện Hội nhập quốc tế
(trực thuộc Viện Nghiên cứu phát triển)
Địa chỉ: 149 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38205051 - Fax: (08) 39325669
Email: hcc@wto.org.vn