Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phòng vệ thương mạiMỹ tăng thuế chống bán phá giá với cá tra Việt Nam

Phi-líp-pin thông báo chấm dứt điều tra sơ bộ về việc áp dụng biện pháp tự vệ toàn cầu đối với sản phẩm gạo nhập khẩu

gaoxuatkhau0904Ngày 11 tháng 10 năm 2019, Bộ Nông nghiệp Phi-líp-pin (DA) đã ra thông báo công khai chấm dứt điều tra sơ bộ về việc áp dụng biện pháp tự vệ toàn cầu đối với sản phẩm gạo nhập khẩu vào Phi-líp-pin.

Xem tiếp...

Tấm in kỹ thuật số của Việt Nam bị Ấn Độ áp thuế chống bán phá giá tạm thời

taminkythuatsoẤn Độ công bố quyết định sơ bộ vụ việc điều tra chống bán phá giá sản phẩm tấm in kỹ thuật số nhập khẩu từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam.

Xem tiếp...

Ngành thép tránh "tầm ngắm" phòng vệ thương mại bằng cách nào?

thepvietnam0907Nhiều chuyên gia cho rằng, không có cách nào khác là tăng cường hơn nữa việc xác minh xuất xứ hàng hóa và nâng cao vai trò quản lý nhà nước trong việc chống gian lận.

Xem tiếp...

80% mặt hàng thép "đụng" phòng vệ thương mại

thepviet15032018Việc nhiều nước trên thế giới đang áp dụng các biện pháp bảo hộ sản xuất thép là thách thức đòi hỏi cơ quan quản lý và doanh nghiệp thép Việt phải liên kết tạo sức mạnh cạnh tranh, trụ vững trên trường quốc tế và ngay tại "sân nhà".

Xem tiếp...

Canada điều tra lại về chống bán phá giá ống dẫn dầu nhập khẩu

ongdandauCanada điều tra lại giá trị thông thường, giá xuất khẩu để cập nhật biên độ phá giá đối với một số sản phẩm ống dẫn dầu nhập khẩu từ một số nước, trong đó có Việt Nam.

Xem tiếp...

Nhôm Trung Quốc bị áp thuế chống bán phá giá tối đa hơn 35%

nhom TQMức thuế chống bán phá giá (CBPG) tạm thời được áp dụng cho các doanh nghiệp xuất khẩu nhôm thanh đùn ép của Trung Quốc từ 2,49% - 35,58%.

Xem tiếp...

Indonesia thông báo khởi xướng điều tra tự vệ đối với sản phẩm sợi hỗn hợp và nhân tạo

soinhantaoVừa qua, Ủy ban tự vệ Indonesia đã khởi xướng điều tra sản phẩm sợi hỗn hợp và sợi nhân tạo. Cục Phòng vệ thương mại, Bộ Công Thương khuyến cáo các doanh nghiệp có liên quan cần cẩn trọng và phối hợp hợp tác với việc điều tra.

Xem tiếp...

Cảnh báo tình trạng gian lận thương mại mặt hàng ắc quy ngoại

acquyThực trạng gian lận thương mại trong kinh doanh ắc quy nhập khẩu đã diễn ra nhiều năm nay và cũng đã được các nhà sản xuất ắc quy trong nước phản ánh với các cơ quan quản lý nhà nước, tuy nhiên tình trạng này vẫn chưa có nhiều khắc phục.

Xem tiếp...

Điều tra chống bán phá giá thép ép nguội xuất xứ từ Trung Quốc

thepcannguoiThông tin từ Văn phòng Bộ Công Thương cho biết, Bộ vừa ban hành Quyết định số 2703/QĐ-BCT về việc tiến hành điều tra áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với một số sản phẩm thép các-bon cán nguội (ép nguội) dạng cuộn hoặc tấm (thường được gọi là thép cán nguội) có xuất xứ từ Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam.

Xem tiếp...

Malaysia áp dụng thuế chống bán phá giá tạm thời đối với thép cuộn cán nguội/thép không hợp kim nhập từ Việt Nam

thepmaVừa qua, Bộ Thương mại quốc tế và Công nghiệp Malaysia đã ban hành kết luận sơ bộ về vụ việc điều tra thép cán nguội/thép không hợp kim nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 64 trang

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004514003
Go to top