Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnThị trường

Hàng dệt may Việt Nam đang chiếm lĩnh thị trường Hàn Quốc

detpolyChỉ trong 3 năm, xuất khẩu hàng dệt may của Việt Nam sang thị trường Hàn Quốc đã có sự bứt tốc mạnh. Việt Nam cũng đang được đánh giá là nhà cung cấp hàng may mặc có lợi thế lớn nhất ở Hàn Quốc, nhiều khả năng sẽ sớm vượt qua Trung Quốc trở thành nhà cung cấp hàng may mặc lớn nhất tại thị trường này.

Xem tiếp...

Xuất khẩu rau quả sẽ gặp khó vì xung đột thương mại Mỹ - Trung

rauquaxuatkhau0406Xuất khẩu mặt hàng rau quả của Việt Nam sẽ tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn thách thức trong những tháng cuối năm, đặc biệt là trong bối cảnh cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đang có những diễn biến mới căng thẳng.

Xem tiếp...

Xuất khẩu TP. Hồ Chí Minh: Định vị sản phẩm tiêu biểu

congnhannu0208Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã giao Viện Chính sách công (Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh) và các chuyên gia đến từ Chương trình giảng dạy kinh tế Fulbright xây dựng đề án “Định vị sản phẩm xuất khẩu tiêu biểu”.

Xem tiếp...

Xuất khẩu cá tra Việt Nam sang Mỹ vẫn chưa hết “nghẹt thở”

catra14032018Trong vài ngày gần đây, hai rào cản lớn nhất đối với xuất khẩu cá tra tại thị trường Mỹ là chương trình thanh tra cá da trơn và thuế chống bán phá đã từng bước được tháo gỡ, được dự báo sẽ góp phần thúc đẩy xuất khẩu hơn trong thời gian tới.

Xem tiếp...

Hé lộ điểm ngáng trở nông sản Việt thâm nhập thị trường thế giới

nongsanvietnam150320188 tháng đầu năm 2018 tiếp tục là giai đoạn thăng hoa với nhiều mặt hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam khi có tổng cộng 26 thị trường đạt từ 1 tỷ USD trở lên. Một câu hỏi được nhiều chuyên gia kinh tế đặt lên bàn các cuộc hội thảo là mặc dù có thành tích khả quan như vậy cộng với việc nhiều mặt hàng nông sản được nước ngoài giảm thuế về mức 0% nhưng việc thâm nhập vào các thị trường thế giới vẫn là vấn đề nan giải với nhiều nông sản Việt Nam, đặc biệt là sữa, thịt lợn, rau quả.

Xem tiếp...

Mỹ giảm thuế chống bán phá giá: Tôm Việt rộng đường xuất khẩu?

tomvietnam2408Việc Bộ Thương mại Mỹ (DOC) giảm mức thuế chống bán phá giá cho tôm Việt Nam trong giai đoạn xem xét hành chính lần thứ 12 – POR12 (từ 1.2.2016 - 31.1.2017) tới 7 lần so với kết quả sơ bộ hồi tháng 3.2018 có thể coi là một thắng lợi vẻ vang của ngành tôm trong suốt 13 năm ứng phó với mức áp thuế chống bán phá giá của Mỹ. Điều này cũng tạo động lực cho các doanh nghiệp (DN) đẩy mạnh xuất khẩu lấy lại đà tăng trưởng của ngành, vốn đang bị sụt giảm bởi nhiều yếu tố.

Xem tiếp...

Tháng 10 'cởi trói’ xuất khẩu gạo: Đón đầu cơ hội

gaoxuatkhau0904Việc Chính phủ ban hành Nghị định 107/2018/NĐ-CP thay thế Nghị định 109/2010/NĐ-CP đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các doanh nghiệp xuất khẩu gạo.

Xem tiếp...

Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung: Áp lực lên ngành chăn nuôi lợn Việt Nam

channuoiTheo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, thời điểm hiện tại, giá lợn hơi tiếp tục duy trì ở mức cao trên phạm vi cả nước, đặc biệt là ở miền Bắc đang được thu mua trong khoảng 50.000 đồng đến 55.500 đồng/kg. So với năm 2017, giá lợn hơi ở thời điểm này đã tăng gấp đôi.

Xem tiếp...

Xuất khẩu gạo đón nhiều tin vui từ thị trường Trung Quốc, Philippines

gaovietnam3108Theo số liệu mới nhất từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, khối lượng gạo xuất khẩu tháng 8 ước đạt 441 nghìn tấn với giá trị đạt 209 triệu USD, đưa khối lượng xuất khẩu gạo 8 tháng đầu năm 2018 ước đạt 4,4 triệu tấn và 2,2 tỷ USD, tăng 6,8% về khối lượng và tăng 22,1% về giá trị so với cùng kỳ năm 2017.

Xem tiếp...

WEF ASEAN 2018: Doanh nghiệp logistics trước làn sóng Cách mạng 4.0

CMCN4.0 1Trong cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4, các nền kinh tế trên toàn thế giới đang được dẫn dắt bởi công nghệ số và Việt Nam cũng không thể là một ngoại lệ. Công nghệ số đang len lỏi vào từng ngõ ngách của đời sống hàng ngày và tạo ra những giá trị mới cho các doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế nói chung.

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004210348
Go to top