Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnHội nhập kinh tế quốc tế

Cuộc chiến Mỹ- Trung sẽ không dừng lại, và sẽ tác động đến khu vực Asean

Theo đại sứ kỳ cựu Tommy Koh, Singapore: Cuộc chiến tranh giành quyền lực và sức ảnh hưởng giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới về sẽ vẫn tiếp tục trong năm 2020 và có thể nhiều năm sau.

Xem tiếp...

Chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại và gian lận xuất xứ: Chuyển biến mạnh mẽ từ Đề án 824

Việc ban hành, thực hiện Đề án "Tăng cường quản lý nhà nước về chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại (PVTM) và gian lận xuất xứ" (Đề án 824) đã tạo sự chuyển biến rõ nét, mạnh mẽ trong công tác ngăn ngừa, phòng chống các hành vi gian lận xuất xứ, lẩn tránh bất hợp pháp biện pháp PVTM, góp phần nâng cao hiệu quả hội nhập kinh tế quốc tế. 

Xem tiếp...

Thỏa thuận thương mại với Trung Quốc: quá ít, quá trễ

Đình chiến là một tin đáng hoan nghênh, các doanh nghiệp sẽ có thêm thời gian để sắp xếp lại hoạt động, thế nhưng, ít ai mong đợi bất kỳ tiến triển nào thêm nữa.

Xem tiếp...

Tăng cường kết nối qua CPTPP để doanh nghiệp Việt - Nhật vào sâu chuỗi giá trị toàn cầu

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định cần tăng cường kết nối giữa hai nền kinh tế thông qua Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), với những tiêu chuẩn cao, toàn diện để các doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam hợp tác, đầu tư, chuyển giao công nghệ, phát triển thị trường và cùng tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Xem tiếp...

Bình luận: Đối đầu công nghệ Mỹ-Trung làm chia rẽ thế giới và ảnh hưởng đến thương mại, doanh nghiệp và việc làm

Ngoài cuộc chiến thương mại, hai siêu cường thế giới còn đang mắc kẹt trong một cuộc đối đầu mang tính hệ thống với quy mô còn lớn hơn nhiều và sẽ làm phân mảnh bức tranh kinh tế toàn cầu theo cách chưa từng có kể từ thời Chiến tranh Lạnh giữa Mỹ và liên minh Xô Viết đến nay.

Xem tiếp...

Vành đai và Con đường: Thảm họa môi trường cho Đông Nam Á?

Khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình lần đầu tiên công bố Sáng kiến Vành đai và Con đường vào năm 2013, đây được coi là một trong những kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng lớn nhất trong lịch sử.

Xem tiếp...

Pháp và Mỹ đặt mục tiêu 2 tuần để thỏa thuận về thuế kỹ thuật số

Paris và Washington đã đặt ra hạn chót 2 tuần để kết thúc tranh cãi liên quan đến đề xuất đánh thuế của Pháp đối với các gã khổng lồ công nghệ đa quốc gia. Đây là thông tin được cung cấp bởi Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire hôm qua.

Xem tiếp...

Brexit năm 2020: rất nhiều câu hỏi lớn chưa có lời đáp

Vương Quốc Anh sắp rời khỏi liên minh châu Âu (EU) trong tháng 1 này, nhưng không có nghĩa là tình trạng bất ổn sẽ chấm dứt từ đó. Khó có khả năng hai bên sẽ tiếp tục gia hạn giai đoạn chuyển tiếp kéo dài 11 tháng, điều đó đồng nghĩa với việc, cách thức giao thương giữa Anh Quốc và EU sẽ có sự thay đổi lớn kể từ năm 2021.

Xem tiếp...

Việt Nam - Hoa Kỳ: Dấu ấn hợp tác toàn diện tầm nhìn mới

Năm 2020, Việt Nam - Hoa Kỳ kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, đánh dấu hành trình hợp tác song phương trên mọi mặt, đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế, từ chỗ kim ngạch song phương chỉ đạt con số rất khiêm tốn, nay đã đạt trên 60 tỷ USD.

Xem tiếp...

Thương chiến Mỹ - Trung: Không có kẻ thắng

Tính tới năm 2020, các hàng rào thuế quan đã được áp dụng hoặc công bố có thể khiến GDP toàn cầu bị thiệt hại tới 700 tỷ USD, tương đương với mức giảm 0,8% tăng trưởng GDP toàn cầu, theo số liệu ước tính của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF).

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Xem nhiều nhất


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004679155
Go to top