Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phòng vệ thương mạiẤn Độ kháng kiện quyết định áp thuế chống trợ cấp của Hoa Kỳ

Ấn Độ kháng kiện quyết định áp thuế chống trợ cấp của Hoa Kỳ

 
Cuộc chiến thương mại giữa Ấn Độ và Hoa Kỳ trở lên nhạy cảm hơn sau khi Ấn Độ đã nộp đơn tới Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) kháng kiện quyết định của Hoa Kỳ về việc áp đặt thuế chống trợ cấp đối với sản phẩm ống thép hàn carbon của Ấn Độ
 
Theo một bài viết trên trang web của WTO vào ngày 12 tháng 4, Ấn Độ yêu cầu tham vấn với Hoa Kỳ theo hệ thống giải quyết tranh chấp WTO liên quan đến quyết định áp thuế chống trợ cấp của Hoa Kỳ đối với một số sản phẩm thép của Ấn Độ. Trang web của WTO thông báo thông tin chi tiết về vụ tranh chấp thương mại sẽ được công bố trong vài ngày tới.
 
Theo quyết định mới đây của Bộ Thương mại Hoa Kỳ, Hoa Kỳ đã áp thuế chống trợ cấp đối với sản phẩm ống thép hàn carbon có nguồn gốc xuất xứ từ Ấn Độ với mức thuế suất gần 286% để bù đắp các khoản trợ cấp của Chính phủ, mức thuế này cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại xuất khẩu từ Việt Nam. Trong khi đó Bộ Thương mại Hoa Kỳ đã không áp thuế đối với các sản phẩm này xuất khẩu từ Oman và Tiểu vương quốc A rập thống nhất.
 
Năm 2011, Hoa Kỳ đã nhập khẩu ống thép từ Ấn Độ với trị giá khoảng 64,5 triệu USD, Việt Nam 50,1 triệu USD, Tiểu vương quốc Ả rập 53,9 triệu USD và Oman 28,1 triệu USD
 

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006403662
Go to top