Báo cáo kỹ thuật: “Bồi dưỡng kiến thức về hệ thống quản lý chất lượng của EU đối với các sản phẩm công nghiệp và phân tích những thiếu hụt của Việt Nam”

Tác Giả: Mutrap; Bộ Công Thương
Năm XB: 2014
Nhà XB: Công thương
Chủ Đề: Các tổ chức kinh tế quốc tế
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
:
Mô tả ngắn:
Cuốn sách “Báo cáo kỹ thuật: “Bồi dưỡng kiến thức về hệ thống quản lý chất lượng của EU đối với các sản phẩm công nghiệp và phân tích những thiếu hụt của Việt Nam” được các chuyên gia Việt Nam và quốc tế có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động với EU soạn thảo nhằm đưa ra một cái nhìn tổng quan xác thực về hệ thống quy định của Liên minh châu Âu (EU) đối với tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật cho các cơ quan công quyền cũng như khu vực tư nhân của Việt Nam.

Cuốn sách "Báo cáo kỹ thuật: "Bồi dưỡng kiến thức về hệ thống quản lý chất lượng của EU đối với các sản phẩm công nghiệp và phân tích những thiếu hụt của Việt Nam"" được các chuyên gia Việt Nam và quốc tế có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động với EU soạn thảo nhằm đưa ra một cái nhìn tổng quan xác thực về hệ thống quy định của Liên minh châu Âu (EU) đối với tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật cho các cơ quan công quyền cũng như khu vực tư nhân của Việt Nam. Nghiên cứu được chia thành hai phần chính: Phần A- Xem xét hệ thống quy định của EU về tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật, và Phần B- Xem xét các quy định của EU về ghi nhãn.

Ấn phẩm sẽ là tài liệu hữu ích các nhà hoạch định chính sách, cán bộ, người dân quan tâm đến lĩnh vực hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước. Ấn phẩm gồm 107 trang và hiện đang có tại Tủ sách Hội nhập Kinh tế quốc tế - Trung tâm WTO. Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ Tủ sách Hội nhập - Trung tâm Hỗ trợ hội nhập WTO TP.HCM theo địa chỉ 149 Pasteur, P6, Q3 - Điện thoại: 08. 38205051 để được hướng dẫn chi tiết.

Thư viện Hội nhập quốc tế
(trực thuộc Viện Nghiên cứu phát triển)
Địa chỉ: 149 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38205051 - Fax: (08) 39325669
Email: hcc@wto.org.vn