Phân tích kinh tế các hoạt động đầu tư: Công cụ phân tích và ứng dụng thực tế

Tác Giả: Pedro Belli, Jock R.Anderson, Howard N.Barnum, Jonh A.Dixon, Jee-Peng Tan
Năm XB: 2001
Nhà XB: Nhà xuất bản Văn hóa – Thông tin
Chủ Đề: Đầu tư
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
:
Mô tả ngắn:
Cuốn sách “Phân tích kinh tế các hoạt động đầu tư: Công cụ phân tích và ứng dụng thực tế” là tài liệu tham khảo được sử dụng rộng rãi về phân tích và đánh giá các hoạt động đầu tư.

 

Cuốn sách “Phân tích kinh tế các hoạt động đầu tư: Công cụ phân tích và ứng dụng thực tế” của các tác giả Pedro Belli, Jock R.Anderson, Howard N.Barnum, Jonh A.Dixon, Jee-Peng Tan là tài liệu tham khảo được sử dụng rộng rãi về phân tích và đánh giá các hoạt động đầu tư. Ngoài việc trình bày các nguyên tắc và phương pháp luận chung có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực, cuốn sách còn cung cấp cho các nhà phân tích một hệ thống công cụ phân tích thực tế, dễ sử dụng, được xây dựng trên cơ sở lý thuyết kinh tế, nhất là cung cấp lý thuyết và thực hành về việc đánh giá các dư án giao thông, y tế và giáo dục.

Sách dày 340 trang, do Viện Ngân hàng Thế giới thuộc Ngân hàng Thế giới phát hành năm 2001 bằng ngôn ngữ tiếng Anh, đã được Nhà xuất bản Văn hóa – Thông tin dịch sang tiếng Việt. Sách đang có tại Tủ sách Hội nhập Kinh tế quốc tế - Trung tâm WTO. Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ Tủ sách Hội nhập – Trung tâm Hỗ trợ hội nhập WTO TP.HCM theo địa chỉ 149 Pasteur, P6, Q3 - Điện thoại: 08. 38205051 để được hướng dẫn chi tiết.

Thư viện Hội nhập quốc tế
(trực thuộc Viện Nghiên cứu phát triển)
Địa chỉ: 149 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38205051 - Fax: (08) 39325669
Email: hcc@wto.org.vn