Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phòng vệ thương mại

Mỹ từ chối bản bình luận của 40 doanh nghiệp tủ gỗ từ Việt Nam

tu goBộ Thương mại Mỹ (DOC) vừa từ chối bản bình luận của 40 doanh nghiệp tủ bếp, tủ nhà tắm từ Việt Nam cho nội dung điều tra xem xét phạm vi sản phẩm liên quan đến cuộc thu thập thông tin về điều tra chống lẩn tránh thuế phòng vệ thương mại nhập khẩu từ Việt Nam. 

Xem tiếp...

Quyết định 1514/QĐ-BCT áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại: Bảo vệ lợi ích chính đáng của ngành mía đường

pvtm miaNgày 1/8/2022, Bộ Công Thương Việt Nam đã ban hành Quyết định 1514/QĐ-BCT áp dụng biện pháp chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại.

Xem tiếp...

Tăng khả năng phòng vệ cho doanh nghiệp ngành thép

pvtmĐể tăng xuất khẩu nhưng vẫn tránh được tác động từ các vụ kiện, các chuyên gia cho rằng cần hoàn thiện khung khổ pháp lý cũng như nâng cao hơn nữa khả năng phòng vệ từ chính các doanh nghiệp thép.

Xem tiếp...

Phòng vệ thương mại: Doanh nghiệp cần chủ động phòng ngừa rủi ro

pvtmNhiều mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam đã và đang khẳng định trên thị trường xuất khẩu… đồng nghĩa với nguy cơ bị áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại.

Xem tiếp...

Hoa Kỳ gia hạn điều tra lẩn tránh phòng vệ thương mại với gỗ dán từ Việt Nam

go danBộ Công Thương cho biết, Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) đã công bố kết luận sơ bộ của vụ việc điều tra lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại với gỗ dán sử dụng nguyên liệu gỗ cứng nhập khẩu từ Việt Nam.

Xem tiếp...

Vì sao ngành gỗ liên tiếp đối mặt với các vụ kiện phòng vệ thương mại?

do goGỗ là mặt hàng xuất khẩu có kim ngạch lớn của Việt Nam nhưng cũng là ngành hàng phải đối mặt nhiều với các vụ kiện phòng vệ thương mại từ các đối tác thương mại lớn...

Xem tiếp...

Hoa Kỳ điều tra chống lẩn tránh thuế ống thép nhập khẩu từ Việt Nam

ong thepTheo quy định pháp luật của Hoa Kỳ, các bên có liên quan có thời hạn 30 ngày, kể từ ngày khởi xướng, để nộp bản bình luận và cung cấp thông tin phản biện tới cơ quan điều tra Hoa Kỳ.

Xem tiếp...

Cảnh báo sớm: Giảm rủi ro cho hàng xuất khẩu

pvtmHàng hóa xuất khẩu của Việt Nam đang bị các nước áp dụng biện pháp PVTM với tần suất ngày càng gia tăng. Vì thế, công tác cảnh báo sớm sẽ tiếp tục được đẩy mạnh

Xem tiếp...

Khẩn cấp bảo vệ mía đường trong nước

mia duongCông cụ phòng vệ thương mại đang được sử dụng ở mức tối đa để bảo vệ ngành mía đường trong nước trước sự tấn công của đường nhập khẩu.

Xem tiếp...

Thép cán nguội Việt Nam bị khởi xướng điều tra bán phá giá tại Mexico

Thep1Bộ Kinh tế Mexico đăng công báo chính thức khởi xướng điều tra chống bán phá giá với thép cán nguội nhập khẩu từ Việt Nam trên cơ sở đơn kiện của ngành sản xuất trong nước.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 112 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006403657
Go to top