Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phòng vệ thương mạiCông bố thuế chống bán phá giá với thép không gỉ

Vấn đề Phòng vệ thương mại trong EVFTA và những câu hỏi thường gặp

EVFTACông cụ Phòng vệ thương mại (PVTM) có ý nghĩa quan trọng với nền kinh tế cũng như doanh nghiệp khi Việt Nam đang mở cửa và phải cạnh tranh với rất nhiều sản phẩm đến từ các nước, đặc biệt là trong bối cảnh EVFTA đã chính thức được ký vào ngày 30/6 vừa qua, dự kiến sẽ sớm được phê chuẩn và có hiệu lực.

Xem tiếp...

Gia tăng tần suất các vụ kiện phòng vệ thương mại

thep13032018Theo thông tin mới đây do Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công thương) đưa ra, trong bối cảnh xu thế bảo hộ đang gia tăng, 07 tháng đầu năm 2019, tần suất các vụ kiện phòng vệ thương mại (PVTM) với hàng hóa xuất khẩu của ta vẫn duy trì ở mức độ cao (trung bình 01 vụ/01 tháng).

Xem tiếp...

Ống thép không gỉ Việt Nam bị Ấn Độ áp thuế chống trợ cấp

ongthephancacbonKết luận cuối cùng của Ấn Độ trong vụ điều tra chống trợ cấp đối với sản phẩm ống thép không gỉ nhập khẩu cho biết Việt Nam có thể sẽ phải chịu mức thuế chống trợ cấp tối đa lên tới 11,96%.

Xem tiếp...

Bộ Công Thương xem xét rà soát cuối kỳ biện pháp tự vệ với phôi thép và thép dài nhập khẩu

thephanquoc23032018Bộ Công Thương hiện đang thẩm định hồ sơ của 4 công ty sản xuất thép để xem xét việc rà soát cuối kỳ áp dụng biện pháp tự vệ toàn cầu đối với mặt hàng phôi thép và thép dài nhập khẩu vào Việt Nam.

Xem tiếp...

Phòng vệ thương mại: Xây dựng chương trình tổng thể

thepnhapkhau20032018Là một bộ phận của Đề án “Tái cơ cấu ngành Công Thương phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và phát triển bền vững giai đoạn đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030”, Cục Phòng vệ thương mại (Cục PVTM) đã tiến hành thực hiện Báo cáo “Xây dựng Chương trình tổng thể về sử dụng các biện pháp PVTM đối với một số ngành sản xuất”.

Xem tiếp...

Việt Nam điều tra chống bán phá giá với sản phẩm nhựa Trung Quốc

nhuatrungquocBộ Công Thương quyết định điều tra áp dụng biện pháp chống bán phá giá với một số sản phẩm nhựa và sản phẩm làm từ polymer từ propylen có xuất xứ Trung Quốc, Thái Lan và Malaysia.

Xem tiếp...

Thép xuất xứ Việt Nam không bán phá giá tại Hàn Quốc

nghiemxuandaCuộc chiến bảo hộ ngành thép đang diễn ra ngày càng “nóng” khi mới đây 2 công ty thép lớn của Hàn Quốc là Hyundai và Dongkuk muốn chính phủ nước này điều tra, xem xét đánh thuế thép hình chữ H xuất xứ từ Việt Nam.

Xem tiếp...

Năm 2019 nhập 300.000 tấn gạo từ Campuchia theo hạn ngạch thuế quan

gaoxuatkhau0904Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư 08/2019/TT-BCT quy định việc nhập khẩu mặt hàng gạo và lá thuốc lá khô có xuất xứ từ Vương quốc Campuchia theo hạn ngạch thuế quan năm 2019 và năm 2020.

Xem tiếp...

Gian lận xuất xứ hàng hoá: Thách thức lớn trong bối cảnh hội nhập

made in VNViệt Nam đang phải đối mặt với tình trạng gian lận xuất xứ hàng hóa có nguy cơ tăng cao trong bối cảnh hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế khu vực và toàn cầu.

Xem tiếp...

Ấn Độ điều tra chống bán phá giá thép Việt

thepnhapkhau20032018Theo Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương): Ngày 3/7, Tổng vụ Phòng vệ thương mại Ấn Độ (DGTR) đã khởi xướng điều tra áp dụng biên pháp chống bán phá giá đối với sản phẩm thép cuộn không gỉ cán phẳng nhập khẩu từ một số nước trong đó có Việt Nam.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 62 trang

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004435013
Go to top