Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnHội nhập kinh tế quốc tế

Thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung: Chính quyền Biden dường như không tin tưởng vào các cam kết của Bắc Kinh

C11Ngay sau khi ông Joe Biden đắc cử Tổng thống Mỹ, Bắc Kinh đã bắt đầu nói về khả năng đàm phán lại cái gọi là thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 mà Trung Quốc đã ký kết với Washington vào năm ngoái, nhưng giới quan sát cho rằng việc đàm phán lại có khả năng khó thực hiện.

Xem tiếp...

Kinh tế Mỹ hướng đến châu Á?

C8Tân Tổng thống Mỹ Joe Biden đã có nhiều dấu hiệu cho biết sẽ cải thiện quan hệ thương mại với các đối tác truyền thống, tái liên kết với các tổ chức quốc tế như WTO. Với việc Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) giữa 15 quốc gia châu Á được ký kết gần đây, giới quan sát tin rằng chính sách thương mại của ông Biden sẽ hướng tới châu Á.

Xem tiếp...

Chủ nghĩa đa phương đang “hồi sinh”

C7Trong hơn 4 năm qua, chủ nghĩa đa phương gần như đã bị phá vỡ khi ông Donald Trump thực thi chiến lược “Nước Mỹ là trên hết”.

Xem tiếp...

Động lực từ thể chế

C5Chuyển đổi số không phải là cuộc cách mạng của công nghệ mà là cuộc cách mạng về thể chế. Thể chế cần đi trước một bước và được điều chỉnh linh hoạt để chấp nhận những cái mới.

Xem tiếp...

Công nghệ số cho phép các nền kinh tế tránh bị ngưng trệ hoàn toàn

C3Khi hàng tỷ người trên toàn cầu phải làm việc hoặc học tập từ xa do đại dịch COVID-19, các doanh nghiệp và người tiêu dùng phụ thuộc nhiều hơn vào các nền tảng và các dịch vụ kỹ thuật số.

Xem tiếp...

Thỏa thuận thương mại giai đoạn một giữa Mỹ và Trung Quốc: Những thách thức đối với việc mở rộng thương mại

C1Sau một năm kể từ khi Mỹ và Trung Quốc ký thoả thuận thương mại giai đoạn một, những thách thức mang tính hệ thống đối với việc thực hiện đầy đủ hiệp định này vẫn còn tồn tại. Sự quản trị phân quyền của Trung Quốc, những hạn chế trong cơ chế giải quyết tranh chấp của thỏa thuận và sự thất bại trong giải quyết các vấn đề cơ bản trong mối quan hệ kinh tế song phương đã hạn chế triển vọng đạt được các mục tiêu về mở rộng thương mại của thỏa thuận giai đoạn 1. 

Xem tiếp...

Mở rộng CPTPP: các ứng viên tiềm năng

GettyImages 1180041359Hàn Quốc? Anh quốc? Trung Quốc? Ai sẽ là người thắng lớn tiếp theo?

Xem tiếp...

Deutsche Bank: Thỏa thuận đầu tư Trung Quốc - EU còn hơn cả một FTA

6032e948a31024adbdb57d5dHiệp định Toàn diện về Đầu tư (CAI) được ký kết giữa Liên minh châu Âu và Trung Quốc vào ngày 30 tháng 12 năm 2020 sẽ trở thành một dấu mốc quan trọng đối với hai nền kinh tế lớn. Ở một mức độ nào đó, CAI có thể được coi là quan trọng hơn cả một hiệp định thương mại đối với EU.

Xem tiếp...

Hợp tác quốc tế giúp doanh nghiệp tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu

khanh thanhTrong năm 2020, Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) đã tích cực tham gia các hoạt động hợp tác quốc tế trong lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp hỗ trợ, giúp doanh nghiệp tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Xem tiếp...

Việt Nam có là nước thao túng tiền tệ - nhận xét về báo cáo của Bộ Tài chính Mỹ

3e50f vietnamcolanuocthaotungtiente thanhhoa 650Báo cáo của Bộ Tài chính Mỹ tháng 12-2020 trình lên Quốc hội Mỹ đã xếp Việt Nam và Thụy Sỹ là hai quốc gia thao túng tiền tệ. Điều đáng ngạc nhiên là Bộ Tài chính Mỹ lại công khai bày tỏ quan ngại của mình về một quốc gia vừa ra khỏi nhóm các nước thu nhập thấp cách đây vài năm.

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005968487
Go to top