Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnHội nhập kinh tế quốc tếChiến tranh thương mại có thể bùng nổ nếu Mỹ tăng thuế thép

Căn nguyên cuộc chiến thương mại Trung-Mỹ: Xung đột giữa hai hệ thống

TrungQuocMy2004Các nhà phân tích cho rằng, căn nguyên dẫn tới cuộc chiến thương mại Trung- Mỹ trong suốt thời gian qua đến từ sự cạnh tranh giữa hai nền văn minh và giữa hai hệ thống giá trị khác nhau.

Xem tiếp...

Bắc Kinh ‘nhắm đến hiệp định thương mại xuyên Thái Bình Dương’ để bảo hiểm nền kinh tế trước sự tấn công từ Mỹ

TrungQuoc15032018Theo nguồn tin thân cận của chính quyền Trung Quốc, Bắc Kinh đang nghiên cứu khả năng gia nhập hiệp định thương mại xuyên Thái Bình Dương, trước sức ép từ cuộc chiến thương mại.

Xem tiếp...

Thúc đẩy quan hệ kinh tế giữa Việt Nam với các nước EU

eu2305Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã lên đường tham dự Hội nghị cấp cao Á-Âu (ASEM) lần thứ 12, Hội nghị thượng đỉnh Đối tác vì Tăng trưởng xanh và các Mục tiêu toàn cầu đến năm 2030 (P4G) và thăm chính thức các nước Cộng hòa Áo, Vương quốc Bỉ, Vương quốc Đan Mạch, thăm làm việc tại Liên minh châu Âu (EU).

Xem tiếp...

Sáng kiến “Một vành đai, một con đường” của Trung Quốc: Giấc mộng khó thành

vanhdaivaconduong5 năm kể từ khi được công bố, sáng kiến “Một vành đai, một con đường” do Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình khởi xướng ngày càng bộc lộ những rủi ro và thách thức.

Xem tiếp...

IMF và WB: Việt Nam có cơ hội lớn nhất trong căng thẳng thương mại Trung - Mỹ

VietNamImfĐánh giá chung của IMF và WB về Việt Nam trước tác động căng thẳng thương mại giữa Trung Quốc với Mỹ...Vụ Hợp tác Quốc tế (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) cho biết, cuối tuần qua Thống đốc Lê Minh Hưng đã tham dự hội nghị chung thống đốc các nước hội viên Nhóm Đông Nam Á Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Ngân hàng Thế giới (IMF/WB), trong khuôn khổ hội nghị thường niên IMF/WB 2018 tại Bali (Indonesia).

Xem tiếp...

Nhà máy Mỹ thành nạn nhân vì đòn thuế của ông Trump

congtymyCác công ty đã chuyển sản xuất về Mỹ đang chịu thiệt vì thuế nhập khẩu nước này đánh lên hàng Trung Quốc. Kent International là một hãng sản xuất xe đạp, mở nhà máy ở Manning, Nam Carolina năm 2014 để lắp ráp xe đạp bán cho Walmart và các hãng bán lẻ khác. Họ hiện có 167 nhân viên.

Xem tiếp...

Nhật Bản, Hàn Quốc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt tham gia chuỗi cung ứng

congnghiephotro1510Nhật Bản, Hàn Quốc đang triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm tìm kiếm và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt về công nghiệp hỗ trợ, sớm đủ khả năng trở thành nhà cung cấp chất lượng cho các doanh nghiệp Nhật, Hàn đang kinh doanh tại Việt Nam.

Xem tiếp...

Quan hệ thương mại song phương giữa Việt Nam và các nước Trung Đông

cangbien2018Kim ngạch thương mại song phương giữa Việt Nam và các quốc gia thuộc khu vực Trung Đông đã có sự tăng trưởng đáng kể trong vài năm qua. Tuy nhiên, số liệu này vẫn còn khiêm tốn so với kim ngạch thương mại của Việt Nam với các đối tác thương mại lớn khác.

Xem tiếp...

Thủ tướng đi châu Âu, dự hội nghị ASEM: Tiến gần tới ký FTA VN - EU

nguyenxuanphuc03402018Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bắt đầu chuyến thăm châu Âu với kỳ vọng thúc đẩy hợp tác, tiếp tục khẳng định cam kết Việt Nam hội nhập sâu rộng. Trong chuyến thăm từ 14-21/10 này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Áo, Bỉ, Đan Mạch và thăm làm việc tại Liên minh châu Âu (EU).

Xem tiếp...

Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung khiến hiệp định tự do thương mại giữa các nước Châu Á trở thành một “ưu tiên”

RCEP 1024x768Các cuộc đàm phán về Hiệp định Đối tác Toàn diện Khu vực (RCEP) đã bắt đầu tăng tốc trước sự trổi dậy của chủ nghĩa bảo hộ của Trump.

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004265248
Go to top