Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnHội nhập kinh tế quốc tế

Thương mại Mỹ - Trung: Lùi chút chờ tiến

TrungQuocMy22052019Mỹ - Trung: ông Trump có phải "tiền hậu bất nhất" khi hoãn thực hiện áp thuế quan bảo hộ thương mại 10% đối với một số hàng hoá của Trung Quốc? Bình luận của Báo Thế giới & Việt Nam.

Xem tiếp...

Bloomberg: Người tiêu dùng Mỹ là 'thượng đế của thế giới' tác động thế nào đến Việt Nam trong chiến tranh thương mại Mỹ - Trung?

nongdanmyCuc chiến thương mi leo thang gia Hoa Kỳ và Trung Quc đã đt đến mt đim ti hn, khiến th trường tài chính dường như chao đo trong mi din biến mi. Nhưng điu mà các nhà đu tư cn biết là trong mt thế gii mà hàng hóa và dch v dư tha, người mua s là người nưu thế.

Xem tiếp...

Nông sản Việt trong vòng xoáy chiến tranh thương mại: Những mặt hàng hưởng lợi

nongsanviet0603Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung Quốc ngày càng trở nên căng thẳng, mà mới nhất là việc Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố đánh thuế 10% với 300 tỷ USD giá trị hàng hóa nhập khẩu. Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung trong suốt hơn 1 năm qua đã ảnh hưởng gì tới nông sản chủ lực Việt Nam?

Xem tiếp...

Chính sách thuế quan của Tổng thống Trump có phù hợp theo quy định của WTO?

Trump13032018Chính sách “Nước M trên hết” được đ xướng bi Tng thng Trump đang nhanh chóng hy hoi h thng kinh tế cùng nhng quy tc toàn cu – nhng th mà nước M luôn ng h vi vai trò người lãnh đo trong sut quãng thi gian dài sau hai cuc Thế chiến

Xem tiếp...

Thương chiến Mỹ - Trung: Chính quyền Trump bắt đầu thừa nhận tổn thất từ cuộc chiến

TrumpBinh14032018Trong suốt cuộc chiến thương mại với Trung Quốc, chính quyền Trump đã liên tục đưa ra cùng một thông điệp: Trung Quốc đang chi trả cho toàn bộ thuế quan, chứ không phải nước Mỹ.

Xem tiếp...

Nâng cấp Hiệp định Tự do Thương mại ASEAN – Trung Quốc

aseantrungquoc1511Năm 2015, ASEAN và Trung Quốc đã ký kết một thỏa thuận để nâng cấp khuôn khổ ban đầu của hiệp định Khu vực Tự do Thương mại ASEAN – Trung Quốc (ACFTA). Thỏa thuận nâng cấp này đã có hiệu lực từ tháng 7/2016 và việc thực thi nó sẽ bắt đầu từ tháng 8/2019.

Xem tiếp...

Thương chiến Mỹ-Trung kéo dài, cả 2 sẽ cùng thua

trungquocmybanantoiMột nền kinh tế suy yếu đồng nghĩa với việc có ít doanh thu thuế để chi cho các chương trình nội địa thiết yếu hay duy trì sức mạnh quân sự của Mỹ.

Xem tiếp...

Thao túng tiền tệ - con bài “mơ hồ ” của Tổng thống Trump

TrungQuocMyTradeWarMỹ đang có nguy cơ vượt quá giới hạn cho phép và dần tự biến mình trở thành một quốc gia thao túng tiền tệ, chuyên gia Roland Rajah, Giám đốc Chương trình Kinh tế Quốc tế Lowy đã nhận định như vậy về những động thái gần đây của ông chủ Nhà Trắng đối với Bắc Kinh trên kênh Channelnewsasia.  

Xem tiếp...

Trump dọa rút khỏi WTO: Thêm một lần đánh động

TrungQuocMy15082019Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và rộng hơn là trật tự thương mại toàn cầu cần phải tuân thủ “luật chơi” của Mỹ đặt ra hoặc sẽ không còn giá trị. Đây là thông điệp mà Tổng thống Donald Trump đưa ra khi một lần nữa dọa rút Mỹ khỏi thiết chế thương mại đa phương này.

Xem tiếp...

ASEAN sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong trật tự thế giới mới

asean 15652305713241023578498Trong trật tự thế giới mới dưới phân tích từ góc độ kinh tế, ASEAN sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, ASEAN và Việt Nam cần chủ động đóng góp vào việc tạo nên trật tự mới này.

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004435067
Go to top