Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phòng vệ thương mạiHàn Quốc gia hạn áp thuế chống bán phá giá đối với sản phẩm Ethyl Acetate nhập khẩu

Hàn Quốc gia hạn áp thuế chống bán phá giá đối với sản phẩm Ethyl Acetate nhập khẩu

 
Ngày 26 tháng 3 năm 2012, Bộ Tài chính Hàn Quốc cho biết họ sẽ gia hạn áp thuế chống bán phá giá đối với sản phẩm dung môi ethyl acetate nhập khẩu từ Trung Quốc, Singapore và Nhật Bản thêm 3 năm nữa để bảo vệ các nhà sản xuất nội địa khỏi thiệt hại.
 
Mức thuế chống bán phá giá từ 3,14% - 14,17% sẽ được đánh vào các sản phẩm từ 3 nước Châu Á tới ngày 26 tháng 3 năm 2015 - Bộ này cho biết.
 
Quyết định này được ban hành sau khi Ủy ban Thương mại Hàn Quốc khuyến nghị việc gia hạn thuế chống bán phá giá vào tháng 1 sau khi các công ty trong nước kêu gọi bảo vệ họ khỏi việc giảm giá không lành mạnh từ các đối thủ nước ngoài. Seoul đã áp thuế 5,81-14,17% đối với sản phẩm ethyl acetate do có giá không lành mạnh làm bóp méo thị trường kể từ tháng 8 năm 2008.
 
Ethyl acetate là một chất dung môi công nghiệp được sử dụng phổ biến phần lớn trong ngành sơn, keo và làm bóng móng tay. Nhu cầu trong nước đối với chất hóa học này đạt khoảng 117,9 tỷ won (103,8 triệu USD) năm 2010. Các công ty Hàn Quốc hiện giữ mức thị phần là 44%.
 
Theo http://canhbaosom.vn/http://chongbanphagia.vn

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006403676
Go to top