Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnHội nhập kinh tế quốc tế

Doanh nghiệp Mỹ rục rịch thoát khỏi Trung Quốc!

usproductsTheo một cuộc khảo sát với 239 công ty Mỹ, khoảng 1/5 các doanh nghiệp Mỹ ở Trung Quốc đang xem xét chuyển một phần hoặc toàn bộ sản xuất ra khỏi đất nước này.

Xem tiếp...

Hoa Kỳ đạt thỏa thuận dỡ bỏ thuế áp lên mặt hàng nhôm, thép xuất khẩu của Canada và Mexico

theptrungquoc0608Hoa Kỳ đã hoàn thiện thỏa thuận nhằm dỡ bỏ thuế quan đánh lên mặt hàng nhôm thép có nguồn gốc từ Canada và Mexico, qua đó loại bỏ một trở ngại chính trong quá trình thông qua Hiệp định Thương mại tự do Bắc Mỹ phiên bản mới.

Xem tiếp...

Luật sở hữu trí tuệ của Indonesia có tương thích với RCEP?

rcep2802Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) - hiệp định thương mại tự do lớn nhất thế giới – có khả năng đã đạt được các tiến bộ lớn trong các cuộc đàm phán gần đây. Lãnh đạo các nước đã nhất trí sẽ hoàn tất đàm phán trong năm nay.

Xem tiếp...

Tác động toàn cầu của chiến tranh lạnh Mỹ - Trung

trungquocmydamphamCuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đã nhanh chóng leo thang thành một trận chiến sinh tử giành lấy sự thống trị về kinh tế, công nghệ và quân sự trên phạm vi toàn cầu. Nếu giới lãnh đạo Mỹ - Trung không thể minh định mối quan hệ của hai nước trong thế kỷ hai mươi mốt, cả thế giới sẽ phải nhận lãnh hậu quả từ sự đổ vỡ này.

Xem tiếp...

Ấn Độ chịu thâm hụt thương mại với 11 nước thành viên RCEP trong năm tài khóa 2018-2019

RCEP0307Ấn Độ vừa công bố báo cáo thống kê cho thấy, trong năm 2018-2019 nước này thâm hụt thương mại với 11 trong tổng số 16 nước thành viên RCEP – trong đó có cả Trung Quốc, Hàn Quốc, Australia.

Xem tiếp...

Ấn Độ và các nước GSP khác có thể hưởng lợi từ cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung

TrungQuocMy26032018Cuộc chiến thương mại kéo dài từ năm ngoái giữa Mỹ và Trung Quốc đang thúc đẩy các công ty Mỹ tìm kiếm nguồn cung ứng hàng hóa từ các nước thuộc hệ thống GSP, như Ấn Độ, Thái Lan, Campuchia, Indonesia và Thổ Nhĩ Kỳ, và mới đây một báo cáo đã cảnh báo, việc chấm dứt cơ chế ưu đãi GSP dành cho Ấn Độ có thể khiến Trung Quốc hưởng lợi.

Xem tiếp...

Rà soát luật để tránh “vênh” với các cam kết thương mại quốc tế

giaodichDo dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh Bảo hiểm và Luật Sở hữu trí tuệ chỉ thảo luận và thông qua ngay tại Kỳ họp này nên một số đại biểu Quốc hội cho rằng cần rà soát kỹ các nội dung liên quan tới cam kết quốc tế.

Xem tiếp...

CPTPP: Đừng nhường cơ hội cho doanh nghiệp FDI

hoithaotrienkhaihiepdinhcptppDòng vốn đầu tư từ các nước như Canada, Australia, New Zealand... đổ vào Việt Nam khi CPTPP chính thức có hiệu lực (14/1/2019) đã đem lại cho Việt Nam nhiều cơ hội để bứt phá.

Xem tiếp...

Đối tượng gánh nhiều hậu quả nhất từ cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung

TrungQuocMy2506Chủ đề vẫn được các báo tiếp tục theo dõi là cuộc chiến tranh thương mại Mỹ-Trung đang leo thang căng thẳng với những đòn áp thuế trả đũa lẫn nhau, trong khi các cuộc đàm phán rơi vào “điểm chết”.

Xem tiếp...

Chiến tranh thương mại Mỹ Trung: 3 lý do cuộc chiến sẽ không sớm hạ nhiệt

TrungQuocMy1005Hôm 13/5, Trung Quốc cho biết nước này sẽ tăng thuế lên một loạt hàng hóa nhập khẩu từ Mỹ, nhằm trả đũa quyết định tăng thuế của Tổng thống Mỹ Donald Trump lên 200 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc.

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004397503
Go to top