Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Sự kiện sắp diễn raTổ chức kiểm tra, sát hạch vòng 2 đối với thí sinh xét tuyển viên chức của Trung tâm Hỗ trợ hội nhập quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019

Hội nghị phổ biến “Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) – Một số cam kết quan trọng trong lĩnh vực nông nghiệp và những điều cần lưu ý”

Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) đã chính thức được ký kết tại Hà Nội vào ngày 30 tháng 6 năm 2019. Hiệp định này được kỳ vọng sẽ làm thay đổi chính sách và sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam lên một tầm cao mới, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp và người dân khi Hiệp định này chính thức đi vào thực thi.

Để giúp các doanh nghiệp hiểu rõ, hiểu đúng các quy định của Hiệp định này &các quy định trong lĩnh vực nông nghiệp, Bộ Công Thương phối hợp Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn với sự hỗ trợ truyền thông của Trung tâm Hội nhập quốc tế thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị “Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) – Một số cam kết quan trọng trong lĩnh vực nông nghiệp và những điều cần lưu ý” với nội dung cụ thể như sau:

- Thời gian: Từ 8h00 – 16h45, ngày 21 tháng 8 năm 2019.

-Địa điểm: Khách sạn Rex Sài Gòn, Số 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

-Chương trình hội nghị: vui lòng xem file kèm theo

Thông tin tham dự, doanh nghiệp liên hệ chị Hồng Nhung, Vụ Chính sách Thương mại Đa biên, Bộ Công Thương; ĐT: 037.954.1992 hoặc(024)22202245; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004479414
Go to top